Bỏ người yêu 6 năm chạy theo gái xinh cùng công ty, thanh niên nhận quả báo chỉ trong chốc lát

Bảo Anh 2022-06-25 10:00
- Quyết chia tay người yêu 6 năm, anh chàng này đã mau chóng đến với một cô gái xinh đẹp ở cùng công ty. Sau đó, anh ta mới phát hiện ra những sự thật "phũ phàng" từ mối tình chớp nhoáng này.

Với nhiều bạn trẻ, sau khi ổn định công việc, họ muốn sớm yên bề gia thất. Nhiều người chờ đợi lời cầu hôn từ nửa kia. Nhiều người lại nói lời cầu hôn nhưng chỉ chờ đợi cái gật đầu từ người kia. Tuy vậy, có nhiều lý do khiến chuyện tình cảm của họ không thể đến bến bờ hạnh phúc.

Bỏ người yêu 6 năm chạy theo gái xinh cùng công ty, thanh niên nhận quả báo chỉ trong chốc lát

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông người dùng, một người dùng tên G.B đã tâm sự chuyện tình cảm của mình. Được biết, G.B với người yêu cũ đã hẹn hò được 6 năm. Trong thời gian yêu nhau, anh chàng từng nhiều lần ngỏ ý cầu hôn nhưng không nhận được cái gật đầu. Điều này khiến anh càng cảm thấy nản lòng.

3 tháng trước, G. B gặp được một bạn gái xinh đẹp cùng công ty. Ban đầu, anh chàng cũng có chút cảm mến nhưng vì bản thân đã có người yêu rồi nên tình cảm của cả hai chỉ dừng ở mức đồng nghiệp. Tuy nhiên, trong một lần say, G.B đã trót đi quá giới hạn với bạn gái đó. 

Bỏ người yêu 6 năm chạy theo gái xinh cùng công ty, thanh niên nhận quả báo chỉ trong phút chốc

(Ảnh minh họa)

Sau khi chia tay người yêu cũ để đến với gái xinh cùng công ty. G.B ngã ngửa vì cô này đã có chồng con ở quê và hiện chưa ly dị. Điều này khiến G.B cảm thấy hoang mang, không biết phải làm sao. Anh muốn quay lại với người yêu cũ nhưng sợ rằng giờ đã quá muộn màng.

Trích tâm sự của người dùng này:

"Giờ không biết nên cười hay nên mếu nữa. Chuyện tình cảm trêu ngươi mình quá…

Mình và người yêu, à giờ là người yêu cũ rồi, yêu nhau được 6 năm, từ hồi năm 3 đại học. Mình nhiều lần hỏi người yêu là bao giờ tính đến chuyện cưới xin, kết hôn thì người yêu mình bảo là: “Em chưa sẵn sàng, em thấy cả 2 chưa ổn định!”
1 lần, 2 lần rồi nhiều lần mình hỏi, câu trả lời vẫn là “Chưa sẵn sàng” đâm ra cũng chán chán nhưng thôi, yêu lâu rồi, cố gắng thôi…
Đến 1 ngày đẹp trời cách đây 3 tháng, công ty mình có 1 em nhân viên mới kém mình 1 tuổi, về ngoại hình ổn, nói không ngoa thì xinh hơn người yêu mình lúc đó. Em này cũng nhanh nhẹn, giọng cũng ngọt…mình cũng thích thích nhưng vì lúc đó đã có người yêu nên...thôi, tạm dừng ở mối quan hệ “đồng nghiệp”. Sau 1 lần say, mình nói là mình tiện đường đưa em về (thực ra là không tiện nhưng vẫn muốn đưa em về)…và mình thấy em ở phòng có 1 mình thôi…mình đưa em vào rồi…em nói:
- Ở lại chơi với em tí cho vuiiii, đi màaaaa
Đúng giọng ấy luôn, và rồi chuyện gì đến cũng đến, mình ở đó chỉ có hơn 1 tiếng thôi xong xuôi thì mình về…khi người yêu mình hỏi thì mình cũng bảo đi về muộn…

Bỏ người yêu 6 năm chạy theo gái xinh cùng công ty, thanh niên nhận quả báo chỉ trong phút chốc

(Ảnh minh họa)

Đến sáng hôm sau, em hỏi mình là mình đưa em về rồi làm gì, mình cũng chỉ cười, em cũng cười…bảo:
- Anh chịu trách nhiệm với em đi nhớ, làm bạn trai em đi nhớ!
Mình lúc đó kiểu cảm nắng, đúng cái trạng thái có mới nới cũ…mình liền về chia tay người yêu, mình chỉ nói đơn giản là tình cảm nhạt dần, không còn thấy yêu đc như trước nên chia tay thôi. Người yêu mình đồng ý, bảo là nếu muốn rời đi cũng không giữ…
Quay lại chuyện mình với em mới, câu chuyện nó lại không đơn giản như vậy, chúng mình chưa kịp nhận lời yêu nhau thì mình tìm hiểu, em đã có chồng, có con ở quê. Em với chồng đnag li thân chứ chưa li hôn…mình hỏi thì em bảo:
- Về tình cảm thì em cũng hết rồi, chỉ chờ li dị thôi nên em mới tách ra, lên hẳn đây làm, chồng em chắc sẽ nuôi con vì kinh tế ổn định hơn, con em cũng 4 tuổi rồi…
Nhẩm nhẩm 1 lúc thì…hóa ra em lấy chồng từ lúc sinh viên năm nhất hay 2 gì đó, em 25 tuổi, con 4 tuổi thì năm 3 sinh, vậy là bầu từ năm 2…mà lại còn chưa li dị chồng…
Tất nhiên, bản thân mình với người như em thì mình nghĩ không đi xa đến mức lấy nhau hoặc yêu thật lòng được...
Tự dưng thấy chuyện tình cảm mình trớ trêu thật, bỏ người yêu cũ từng bên mình 6 năm, trải qua đủ buồn vui đau khổ hạnh phúc đến với 1 người mới ai ngờ người này đã có chồng con từ lâu.
Giờ không biết xin lỗi người yêu quay lại có được không nhỉ, vì những lúc như này mới nhớ đến khoảnh khắc bên người yêu cũ, người đã chịu khó, vất vả, chịu đựng mình…"

Bỏ người yêu 6 năm chạy theo gái xinh cùng công ty, thanh niên nhận quả báo chỉ trong phút chốc

(Ảnh chụp màn hình)

Dòng tâm sự của người dùng này đã thu hút sự chú ý của đông đảo độc giả. Nhiều người cho rằng "quả báo" đến thật sớm, ngay sau khi anh chàng này phụ bạc người mình yêu. Một số người cũng cho rằng không chắc người yêu cũ của anh sẽ đồng ý quay lại sau khi đã chịu quá nhiều đau khổ.
"Lần sau nhớ sống tốt và yêu chung tình hơn nha anh trai", người dùng Thoa Nguyễn bình luận.
"Quả báo đến thật nhanh nhỉ", người dùng Nguyễn Nhung viết.

Cách làm người yêu cũ quay lại với mình

Nói lời xin lỗi chân thành

Làm sao để quay lại với người yêu cũ? Nếu như bạn là người khiến mối quan hệ của cả hai đi đến hồi kết. Nếu muốn tìm cách làm người yêu cũ quay lại, trước tiên bạn cần chủ động nói lời xin lỗi.

Bạn đừng nói dông dài cũng như biện hộ cho những hành vi của bản thân. Thay vào đó, bạn hãy nhận lỗi sai với người ấy bằng sự chân thành và thẳng thắn nhất.

Nhắn tin hỏi thăm thiện ý

Gửi cho người yêu cũ một dòng tin nhắn hỏi thăm chính là cách đơn giản và ít ngượng ngùng nhất để thể hiện rằng bạn vẫn còn nhớ mong người ấy. Tuy nhiên, để tránh khiến người ấy cảm thấy phiền lòng, bạn nên hỏi thăm với cương vị là bạn bè chứ không phải là “người yêu cũ” nhé.

Thay đổi bản thân

Sau khi chia tay, bạn hãy thay đổi bản thân theo hướng tích cực hơn để người cũ thấy được rằng bạn đã thay đổi và mong muốn nối lại. Đây cũng là cách hay để bạn khiến người yêu cũ chấp nhận lời xin lỗi và quay lại với bạn.

Bảo Anh

Giảm cân cấp tốc trong 3 ngày