Phụ nữ tuổi gì có địa vị cao trong gia đình chồng

Emdep.vn - Có những người tuy là phái yếu nhưng lại có vị trí rất cao trong gia đình chồng, tuy nhiên họ không phải là người đanh đá hay đáng sợ, ngược lại còn có thể đem đến phúc khí cho cả nhà.

Ngày nay nhiều người thường có cái nhìn cười cợt khi nghe thấy cụm từ “đàn ông sợ vợ”, tuy vậy, có những đôi vợ chồng tuy chàng mang tiếng “yếu thế” hơn nhưng gia đình lại luôn hạnh phúc và phát triển. Khi đó, rất có thể nàng là người đóng vai trò chủ chốt trong nhà nhưng vẫn được mọi thành viên quý trọng. Bạn có nằm trong số những con giáp có địa vị cao trong gia đình chồng và đem đến nhiều phúc khí?

Người vợ tuổi Tuất

Sau khi kết hôn, phụ nữ tuổi Tuất thường có được địa vị rất cao trong gia đình. Năng lực quản lý gia đình của con người này rất mạnh mẽ, nói là quản lý không có nghĩa là nàng cậy quyền cậy thế hay tỏ ra “cưỡng chế” mọi người.

Ngược lại, nàng luôn chăm sóc các thành viên trong nhà vô cùng chu đáo và là người cực kỳ trung thành đối với người bạn đời của mình. Nàng xem gia đình chồng như người thân ruột thịt, một tay quán xuyến nhà cửa, vun đắp tình cảm cho các mối quan hệ trong gia đình. Vì vậy, nàng được mọi người yêu quý và kính nể, thậm chí rất có quyền trong các quyết định quan trọng.

Phụ nữ tuổi gì có địa vị cao trong gia đình chồng

Người vợ tuổi Hợi

Có thể nói phụ nữ tuổi Hợi bẩm sinh đã có mệnh rất tốt, khi còn độc thân nàng rất được yêu thương và chiều chuộng trong gia đình mình. Tuy nhiên không có nghĩa là nàng sẽ trở nên yếu đuối hay đỏng đảnh. Sau khi kết hôn, nàng là người cực kỳ yêu thương chồng con.

Người vợ tuổi Hợi là người cần mẫn, chịu thương chịu khó, không hề phàn nàn khi một tay chăm sóc cho từng thành viên trong gia đình chồng. Nàng rất xem trọng cảm giác gia đình, luôn hết lòng vun đắp bầu không khí hòa thuận, sung túc trong nhà. Do vậy, nàng cũng thường có địa vị rất quan trọng, là người đưa ra nhiều ý kiến cần thiết trong các vấn đề chung của gia đình.

Người vợ tuổi Ngọ

Đây là kiểu phụ nữ vô cùng độc lập và năng nổ, tuy tính cách có phần mạnh mẽ nhưng cũng là người hài hước, phóng khoáng và luôn đem đến niềm vui cho gia đình. Người vợ tuổi Ngọ thường là người sát cánh cùng chồng chăm lo kinh tế lẫn quan tâm đến việc giáo dục con cái.

Tuy có năng lực kiếm tiền và khả năng tài chính mạnh nhưng nàng không vì vậy mà quên đi bổn phận làm vợ, làm mẹ và phận dâu con trong gia đình chồng. Nàng biết cách sắp xếp thời gian để dung hòa giữa công việc và gia đình, nên thường rất được lòng các thành viên và có thể giúp gia đình ngày càng sung túc.

Phụ nữ tuổi gì có địa vị cao trong gia đình chồng

Người vợ tuổi Sửu

Phụ nữ tuổi Sửu vốn chăm chỉ, biết phấn đấu và không ngại khổ cực. Nàng không thích kiểu hay cằn nhằn của nhiều phụ nữ khác nên luôn đem đến bầu không khí hòa thuận, dễ chịu cho gia đình. Mọi chuyện lớn nhỏ trong nhà qua tay nàng đều trở nên dễ dàng và nhanh chóng được xử lý ổn thỏa.

Ngoài ra, người vợ tuổi Sửu cũng có lý tưởng sự nghiệp riêng mình, phấn đấu cho công việc để cùng người bạn đời tạo nên đời sống gia đình chất lượng hơn, hết lòng phụng dưỡng cha mẹ chồng và nuôi dạy con cái thành tài.

Minh Thư

Ảnh: Sưu tầm

 

Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm: 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm