Chồng thường xuyên vào ứng dụng hẹn hò tìm bạn tâm tình, vợ băn khoăn tìm hướng giải quyết

Khánh An 2023-09-30 13:54
- Người vợ cảm thấy bức xúc vì chồng cư xử cục cằn, thô lỗ với vợ, lại hay vào ứng dụng hẹn hò để tâm tình.

Trong hôn nhân, ai cũng mong có người chồng, người vợ chung thủy, cả hai cùng vun vén hôn nhân hạnh phúc. Tuy vậy, không ít người coi "nửa kia" là điều hiển nhiên, đối xử cục cằn khi thấy tình cảm phai nhạt. Anh chồng trong câu chuyện dưới đây là một ví dụ: 

Chồng thường xuyên vào ứng dụng hẹn hò tìm bạn tâm tình, vợ băn khoăn tìm hướng giải quyết

Mới đây, trên một hội nhóm chuyện tâm sự chuyện tình cảm gia đình, một người vợ tên N. đã kể lại câu chuyện của bản thân. Chị N. đang cảm thấy buồn chán vì chồng nóng tính, cục cằn, gia trưởng, bảo thủ. Thời gian gần đây, N. phát hiện chồng thường xuyên vào ứng dụng hẹn hò để tâm tình. Điều này khiến cô có linh cảm không lành về cuộc hôn nhân. 

Chồng hay vào ứng dụng hẹn hò tìm bạn tâm tình, vợ băn khoăn tìm hướng giải quyết

(Ảnh minh họa)

Trích tâm sự của người dùng này:

"Chào mọi người, em sinh năm 96 còn chồng sinh năm 91. Em lấy chồng từ lúc mới ra trường, sau đó sinh liên tục 2 bé nên không có kinh nghiệm làm việc bên ngoài. Bé thứ 2 đi trẻ, em có quyết định tự kinh doanh nho nhỏ, vốn ít và thời gian đầu vẫn chưa ổn định. Em là người không hay nói nhiều, suy nghĩ đơn giản nhưng tự bản thân đánh giá là người biết trước biết sau, không gây gỗ chọc phá ai bao giờ, cũng có nhiều người quý mến. Về tài chính kinh tế, không có nhiều nhưng đủ lo cho bản thân, không giữ tiền của chồng.
Nói về chồng mình, anh làm sales nên nói khá nhiều, suy nghĩ già dặn nhưng nói tính, cộc cằn và theo mọi người đánh giá, cái miệng rất hỗn mặc dù tâm địa không phải người xấu. Anh hơi gia trưởng và tính tình bảo thủ, ngang ngạnh, em chưa thấy chồng em chịu thua ai bao giờ trừ khách hàng và sếp. Anh tự nắm lương của anh, lo cho 2 con ( mình sống chung với mẹ chồng- 2 mẹ con không hề có xích mích).

Chồng hay vào ứng dụng hẹn hò tìm bạn tâm tình, vợ băn khoăn tìm hướng giải quyết

(Ảnh minh họa)

Vì không hợp tính nhau nên 2 vợ chồng rất ít khi nói chuyện và hầu như cũng không có tâm sự, việc ai nấy làm vì nói 1 2 câu thôi chứ tới câu thứ 3 là sinh chuyện cãi nhau. Dạo trước mình vô tình biết anh tham gia nhiều ứng dụng hẹn hò tâm tình nhưng mình chỉ cảnh báo.
(Cá nhân mình cho rằng ai cũng cần một khoảng riêng tư nhưng không nên vượt quá giới hạn). Anh rất hay to tiếng với mình, thời gian gần đây rất hay to tiếng với mình nơi đông người và gần đây nhất có việc theo mình rất nhỏ nhưng anh rất không tôn trọng mình, anh có nói vì cưới mình nên anh không phát triển được sự nghiệp.
Mình không biết có nên tiếp tục cuộc hôn nhân này không vì thực sự trước giờ mình đã nhịn rất nhiều, vì muốn gia đình vui vẻ nhưng anh ngược lại, chuyện bé anh xé ra to chứ chưa bao giờ biết xuống nước là như nào. Mọi người cho mình lời khuyên được không ạ? Mình rất cảm ơn!"

Chồng hay vào ứng dụng hẹn hò tìm bạn tâm tình, vợ băn khoăn tìm hướng giải quyết

(Ảnh chụp màn hình)

Tâm sự của người vợ này đã thu hút đông đảo sự quan tâm trên mạng xã hội. Nhiều người khuyên N. trò chuyện thẳng thắn với chồng để "sửa chữa" hôn nhân của mình trước khi kết thúc nó. Vợ chồng đã có 2 đứa con, chuyện ly hôn không còn đơn giản. 

Dấu hiệu kín đáo chứng tỏ chồng có bồ

Tâm trạng thay đổi thất thường

Tâm trạng chàng như một đồ thị hình sin thay đổi một cách khó hiểu - đó là một tín hiệu đèn đỏ bạn sẽ phải nhìn lại cuộc hôn nhân của mình đấy. Tự nhiên châm ngòi cho những cuộc cãi vã vô duyên vô cớ - hẳn là chàng đang cần một lý do thích đáng để chạy ra ngoài gặp gỡ nhân tình.

Lớn tiếng nói cho bạn biết: “Anh cần yên tĩnh một mình!”, rồi biến đi đâu đó vài tiếng, khi trở về, lại vui vẻ như chưa có chuyện gì xảy. Nếu chuyện này xảy ra hơn một lần, khả năng chàng đang hò hẹn ngoài hôn nhân không phải là thấp!

Thay đổi về ngoại hình

Nếu chồng từ một người lôi thôi, chẳng bao giờ để ý đến cái áo sơ mi màu gì, bỗng nhiên chỉn chu, là lượt, thắt cà vạt mỗi sáng; hay từ một ông chồng bụng phệ, thích nằm một chỗ bỗng chăm tập thể thao với ước mong có cơ bụng 6 múi... chị em hãy cảnh giác. Vì đây là dấu hiệu điển hình và đặc trưng của người đàn ông đang có mối tình "ngoài luồng" đấy. 

Bất ngờ thay đổi về thói quen ân ái

Sự thay đổi đột ngột trong chuyện ái ân cũng là một dấu hiệu đáng ngờ. Sự thay đổi này có thể có 2 thái cực. Một là chàng trở nên chểnh mảng chuyện trên giường với bạn, đó là vì cô nàng kia đã đáp ứng đủ nhu cầu và cũng khiến chàng chẳng còn hơi sức và tâm sức.

Giấu giếm các vấn đề tài chính

Trước kia, chồng bạn là người thoải mái và cởi mở trong vấn đề chi tiêu, coi việc vứt đầy hóa đơn tiền điện thoại, hóa đơn nhà hàng… là chuyện bình thường. Rồi một ngày đẹp trời, chàng trở nên cực kỳ cẩn thận với các loại giấy tờ liên quan đến tiền bạc, chuyển bảng sao kê tín dụng đến địa chỉ công ty thay vì nhà riêng, trở nên cáu bẳn hoặc lảng tránh khi bạn hỏi đến vấn đề này.

Khánh An

Top 3 cách đặc trị chứng TÓC BẠC SỚM