Chàng trai hát karaoke cầu hôn bạn gái và nhận được cái gật đầu nhưng đoạn kết mới khiến dân tình cười bò

Khánh Chi 2023-04-22 10:00
- Anh chàng đã cầu hôn bạn gái một cách rất chân thành và lãng mạn. Tuy vậy, theo tiết lộ của chủ quán, anh chàng này đang bị thiếu nợ sau màn cầu hôn lãng mạn.

Với đôi lứa đang yêu, khi tình cảm đã chín muồi, nhiều người sẽ nghĩ đến một màn cầu hôn lãng mạn. Anh chàng trong câu chuyện dưới đây đã dẫn bạn gái đến một nhà hàng bình dân và cầu hôn bằng một bài hát ngọt ngào. Tuy nhiên, cái kết của câu chuyện mới khiến dân tình cười ngất. 

Chàng trai hát karaoke cầu hôn bạn gái và nhận được cái gật đầu nhưng đoạn kết mới khiến dân tình cười bò

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông bạn trẻ, một bạn nam tên B.T -1 chủ nhà hàng bình dân đã kể về câu chuyện cầu hôn hài hước mà mình được chứng kiến. Được biết, 1 cặp đôi đã vào quán dùng bữa. Sau đó, chàng trai đã xin mic, nhờ nhà hàng mở bài hát: "Làm vợ anh nhé" và cầu hôn bạn gái.

Sau màn cầu hôn xúc động, cả hai cắt bánh tình tứ. Chàng thanh niên đã nhờ bạn của mình chở người yêu về. Cuối cùng, anh chàng xin khất nợ hóa đơn của quán với lý do: "Anh mua hoa với bánh hết tiền rồi."

Chàng trai hát karaoke cầu hôn bạn gái và nhận được cái gật đầu nhưng cái kết mới khiến dân tình cười bò

Chàng trai hát karaoke cầu hôn bạn gái và nhận được cái gật đầu nhưng cái kết mới khiến dân tình cười bò

Chàng trai hát karaoke cầu hôn bạn gái và nhận được cái gật đầu nhưng cái kết mới khiến dân tình cười bò

Trích câu chuyện của người dùng này:

"Quán em chiều nay có mấy anh chị này vào ăn tiệc. Được lúc thì anh trai xin nhà hàng cái mic với bật cho anh karaoke bài "Làm vợ anh nhé" để anh solo.

Thấy anh chị cũng tình, em quay lại đoạn video nghĩ khách chọn quán mình làm địa điểm cầu hôn kể cũng vui vui. Ấy thế mà cuối cùng thành clip bằng chứng anh ấy nợ tiền ăn.

Lúc ấy là chị này đồng ý, anh tặng hoa. Anh chị cắt bánh tình tứ xong thì anh quay ra bảo bạn chở hộ chị về. Em vẫn nhớ rõ câu anh ý bảo là:  "Chở hộ anh vợ chưa cưới anh về, đi cẩn thận đấy nhỡ làm sao anh bắt đền"

Lúc mọi người về hết còn mỗi anh này, em mới ra hân hoan tính tiền thì anh ấy bảo thẳng là cho anh khất, anh mua bánh với hoa hết tiền rồi.
Đến chịu, ăn từ chiều ngồi đến đêm không xoay sở nổi tiền trả cho quán. Chị gái nhận lời cầu hôn xem xét thế nào chứ em thấy như này không ổn đâu."

Câu chuyện của bạn nam làm nhiều người cười ra nước mắt. Nhiều người khẳng định nếu cặp đôi không chuẩn bị tài chính vững vàng, hôn nhân khó có thể hạnh phúc như mong đợi.

Những điều cần chuẩn bị trước hôn nhân

1. Tài chính

Sau khi cưới, bạn sẽ giải quyết như thế nào với tiền chung của hai người, kế hoạch chi tiêu là gì, làm thế nào để tiết kiệm, cả hai có quỹ chung hay quỹ riêng... Vấn đề về tiền bạc quan trọng khi hai người về sống với nhau. Cho nên trước khi cưới, hai bạn hãy thảo luận với nhau để tránh những bỡ ngỡ có thể phát sinh trong cuộc sống vợ chồng.

2. Con cái

Hai người có muốn sinh con, bao nhiêu đứa, sinh khi nào, dạy con thế nào, ai đóng vai "tốt", ai đóng vai "xấu"...? Sinh con là một chuyện hệ trọng và cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt. Chuyện sinh con cần được thống nhất giữa cả hai.

3. Điểm chung

Hai người yêu nhau, muốn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc thì cần phải tìm ra những điểm chung của nhau. Ví dụ bạn suy nghĩ như thế nào về cuộc sống vợ chồng. Bạn có mong đợi gì từ cuộc hôn nhân. Bạn có thể giúp đỡ bạn đời những gì... Hãy nắm rõ sở thích, sở đoản của bạn đời và tìm điểm chung với họ. Ngoài ra, cả hai cần linh hoạt, đôi khi phải nhún nhường nửa kia để gia đình được hạnh phúc.

4. Quan hệ xã hội

Việc có một cuộc sống lành mạnh ngoài hôn nhân là điều rất cần thiết. Hãy thảo luận trước với bạn đời về những mối quan hệ của bạn bên ngoài cuộc sống hôn nhân, bao gồm thời gian, công sức dành cho các mối quan hệ bạn bè, người quen, xã hội...

5. Sự nghiệp

Bạn và nửa kia ưu tiên cho công việc hay gia đình hơn? Nếu công việc yêu cầu phải đi công tác xa, cả hai sẽ giải quyết thế nào. Hai vợ chồng cần quy ước trước xem ai sẽ hy sinh sự nghiệp vì người kia. Đó là những vấn đề mà cặp đôi cần thảo luận trước khi cưới. 

Khánh Chi

 

Argentina cho người dân nghỉ ngày 20-12 để ăn mừng vô địch World Cup