Đầu tư cho bạn gái làm đẹp từ A- Z, thanh niên ngậm ngùi nhận kết đắng

Anh Chi 2023-04-24 17:56
- Anh chàng này đã đầu tư nhiều tiền bạc để người yêu làm đẹp. Tuy vậy, sau khi trở nên xinh đẹp hơn, cô gái lại sánh bước cùng người khác.

Khi hẹn hò, ai trong chúng ta cũng mong muốn được mang đến những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu. Tuy vậy, đôi khi cho đi không có nghĩa là nhận lại. Chàng trai trong câu chuyện dưới đây đã được nhận "kết đắng".

Đầu tư cho bạn gái làm đẹp từ A- Z, thanh niên ngậm ngùi nhận kết đắng

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông bạn trẻ, một bạn nam tên T.K đã kể lại câu chuyện tình cảm của bản thân. Anh chàng đã kể lại về số khoản đầu tư cho bạn gái trong suốt 1 năm, 2 tháng yêu nhau.

Anh đã giúp bạn gái có thể đi nhấn mí, làm mi, phun xăm, niềng răng, làm tóc...Tuy nhiên, khi trở nên xinh đẹp, cô gái lại "cắm sừng" T.K, chạy theo người khác. Thanh niên này đành ngậm ngùi, chấp nhận sự thật.

Đầu tư cho bạn gái làm đẹp từ A- Z, thanh niên ngậm ngùi nhận kết đắng

Trích câu chuyện của người dùng này:
"1 năm 2 tháng yêu nhau, mình đã đầu tư cho người yêu cũ những gì?
Ở đây ai đã từng ngồi kiểu suy đi tính lại 1 năm 2 tháng, mình đầu tư cho người yêu những gì và nhận lại được gì chưa? Mình thì lúc nào cũng muốn người yêu mình xinh đẹp, quan điểm của mình là khi người yêu mình xinh đẹp thì người ta nhìn vào mình sẽ nghĩ: “À thằng này phải như thế nào thì người yêu nó mới như vậy!”. Mình thì cũng không phải giàu có hay dư tiền, mình chỉ muốn đầu tư cho người yêu, cho người yêu những thứ tốt đẹp nhất nên:
+ Cho người yêu tiền đi nhấn mí, làm mi rồi cả phun xăm gì ấy (lúc ấy chỉ biết xin 30 triệu thì mình cho 1 cục).
+ Cho người yêu tiền niềng răng, người ta niềng răng thì trả theo đợt, nhưng trả 1 cục rẻ hơn, mình trả luôn 1 cục cho nhanh.
+ Cho người yêu tiền đi làm mũi, thu hẹp cánh mũi, phun môi.
+ Cho người yêu tiền đi phẫu thuật mắt (cái này không hề rẻ).
+ Cho người yêu tiền đi làm tóc, con gái làm tóc đắt thật, mỗi lần 3-5 triệu là bình thường, có lần làm đến cả chục triệu.

Đầu tư cho bạn gái làm đẹp từ A- Z, thanh niên ngậm ngùi nhận kết đắng

Còn chưa kể những lần mình đưa nàng mua quần áo, cho tiền đi gội đầu mát xa đầu mát xa mặt, tiền đi chơi ăn uống xem phim cũng không phải lo. Nói chung quy lại từ lúc mình tán em đến lúc em chia tay mình, em là 1 người hoàn toàn khác về ngoại hình, xinh đẹp, ăn mặc trông sang hơn rất nhiều. Đã có lúc bạn mình hỏi sao mình lại có người yêu xinh đẹp sang chảnh như vậy, mình rất tự hào cho đến lúc chúng mình chia tay.
Mình bị cắm sừng, mà cái thằng kia đúng là “Mối ngon hơn” mình, giàu hơn, công việc tốt hơn, vì giàu hơn nên không bị áp lực kinh tế quá nhiều như mình, có nhiều thời gian dành cho người yêu hơn, rồi gia đình cũng căn bản hơn, ngoại hình cũng đẹp trai hơn, tất cả đều hơn mình! Cô ấy không chia tay mình trong khi đang qua lại với thằng kia vì chưa chắc kèo, đến khi chắc kèo rồi thì mới chia tay mình…thì đấy cũng gọi là cắm sừng mọi người nhỉ, trong lúc yêu mình mà vẫn đi với thằng kia…
Mà quan trọng nhất là gì, là chúng mình chưa từng…., nên nếu ai bảo mình “dùng” vợ người khác thì xin lỗi, mình chưa có làm như vậy, còn nếu mình “nuôi” vợ người khác thì hoàn toàn chính xác 100%.
Cảm giác nó đau đớn khi nhìn thấy người yêu mình thay đổi từng ngày để rồi tay trong tay với 1 thằng khác, trên con xe Camry màu trắng mới cứng…thay vì ngồi sau chiếc xe máy của mình.
Mà ai cũng vậy thôi nhỉ, đã từng có lúc mù quáng, đã từng có lúc ngốc nghếch vì tình yêu…rồi mới tỉnh ngộ, mới giác ngộ ra được chân lý chỉ có gia đình là yêu thương mình nhất!"

Đầu tư cho bạn gái làm đẹp từ A- Z, thanh niên ngậm ngùi nhận kết đắng

Câu chuyện của T.K đã thu hút đông đảo sự quan tâm của người dùng mạng. Nhiều người cho rằng chuyện tình cảm đôi khi là duyên số. Việc "cho đi quá nhiều nhưng nhận lại chẳng bao nhiêu" âu cũng là lẽ thường tình. Một số người dùng khác mong T.K hãy sống lạc quan hơn để sớm vượt qua nỗi đau bị phụ tình. 
"Dù gì bạn cũng là người tốt đầu tư bài bản cho vợ người khác", một người dùng viết.
"Đầu tư cho người ta nhưng lại quên mua vitamin A cho mình", một người khác bình luận. 

Dấu hiệu cô ấy đang lợi dụng bạn

Cô ấy đòi hỏi bạn mua cho nhiều thứ

Bạn có cảm giác như mình chỉ là gã tháp tùng và... trả tiền cho các buổi vui chơi của nàng. Thậm chí, có những lúc cô ấy còn vô tâm đến mức chỉ ngồi nói chuyện với bạn bè mà quên mất sự hiện diện của bạn. Với dấu hiệu này, có thể bạn đang bị một cô ả "khôn lỏi" lợi dụng đấy! Có thể, cô gái này chỉ cần một anh chàng làm "chủ chi" cho các buổi offline của mình và bạn bè.

Nàng giận dỗi và đòi chia tay khi bạn không có điều kiện chu cấp nữa 

Ngay khi bạn có dấu hiệu ngừng chu cấp, ngừng chiều chuộng hoặc ngừng tặng những món quà đắt tiền, cô ấy sẽ xa cách và cố gắng tìm cách chia tay. Đây là biểu hiện rõ ràng nhất rằng cô ấy chỉ bên cạnh bạn vì lợi dụng, để có được của cải vật chất mà thôi. 

Cô ấy thường nịnh nọt bạn để đạt được mục đích

Bất cứ khi nào nàng muốn một cái gì đó, muốn được đi đâu đó, muốn được chiều chuộng, cô ấy sẽ không ngừng nịnh nọt, tâng bốc bạn để được như ý. Điều này chứng tỏ nàng đang có ý định lợi dụng chứ không yêu bạn thật lòng.

Anh Chi

 

Na Ngọc Anh: Tình yêu giống như viên kẹo ngọt, hãy yêu hết mình