Bố bật khóc trong ngày con gái đi lấy chồng xa, dân mạng xúc động, đồng cảm

Anh Chi 2023-12-07 07:16
- Nhìn hình ảnh người bố rơi nước mắt trong ngày con gái đi lấy chồng, nhiều người dùng mạng thương cảm.

Ngày cưới, mỗi cô dâu đều mang trong mình nhiều tâm trạng khác nhau: vui vì sắp bắt đầu cuộc đời mới với người mình yêu thương, buồn vì phải rời xa cha mẹ, để đi làm dâu ở nơi xa lạ. Trong ngày cưới, đấng sinh thành cũng bộc lộ nhiều cảm xúc không kém. Họ vui vì con tìm được hạnh phúc trong cuộc đời, buồn vì sắp phải xa con, đặc biệt là khi con gái lấy chồng xa. 

Bố bật khóc trong ngày con gái đi lấy chồng xa, dân mạng đồng cảm 

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ loạt hình ảnh ông bố bật khóc trong ngày con gái đi lấy chồng xa. Dù thường ngày, người bố không thường xuyên thể hiện tình cảm với con gái. Nhưng trong ngày trọng đại của con, những cảm xúc trào dâng khiến ông không cầm được nước mắt. Hình ảnh của người đàn ông này khiến dân mạng chạnh lòng, đồng cảm.

Một người dùng mạng viết: "Ngày con gái bước lên xe hoa, con mình bỗng chốc lại trở thành con người ta. Bố mẹ chỉ mong con gái tìm được một người yêu thương con mình thật lòng, chỉ cần con mình hạnh phúc là đủ rồi

Nhà gần thì không sao, nhưng nhà xa, mỗi năm con gái về được có đôi ba lần. Có khi Tết, chỉ về được ít hôm lại phải đi, chẳng được ăn Tết đủ đầy cùng bố mẹ. Bố mẹ cũng nhớ con gái lắm, nhưng cũng đầy ngậm ngùi cho con làm tròn bổn phận làm dâu. Ở nhà chồng hay nhà bố mẹ thì cũng là gia đình. Bố mẹ chỉ mong con gái hạnh phúc, mạnh khỏe, lúc nào cũng nhớ tới bố mẹ."

Bố bật khóc trong ngày con gái đi lấy chồng xa, dân mạng đồng cảm

Bố bật khóc trong ngày con gái đi lấy chồng xa, dân mạng đồng cảm

Bố bật khóc trong ngày con gái đi lấy chồng xa, dân mạng đồng cảm

Hình ảnh người bố bật khóc, ôm chầm con gái trong ngày cưới khiến ai nấy đều xúc động.

Xem loạt ảnh người bố bật khóc, nhiều dân mạng đồng cảm, chạnh lòng nhớ đến ơn đức của đấng sinh thành. Nhiều người chúc cô dâu có cuộc sống tốt, không phụ lòng bố mẹ. 

Trước đó, cư dân mạng không khỏi xúc động khi xem clip người bố òa khóc trong đám cưới con gái. "Con gái của ba, con biết không, ba vẫn luôn mong mẹ sinh con trai chứ không phải là con gái, không phải vì ba không thích con mà bởi vì ba không muốn ngày này xảy ra. Ngày mà con rời xa ba, ngày mà ba mất đi cả thế giới của mình… Nếu một ngày anh không còn yêu nó nữa, hãy đến nói với tôi, tôi sẽ mang con bé trở về!" - chủ đoạn video chia sẻ.

Bố bật khóc trong ngày con gái đi lấy chồng xa, dân mạng đồng cảm

Người bố òa khóc trong ngày vui của con gái. 

Biết rằng con gái tìm được bến đỗ là điều vô cùng hạnh phúc của các đấng sinh thành. Giọt nước mắt đó vừa là niềm vui khi con đã lớn khôn, trưởng thành và cũng là giọt nước mắt của nỗi buồn, sự lo lắng vì phải chia xa. Nhưng nhìn cảnh con bước sang trang mới, không còn quấn quýt bên cha mẹ nữa cũng đủ làm họ phải nghẹn lòng.

Bố bật khóc trong ngày con gái đi lấy chồng xa, dân mạng đồng cảm

Có lẽ ngày cưới, người vui nhất là chú rể nhưng người khóc nhiều nhất chắc chắn là bố mẹ của cô dâu. Giây phút, các đấng sinh thành phải xa con gái của mình, họ không kìm nén được sự xúc động và những giọt nước mắt.

Anh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Tập 5 bài gập bụng này trong 2 tuần mỡ bụng một đi không trở lại