10 lợi thế để một chàng trai hài hước luôn là lựa chọn hàng đầu của phái nữ

Châu Anh 2016-06-23 06:00
- Ở bên cạnh một chàng trai hài hước bạn sẽ thấy cuộc sống dễ chịu, vui vẻ hơn. Ngoài ra, anh ấy còn có thể đưa bạn đi từ bất ngờ này đến thú vị khác nhờ năng khiếu bẩm sinh của mình.

Dưới đây là những nguyên nhân rất dễ gần mà mỗi cô gái khi ở cạnh một chàng trai hài hước đều cảm nhận được.

Luôn làm bạn cười

Một chàng trai có khiếu hài hước luôn biết cách đem lại niềm vui, nụ cười cho những người bên cạnh. Đương nhiên, với người con gái mình yêu, thì điều đó lại càng tăng lên gấp bội, vì anh ấy luôn mong muốn được nhìn thấy nụ cười của bạn.

Hãy cứ yên tâm nếu bạn đang yêu một anh chàng hài hước bởi, anh ta luôn biết làm cho bạn vui, cân bằng lại cảm xúc của bạn nếu một ngày tâm trạng của bạn sa sút, buồn bã.

Anh ta sẽ như một thứ dược liệu, mang đến những lạc quan yêu đời, những niềm vui cho bạn.

10 điểm lợi thế để một chàng trai hài hước luôn là lựa chọn hàng đầu của phái nữ
Anh ấy luôn biết cách làm cho bạn cười (Ảnh minh họa).

Biết cách tạo cho bạn những bất ngờ, thú vị

Ở bên cạnh một chàng trai hài hước, bạn lúc nào cũng phải suy nghĩ xem, anh ấy sẽ nói gì, hành động như thế nào trước vấn đề đó. Nhưng thực sự, bạn luôn không thể đoán được anh ấy sẽ nói gì và luôn bị chọc bởi những câu nói, hành động tưởng chừng ngây ngô, khờ khạo của anh ấy.

Ở cùng chàng trai như vậy, sẽ khiến bạn không bao giờ thấy nhàm chán vì luôn được anh ấy mang lại cho những bất ngờ, vui vẻ hạnh phúc. 

Nếu bạn có trêu đùa hoặc lỡ lời, anh ấy sẽ không bao giờ phật ý

Có rất nhiều người đàn ông nghiêm túc đến độ phát cáu nếu người khác trêu đùa, vì vậy khi ở cạnh người đàn ông hài hước thì bạn cứ yên tâm, sẽ chẳng bao giờ anh ấy nổi cáu vì chuyện này đâu. Vì bản thân anh ấy cũng là người hài hước rồi. Do đó, trêu đùa, làm cho nhau cười cũng chính là một cách hiệu quả để duy trì tình yêu của hai người đấy.

10 điểm lợi thế để một chàng trai hài hước luôn là lựa chọn hàng đầu của phái nữ
Sẵn sàng bên cạnh, làm bất cứ điều gì bạn muốn (Ảnh minh họa).

Chàng luôn phân biệt được khi nào là đùa, khi nào là thật

Một chàng trai nghiêm túc sẽ ít khi phân biệt được đâu là nói đùa, đâu là nói thật, nên hay dẫn đến sự hiểu nhầm, tự ái. Còn một chàng trai có khiếu hài hước thì cho dù bạn có chủ động trêu đùa thì anh cũng bắt sóng ngay lập tức và sẽ lật ngược thế cờ để mình trở thành người chủ động. Khiến cho câu chuyện sẽ thú vị hơn và anh ấy sẽ chủ động trêu chọc bạn còn nhiều hơn những gì bạn đang thể hiện. 

Sẽ không bao giờ bạn phải ngồi xem hài một mình

Một anh chàng không có khiếu hài hước sẽ chẳng thể nào đủ kiên nhẫn để ngồi suốt một buổi tối xem chương trình hài với bạn. Thậm chí, anh ta còn xem đó như một điều vô bổ mà bạn dùng để giết thời gian rảnh rỗi. Nhưng một anh chàng hài hước thì có thể kiên trì dán mắt vào màn hình, cười ngả nghiêng cùng bạn. Điều này thật tốt để hâm nóng, khiến hai bạn gần nhau hơn.

Anh ấy có thể mang mình ra làm trò cười cho bạn

Một lúc nào đó bạn nhìn thấy ở anh ấy một điểm đáng cười, và cười phá lên ngộ nghĩnh. Nếu là một chàng trai không biết đùa, sẽ tỏ ra khó chịu, xem đó như là một hành động xúc phạm vô duyên của bạn, Nhưng với chàng trai vui tính thì anh ta sẽ tự mang mình ra để làm trò cười cho bạn, và cùng bạn lấy đó làm niềm vui thú.

10 điểm lợi thế để một chàng trai hài hước luôn là lựa chọn hàng đầu của phái nữ
Có thể đem mình ra để làm trò đùa cho bạn vui. (Ảnh minh họa)

Luôn trêu đùa bạn 

Một chàng trai hài hước, sẽ chẳng để cho bạn yên một phút nào để cảm xúc bị lắng xuống, buồn rầu, mà chàng ta sẽ biết cách làm cho bạn vui. Có thể chọc bạn cười mọi lúc, mọi nơi, khiến cho bạn thấy vắng, thiếu mỗi khi anh ta không có mặt.

Bạn học được cách làm cho người khác vui từ anh ấy

Ở bên cạnh chàng trai hài hước, bạn có thể học được cách làm người khác vui từ anh ấy. Khiến cho bạn có thể hòa đồng, làm quen nhanh chóng kể cả ở một đám đông xa lạ.

Bạn chẳng phải sách vở, hay nghiêm túc học hành gì, chỉ cần tận hưởng những giây phút cười ngả nghiêng bên chàng là có thể học được cách làm người khác cười. Quan trọng hơn là hai bạn có thể ở cạnh nhau, cùng nhau trở thành kẻ quái dị mà không sợ ai chế giễu, hay cười cợt. 

Bạn hạnh phúc khi ở cạnh anh ấy

Bạn luôn vui vẻ khi ở cạnh anh ấy, luôn bị anh ấy cuốn hút vào những trò khiến bạn cười ngả nghiêng, bạn cảm thấy nhớ và thiếu nếu không có anh ấy ở cạnh. Nếu có những biểu hiện trên chứng tỏ bạn đang rất hạnh phúc khi ở cạnh chàng trai hài hước. Vì đơn giản ở cạnh bên anh ấy, bạn như tìm được mảnh thiếu trong cuộc sống của mình. Hãy trân trọng chàng, vì có vẻ như anh ấy sinh ra để dành cho bạn, để khiến bạn vui vẻ hạnh phúc.

10 điểm lợi thế để một chàng trai hài hước luôn là lựa chọn hàng đầu của phái nữ
Những chàng trai hài hước, luôn là những người thông minh, có óc sáng tạo (Ảnh minh họa)

Bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán

Ở bên cạnh anh ấy, bạn luôn thấy tràn ngập niềm vui, tiếng cười và những điều thú vị mới mẻ. Sẽ chẳng bao giờ bạn cảm thấy tẻ nhạt hay nhàm chán bởi chàng luôn biết cách tạo niềm vui, sự bất ngờ hay kể cho bạn những câu chuyện lý thú, hấp dẫn. Anh ấy luôn đưa bạn đi từ thú vị này đến bất ngờ khác.

Vì vậy, nếu như có một ngày bạn bị kẹt giữa hai chàng trai, hãy chọn người nào làm cho bạn cười nhiều hơn. Bởi chàng trai này chính là người hài hước, luôn biết cách động viên tinh thần cho bạn. 

Và hãy nhớ rằng, những người hài hước cũng đồng thời là người thông minh, có óc tưởng tượng và khả năng ứng phó linh hoạt trong mọi tình huống. 

Châu Anh

Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm: 
qc-mypoint