Đi tìm nguyên nhân vì sao đàn ông thích nhìn ngực phụ nữ

Blue 2016-06-23 07:57
- Vòng 1 của phụ nữ luôn là tâm điểm chú ý và là chủ đề nóng bỏng, hấp dẫn cánh mày râu. Rất nhiều người đàn ông đã thừa nhận rằng, khi ngắm một người phụ nữ từ phía trước, đầu tiên anh ta luôn nhìn vào bộ ngực.

Điều này chắc hẳn có nguyên nhân của nó. Vì sao đàn ông lại thích nhìn, ngắm và chú ý đến vòng 1 của phụ nữ? Hãy theo dõi những lý giải sau xem có đúng không nhé!

Cô gái có bộ ngực đẹp luôn hấp dẫn, cuốn hút đàn ông

Người xưa thường nói, ‘nhất dáng nhì da’. Người phụ nữ đẹp là người có thân hình cân đối. Tuy nhiên, dù có trắng, đẹp đến đâu thì trong mắt đàn ông, sức hút của vòng 1 cũng không hề thay đổi, nó vẫn là điểm dừng mắt đầu tiên và lâu nhất. Nhưng một bộ ngực đẹp trước hết nhìn nó phải cân đối, nở nang ở mức độ vừa phải, làn da căng mịn, mượt mà.

Một bộ ngực cân đối, khiến cho cơ thể người phụ nữ được tôn lên, tạo điểm nhấn mà không người đàn ông nào cưỡng lại được. Và ngoài việc thu hút, hấp dẫn, vòng 1 của phụ nữ còn có sức khơi gợi cảm xúc, trí tưởng tượng của những người đàn ông đối diện.

Đi tìm nguyên nhân vì sao đàn ông thích nhìn ngực của phụ nữ?
Một phụ nữ có bộ ngực đẹp sẽ cuốn hút và hấp dẫn đàn ông.( Ảnh minh họa)

Rất nhiều đàn ông phải thú nhận rằng, bộ ngực cân đối tạo nên một phụ nữ đẹp, nó như thỏi nam châm, thu hút ánh mắt nhìn của đàn ông. Đó cũng là ý kiến của Khánh, nhân viên IT, anh thừa nhận rằng người phụ nữ khuôn mặt không đẹp lắm nhưng có bộ ngực đầy đặn sẽ thu hút, hấp dẫn đàn ông hơn một người phụ nữ mặt đẹp mà khuôn ngực lép kẹp.

Người phụ nữ có bộ ngực đẹp tạo hưng phấn trong chuyện chăn gối

Bộ ngực của phụ nữ luôn là điểm thu hút sự chú ý, tạo nên khoái cảm về chuyện ấy của người đàn ông. Do đó, một người phụ nữ có vòng 1 thu hút, hấp dẫn luôn làm cho đàn ông bị kích thích trong chuyện chăn gối.

Khi đàn ông bị thu hút bởi bộ ngực đẹp thì sẽ chú trọng đến việc kích thích, vuốt ve nó hơn. Như vậy vừa tạo được màn dạo đầu, gây hứng thú và cảm xúc cho cả hai phía. Đó là một khởi đầu tốt cho "chuyện ấy" viên mãn.

Theo như chia sẻ của Nam, nhân viên kinh doanh của công ty mỹ phẩm cho biết, gần gũi một người phụ nữ có bộ ngực đầy đặn, hấp dẫn sẽ có hứng thú trong chuyện ấy hơn. Còn nếu gần gũi một cô gái ‘trước sau như một’ sẽ làm tụt hứng, mất hết cảm xúc.

Đi tìm nguyên nhân vì sao đàn ông thích nhìn ngực của phụ nữ?
Vòng 1 tạo sự hưng phấn cho chuyện ấy viên mãn (ảnh minh họa)

Vòng 1 to, cũng tiết lộ nhiều điều về khả năng làm mẹ của phụ nữ

Người xưa thường quan niệm, những người đàn ông cao to, khỏe mạnh sẽ cho ra đời những đứa con giống như mình, và phụ nữ có thân hình khỏe khoắn, mạnh mẽ, vòng 1 đầy đặn cũng thuận lợi hơn trong việc sinh nở, và nuôi con cái. Do đó, những người phụ nữ có vòng một căng đầy sẽ là lựa chọn hàng đầu cho thiên chức làm vợ và làm mẹ.

Tuy điều này không hoàn toàn đúng và chưa có một nghiên cứu nào chứng minh mức độ chính xác của nó nhưng ngày nay, vẫn còn rất nhiều gia đình nhìn vào tiêu chuẩn này để kén con dâu, kén vợ.

Đi tìm nguyên nhân vì sao đàn ông thích nhìn ngực phụ nữ
Núi đôi có tiết lộ nhiều điều về khả năng làm mẹ của người phụ nữ? (Ảnh minh họa)

Cũng nói về chuyện vòng 1, chị Mai, 30 tuổi dở khóc dở cười chia sẻ: ‘Ngặt nỗi, tôi gầy nhẳng, nên ngực cũng lép. Vì vậy mà khó khăn lắm bố mẹ chồng với đồng ý cho cưới, vì các cụ sợ sau này sinh con cái khó nuôi, không mát tay. Nhưng không hoàn toàn đúng đâu nhé, chị nhìn đấy, hai đứa con tôi bụ bẫm, nhanh nhẹn thế cơ mà”.

Blue

Ảnh: Sưu tầm

qc-mypoint