Chàng trai yêu cầu bạn gái nhuộm lại tóc đen vì trông quá 'ăn chơi', không 'ngoan' khiến CĐM mỉa mai, chỉ trỏ

Thu Anh 2021-12-06 13:00
- Mới yêu nhau, chàng trai luôn tỏ ra thất vọng, không hài lòng với bạn gái của mình. Anh chàng đã yêu cầu bạn gái không được nhuộm tóc màu vì cho rằng như vậy là 'ăn chơi', không ngoan.

Trước khi yêu, nhiều bạn gái, bạn trai đã có tiêu chuẩn riêng cho nửa kia của mình. Với nhiều bạn trai, chính vì tiêu chuẩn chọn nửa kia quá cứng nhắc, máy móc, cũng chính là nguyên nhân khiến họ khó có thể tìm được người kia ưng ý. 

 

Chàng trai yêu cầu bạn gái nhuộm lại tóc đen vì trông quá 'ăn chơi', không 'ngoan' khiến CĐM mỉa mai, chỉ trỏ

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông người dùng trên mạng xã hội, một người dùng giấu tên đã chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình. Được biết, qua mai mối, người dùng này quen biết với một chàng trai có profile khá ổn.

 

Chàng trai yêu cầu bạn gái nhuộm lại tóc đen vì sợ trông quá 'ăn chơi' khiến CĐM mỉa mai, chỉ trỏ

(Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, sau một thời gian hẹn hò, tìm hiểu, cô nàng này mới nhận ra mọi chuyện không hề ổn như mình mong đợi. Anh chàng này tỏ ra khá khó tính. Khi thấy cô gái đi làm tóc, nhuộm tóc, anh ta đã nhắn tin yêu cầu bạn gái hãy nhuộm lại màu tóc đen và cho rằng con gái nhuộm tóc trông rất ăn chơi và không được "ngoan".

Trích đoạn hội thoại của chàng trai này với bạn gái:

"- Mai em đi nhuộm tóc đen lại đi. Anh không thích con gái nhuộm tóc. Nhuộm tóc nhìn không ngoan được, nhìn ăn chơi. Em nhuộm lại tóc đen đi. Anh với em đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau mà em chẳng khiến ai hài lòng về điểm gì ở em cả. Thế này sao anh dám yêu và cưới em."

Chàng trai yêu cầu bạn gái nhuộm lại tóc đen vì sợ trông quá 'ăn chơi' khiến CĐM mỉa mai, chỉ trỏ

Những dòng tin nhắn của chàng trai khiến cô gái "ngỡ ngàng bật ngửa" và không biết phải nói thế nào. Quan điểm của chàng trai này về bạn gái, tình yêu, hôn nhân khiến nhiều người choáng váng. Nhiều người cho rằng anh chàng này quá cổ hủ, lạc hậu khi chọn bạn gái. Hiện tại, chuyện bạn gái, bạn trai nhuộm tóc là chuyện rất bình thường và liên quan đến con mắt thẩm mỹ chứ không phải nhân cách của họ.

"Mô phật, không hài lòng thì chia tay chứ ai bắt yêu đâu trời", người dùng Nam An viết.

"Không hài lòng thì đừng tìm hiểu, chia tay đi anh nhé", người dùng Phương Anh viết.

Trước đó, trên một hội nhóm thu hút khá đông người dùng, một người dùng giấu tên đã kể câu chuyện riêng của mình. Được biết, bạn gái này có ngoại hình đẹp, công việc tạm ổn nhưng khá lận đận trong chuyện tình duyên.

Vì vậy, cô được một người bạn giới thiệu cho một anh chàng rất ổn. Xem ảnh trên mạng, cô nàng thấy bạn trai khá cao ráo, có công việc ổn định. Tuy nhiên, khi nghe hỏi về gu bạn gái của anh chàng thì cô nàng đã thực sự không nói nên lời.

Trích đoạn hội thoại của cô gái này với chàng trai:

"- Gu của anh là cô gái như nào ạ?

- Lương trên 20 triệu, ngoan, gọi dạ bảo vâng, biết tiết kiệm, biết đối nhân xử thế, không lười, không trẻ con, không mặc váy ngắn, quần ngắn, dậy sớm từ 5h, biết nấu ăn, không ăn quán, một năm chỉ mua đồ vài lần, không tiêu tiền vào những thứ không đáng, đơn giản vậy thôi!"

Chàng trai yêu cầu bạn gái nhuộm lại tóc đen vì sợ trông quá 'ăn chơi' khiến CĐM mỉa mai, chỉ trỏ

Sau khi nghe chàng trai nói ra gu bạn gái của mình, không những người dùng giấu tên này mà nhiều cô gái khác đều cảm thấy cạn lời trước yêu cầu của chàng trai. Nhiều người cho rằng nếu muốn tìm được người yêu thương mình thật lòng và thực sự phù hợp với mình, các chàng trai, cô gái cần mở lòng hơn chút nữa. Việc đưa ra những yêu cầu cứng nhắc đôi khi lại làm cản trở quá trình tìm thấy tình yêu đích thực của họ.

Cách đơn giản giúp bạn trai, bạn gái sớm "thoát ế"

Thường xuyên ra ngoài đi chơi

Lười ra ngoài, lười đi chơi là một trong những nguyên nhân gây ế. Bởi thói quen ở trong nhà ôm máy tính quá lâu khiến cho nàng ỳ người, ngại giao tiếp, ngại nói chuyện với người khác. Nếu không thay đổi thói quen này thì e rằng cái sự ế càng theo nàng dài dài.

Luôn giữ một tâm thái tích cực

Yếu tố này vô cùng quan trọng, cho dù bạn đang trong tình trạng F.A lâu ngày đi nữa thì nhất định vẫn phải có tâm thái tích cực. Một người không biết cách kiểm soát tâm trạng và cảm xúc, dễ vui dễ buồn và bộc phát thái quá rất khó để có cuộc sống vui vẻ và những mối quan hệ tốt đẹp.

Đầu tư nhiều hơn cho bản thân

Người ta thường hay nghĩ gái ế là các “bà già đau khổ” lúc nào cũng quàu quạu, khó chịu, hay đi soi mói chuyện thiên hạ. Bạn hãy đập tan tư tưởng này bằng cách F5 bản thân. Có rất nhiều cách F5 bản thân. Cách quan trọng nhất mà bạn nên nghĩ tới chính là vứt hết tủ quần áo với các bộ trang phục cứng đơ, cũ kĩ. Dù xót ruột, bạn cũng nên rút hầu bao để thay đổi hoàn toàn phong cách ăn mặc. Những bộ vest công sở kín cổng cao tường trước đây nên được thay bằng các bộ váy quyến rũ, năng động và cá tính.

Thu Anh