Con gái 50 tuổi cưới chồng trẻ kém 15 tuổi, ngày đưa dâu mẹ khóc như mưa

Khánh An 2023-09-29 14:49
- Người mẹ trong câu chuyện hạnh phúc khi cuối cùng ở độ tuổi 50, con gái cũng tìm thấy chân ái trong cuộc đời.

Khi tình yêu đã chắp cánh, tuổi tác không còn quan trọng, khoảng cách về chiều cao không đáng kể, ánh mắt cùng miệng lưỡi của người đời không thành vấn đề. Điều này đã được minh chứng bởi một cuộc hôn nhân đặc biệt tại Trung Quốc, nhận được sự quan tâm của mạng xã hội ở đất nước này. Trong cuộc hôn nhân này, chú rể đã 35 tuổi, chưa kết hôn lần nào. Trong khi đó, cô dâu đã bước sang tuổi 50, lớn hơn chú rể tới 15 tuổi.

Con gái 50 tuổi cưới chồng trẻ kém 15 tuổi, ngày đưa dâu mẹ khóc như mưa

Hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy cô dâu và chú rể hạnh phúc, tươi cười, nhìn nhau đầy âu yếm. Mẹ của cô dâu đã bật khóc nức nở trong ngày vui của cô gái. Bà không thể tin được rằng con gái ở tuổi 50 vẫn có thể tìm được một chàng trai trẻ như chú rể.

Dù số tiền cô dâu đưa cho chú rể trong lễ cưới không được công bố, có thông tin cho rằng cô dâu đã trao cho chú rể 500.000 tệ (hơn 1,6 tỷ đồng) tiền hồi môn. Điều này đã gây ra nhiều tranh cãi trong dư luận.

Con gái 50 tuổi cưới chồng trẻ kém 15 tuổi, ngày đưa dâu mẹ khóc như mưa

Có người cho rằng chú rể đã lấy vợ chỉ vì tài sản của cô dâu, không phải bằng tình yêu thật sự. Tuy nhiên, cũng có những người tin rằng tình yêu chân thành đã đưa cả hai đến với nhau và hy vọng họ sẽ có con chung dù cô dâu đã năm 50 tuổi. Con cái thường là biểu hiện của tình yêu của cặp vợ chồng.

Vì sao đàn ông mê mệt phụ nữ lớn tuổi?

Phụ nữ lớn tuổi có nhiều kinh nghiệm sống

Phụ nữ lớn tuổi có nhiều trải nghiệm cuộc sống hơn những người trẻ tuổi, họ vượt qua mọi khó khăn và có thể xử lý những khó khăn mới một có kinh nghiệm. Vì vậy, đàn ông biết rằng họ sẽ có thể phát triển và trưởng thành hơn khi ở bên cạnh người bạn đời của mình. Họ cũng tin rằng ở bên ai đó khôn ngoan hơn sẽ giúp mình vượt qua những thử thách khó khăn trong cuộc sống.

Họ biết mình muốn gì

Những người đàn ông trẻ tuổi mê mệt phụ nữ lớn tuổi hơn vì họ thường biết mình muốn gì. Vì những người phụ nữ này có kinh nghiệm sống tốt nên họ đã đặt ra mục tiêu và biết chính xác con đường phải đi để đạt được mục tiêu đó. Họ tập trung vào mục tiêu đã đề ra.

Con gái 50 tuổi cưới chồng trẻ kém 15 tuổi, ngày đưa dâu mẹ khóc như mưa

(Ảnh minh họa)

Phụ nữ lớn tuổi tự tin hơn

Phụ nữ thể hiện sự tự tin một cách mạnh mẽ. Đàn ông bị thu hút bởi những phụ nữ tin tưởng vào bản thân và khả năng. Điều này tạo điều kiện cho phái mạnh đi đến kết luận nhất định về tính cách và lối sống của người phụ nữ. So với những cô gái trẻ tuổi tự ti, anh ấy chắc chắn sẽ bị hấp dẫn bởi những phụ nữ có trình độ cao hơn.

Đàn ông muốn có một mối quan hệ với sự tôn trọng lẫn nhau

Đàn ông thường tôn trọng phụ nữ lớn tuổi hơn vì vì những người này giàu kinh nghiệm sống hơn, trưởng thành hơn và độc lập hơn. Họ tôn trọng vì điều đó tạo nên sự tin tưởng lẫn nhau giữa hai người.

Khánh An (Tổng hợp)

 

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Nam tuổi Thìn - Nữ tuổi Thân kết hôn cả đời không lo tiền bạc, phú quý an khang