Chia tay 2 ngày đã có người yêu mới rồi lên mạng thanh minh, thanh niên lĩnh đủ gạch đá

Anh Chi 2022-08-06 10:00
- Chàng trai đã lên mạng thanh minh chuyện công khai người yêu mới sau khi chia tay người yêu cũ 2 ngày nhưng không nhận được sự đồng cảm từ dân mạng.

Chuyện tình cảm thường khó nói trước. Đôi khi người hứa ở bên ta trọn đời lại không thể đi cùng ta một quãng đường. Đôi khi người mà chúng ta từng coi là người xa lạ lại có thể đi cùng ta suốt một quãng đường dài. Câu chuyện mới đây của chàng trai này đã gây nhiều tranh cãi, nhiều người cho rằng anh chàng này không nghiêm túc trong chuyện tình cảm. 

Chia tay 2 ngày đã có người yêu mới rồi lên mạng thanh minh, thanh niên lĩnh đủ gạch đá

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông bạn trẻ trên mạng xã hội, một người dùng tên T.K đã tâm sự câu chuyện tình cảm của bản thân. Được biết, anh chàng và người yêu cũ đã yêu nhau được 4 năm nhưng cuối cùng lại không hợp nhau.

Chia tay 2 ngày đã có người yêu mới rồi lên mạng thanh minh, thanh niên lĩnh đủ gạch đá

(Ảnh minh họa)

Trong thời gian đó, T.K đã tìm hiểu một cô gái khác và cũng nói lời chia tay nhưng người yêu cũ không chấp nhận. Đến cách đây hơn 2 ngày thì cả hai chính thức chia tay và chỉ 2 ngày sau anh chàng công khai người yêu mới. Điều này khiến người yêu cũ trách móc anh ta bội bạc, có mới nới cũ. 

Trích tâm sự của người dùng này:

"Mình và người yêu chia tay được hơn 2 ngày, chính xác là 2 ngày và 14 tiếng thì mình có người yêu mới.
Người yêu cũ và mình yêu nhau 4 năm, cũng nhì nhằng 1 thời gian rồi…Mình cũng ngán ngẩm việc níu kéo lắm rồi nhưng người yêu mình không chịu dứt. Trong lúc đấy, mình cũng có tìm hiểu người khác nhưng là do bản thân đã hết tình cảm với người yêu cũ và cũng nói lời chia tay nhưng người yêu cũ không chấp nhận.
Đến cách đây hơn 2 ngày thì chúng mình chính thức chia tay…và đến giờ, mình công khai người yêu mới, đơn giản chúng mình đã có thời gian tìm hiểu nhau trước đó.
Vậy mà người yêu cũ mình đi rêu rao là mình cắm sừng người yêu cũ, xong đàn ông thế này thế kia, lại còn nhắn tin mình:
- À hoá ra là anh có người khác rồi mới chán tôi đúng không?

Chia tay 2 ngày đã có người yêu mới rồi lên mạng thanh minh, thanh niên lĩnh đủ gạch đá

(Ảnh minh họa)

- Em nói sai rồi, là anh muốn chia tay với em trước rồi anh mới đi tìm hiểu người khác, với lại anh với em đã chính thức chia tay thì anh mới đến với người mới, em đừng đánh tráo khái niệm!
- Thôi, tôi hiểu rồi, kiểu đàn ông chưa chia tay mà đã đi tìm hiểu người con gái khác, đúng rồi, anh hôngo xứng mà.
- Anh nói chia tay em lâu rồi tại em lằng nhằng chứ do anh à?
- Thôi không phải nguỵ biện! Tôi hiểu rồi!
Nếu chuyện này chỉ dừng lại ở 2 đứa có lẽ mình đã không viết những lời này nhưng đi đâu, ai cũng bảo là lỗi ở mình, mình là 1 thằng đàn ông tồi…đến cả tai người yêu mình hiện tại còn nói:
- Tại anh không giải quyết dứt điểm, giờ em cũng mang tiếng là người thứ 3 chen vào tình cảm của anh với người yêu cũ.
…Thực sự chán….chia tay rồi không được yêu người mới! Yêu thì bảo mình cắm sừng?"

Chia tay 2 ngày đã có người yêu mới rồi lên mạng thanh minh, thanh niên lĩnh đủ gạch đá

(Ảnh chụp màn hình)

Dòng tâm sự của người dùng này không nhận được nhiều sự cảm thông của cư dân mạng. Nhiều người mắng vốn anh chàng lăng nhăng, không nghiêm túc trong chuyện tình cảm lại còn thanh minh. Chuyện anh ta có người yêu rồi nhưng vẫn tìm hiểu người khác đã là sai. Không những thế, 2 ngày sau khi chi tay, anh ta đã công khai người mới thì chẳng khác gì xát muối vào lòng người yêu cũ. 
"Không thể tôn trọng người khác thì cũng phải tôn trọng đoạn tình cảm đã trải quá 4 năm kia. Đã từng níu kéo mình bao lần. Vì có yêu người ta mới níu kéo...", người dùng Thùy Anh viết.
"Đàn ông gì mà tệ bạc quá, sống thế mà cũng sống được", người dùng Thanh Lê bình luận.

Dấu hiệu giúp chị em nhận biết những gã trai đểu

Ăn nói quá ngọt ngào
Có nhiều người đàn ông thường ít nói và không giỏi nói những lời có cánh, hoa mĩ. Tuy nhiên, một số anh chàng lại ăn nói quá rành mạch, ngọt ngào, giống như trong kịch bản ngôn tình vậy. Khi gặp những anh chàng như thế, bạn cần lưu ý.

Luôn than vãn bận rộn, có lí do cho mọi việc mình làm

Một tay chơi chuyên nghiệp sẽ có hành tung rất bí hiểm. Anh ta luôn nói rằng mình rất bận rộn công việc và có thể hủy một cuộc hẹn vào phút chót bằng một lí do rất hợp tình hợp lý. Rất có thể, anh ấy sẽ hẹn gặp bạn rất ít, chia sẻ với bạn rất ít về cuộc sống cá nhân của mình. Nhưng vì quá yêu mù quáng nên bạn vẫn hoàn toàn tin vào những lời anh ta nói. Đó là sai lầm của bạn.

Giấu giếm về quá khứ, im lặng về tương lai

"Ngày hôm qua" của một anh chàng chỉ toàn là những dấu chấm hỏi với bạn. Và anh ấy cũng chẳng bao giờ đề cập gì đến tương lai của cả hai. Không những thế, chàng cũng mập mờ về chuyện hiện tại của cả hai chứ không bao giờ muốn công khai chuyện tình cảm cho tất cả mọi người biết.

Nói dối như Cuội

Những lời nói dối vô hại thì không nói làm gì. Nhưng những lời nói dối để bưng bít cho chuyện bắt cá nhiều tay hoặc về hiện tại, quá khứ của mình thì quả thực không thể tha thứ.
Hứa thật nhiều, thất hứa thì cũng thật nhiều

Thường những kẻ lăng nhăng rất lẻo mép, họ có thể thề non hẹn biển, đưa ra rất nhiều lời hứa “đao to búa lớn”; người đàn ông thực sự biết sự chân thành có ý nghĩa hơn hẳn những lời hứa hẹn thất bại.

Chủ yếu là muốn đưa bạn lên giường

Mục đích của những kẻ lăng lăng, những gã trai đểu chỉ là đưa bạn lên giường, thỏa mãn dục vọng mà thôi. Những người đàn ông yêu thật lòng thì không như vậy. Họ cảm nhận được tình cảm của mình với bạn, có những kế hoạch trong tương lai và có trách nhiệm với việc mình làm.

Anh Chi