Những hiểu lầm tai hại của chàng về nàng trong 'chuyện ấy'

Emdep.vn - Hiểu lầm về sở thích cũng như nhu cầu của nhau trong "chuyện ấy" đôi khi khiến cả hai không có được những phút giây thăng hoa mà chỉ còn là sự cố gắng chịu đựng lẫn nhau.
Đôi khi các chàng trai có xu hướng thu thập kinh nghiệm giường chiếu của mình và áp dụng với mọi trường hợp sau đó. Cụ thể, ví dụ họ làm một điều gì đó khiến một cô gái yêu thích, họ sẽ làm tương tự với tất cả những cô gái khác vì nghĩ rằng họ cũng sẽ thích.
Thực tế, việc làm "chuyện ấy" với mỗi người khác nhau sẽ mang lại những trải nghiệm và kinh nghiệm khác nhau. Bởi mỗi cơ thể sẽ có những phản ứng, đòi hỏi khác nhau, cho tới điểm G khác nhau, đòi hỏi kỹ thuật không giống nhau. Điều quan trọng nhất là bạn dần định hình thói quen của mình để phù hợp với nhu cầu của bạn tình, cũng như từ phía ngược lại. 
Đôi khi, sự e ngại trong chuyện chăn gối khiến các nàng không sẵn sàng nói ra những suy nghĩ thực sự về chuyện ấy. Điều này đã khiến các chàng có không ít hiểu lầm gây ra những sự cố gắng và khó chịu không cần thiết khi thực tế chuyện yêu cần sự thoải mái và thăng hoa.
Vì vậy, những nghiên cứu dưới đây dựa trên các chuyên gia và những lời chia sẻ thực sự của phụ nữ để đàn ông có cái nhìn chính xác hơn về chuyện ấy trong mắt nàng. Thực tế có những điều các chàng tưởng vậy nhưng hóa ra lại không phải vậy.
Việc hiểu rõ những sở thích, nhu cầu của nhau trong "chuyện ấy" sẽ giúp hai người hiểu và hòa hợp để dễ dàng thăng hoa hơn. Trái lại, việc im lặng và cố gắng làm hài lòng đối phương trong sự cố gắng, thậm chí khó chịu của bản thân chỉ càng khiến mọi chuyện trở nên bi kịch và kéo hai người ra xa nhau hơn. 

1. Hiểu nhầm: Nàng muốn chàng luôn làm chủ, luôn là người chỉ đạo trong "chuyện ấy"

Thực tế: các nàng muốn sự cân bằng.

"Bạn trai cũ của tôi luôn muốn làm chủ khi ở trên giường, với hàng loạt câu mệnh lệnh kiểu: "Làm đi", "Xoay người lại!", "Chạm vào anh đi". Và ngay cả khi mọi chuyện lên đến cao trào, anh ấy cũng không bao giờ để tôi thực sự kiểm soát tình hình. Tôi đã muốn có thể đề cập về chuyện đó và đồng ý rằng, đôi khi hãy để tôi là người kiểm soát "thế trận" và thỉnh thoảng là anh ấy, như vậy cả hai đều cảm thấy vui vẻ". 

2. Hiểu lầm: Chúng ta không quá ham muốn chuyện ấy và không muốn làm chuyện ấy thường xuyên

Thực tế: Nàng muốn làm chuyện ấy tốt hơn.

Chồng tôi đôi khi đã khiến tôi cảm thấy khó chịu khi tôi không thực sự có cảm xúc để làm chuyện ấy, đặc biệt vào giai đoạn đầu của hôn nhân. Vấn đề là ở chỗ anh ấy muốn làm nhanh chuyện ấy vào buổi sáng và cũng làm nhanh như thế vào buổi tối. Trong khi đó tôi thích làm chuyện ấy một cách có chất lượng và lâu dài. Sau khi nói với nhau về chuyện đó, anh ấy đã hiểu ra, chúng tôi dàn xếp với nhau bằng cách làm bằng miệng nhiều hơn và thực sự dành thời gian để đảm bảo sự hòa hợp của cả hai được tốt nhất. 

3. Sai lầm: Nếu nàng không đủ ẩm ướt, nghĩa là nàng không sẵn sàng cho chuyện ấy

Thực tế: Nàng cần nhiều thời gian hơn cho màn dạo đầu

Bạn trai của tôi đôi khi phát điên khi cả hai vào cuộc và tôi không ướt khu vực dưới. Tôi đã cố giải thích rằng tôi thực sự muốn làm chuyện ấy, chỉ là anh ấy cần có sự tác động nhiều hơn và lâu hơn để cơ thể tôi chấp nhận điều đó, không như anh ấy đã luôn sẵn sàng. Chúng tôi có thể dùng dầu bôi trơn hoặc anh ấy có thể dùng ngón tay để kích thích nhiều hơn để cơ thể tôi thực sự được "bôi trơn" và sẵn sàng cho chuyện ấy. 

4. Sai lầm: Nếu chàng cố thúc ép, nàng sẽ nhân nhượng

Thực tế: Nàng coi trọng các ranh giới.

Tôi không thể nói ra rằng có bao nhiêu chàng trai đã cố làm những điều tôi không muốn trên giường bằng cách liên tục thúc ép tới ranh giới của tôi. Họ nghĩ rằng việc cố hối thúc sẽ khiến phụ nữ nhân nhượng và đẩy vấn đề đi xa.
Thực tế, điều đó đôi khi chỉ khiến chúng tôi cảm thấy mình không được tôn trọng một cách quá trớn và việc thúc ép quá đà sẽ khiến mất sạch cảm hứng. Tôn trọng mong muốn của tôi và không gây ra khoảnh khắc khó chịu sẽ khiến chúng tôi cởi mở hơn trong những lần sau đó. 

5. Sai lầm: Nàng thích nói chuyện "bậy" mọi lúc

Thực tế: Chỉ một chút thôi.

Mỗi phụ nữ lại khác nhau và trong khi tôi không muốn bị gọi bằng những từ ngữ tục tĩu, một số phụ nữ khác lại muốn. Nhưng dù thế nào, đôi khi vẫn thật nóng bỏng và khơi gợi khi chàng nói về cách đã bị nàng quyến rũ thế nào, hay những hành động về chuyện ấy một cách từ từ như một màn dạo đầu, thậm chí là một vài điều bậy bạ.
Điều khiến cho tôi bị tụt hứng là cuộc nói chuyện "bậy" ấy trở nên quá đà khiến tôi bị bật ra khỏi cảm giác hứng khởi ấy. Tôi từng hẹn hò với một chàng trai luôn nói to mỗi lần tôi phản ứng lại những điều anh ấy làm. Điều đó đã cắt đứt mạch cảm xúc và giết chết việc lên đỉnh của tôi. 
Khánh An
Nguồn: HT
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm