Dấu hiệu chàng "đói" "chuyện ấy" một cách trầm trọng

Nha Trang 2015-12-05 11:04
- "Chuyện ấy" mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe cho nam giới như thúc đẩy hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, giảm mệt mỏi thậm chí nó còn kích thích sự lưu thông tuần hoàn của mạch máu.
Nếu không được thỏa mãn trong "chuyện ấy", ông xã bạn sẽ có những biểu hiện dưới đây:

Dễ nổi cáu

Trong khi bạn có thể ngủ "chay" an toàn trong 2 tháng thì phái mạnh lại có một cơ chế hormone riêng biệt khiến họ không thể "nhịn" sex quá ba tuần. Mặc dù thời gian "nhịn" có thể khác nhau nhưng việc thiếu sex quá ngưỡng sẽ khiến cả nam giới và phụ nữ đều dễ thay đổi tính nết, cáu gắt vô cớ làm cho không khí gia đình căng thẳng.
Tâm lý rối loạn
Dấu hiệu chàng
Nếu được "no đủ" trong "chuyện ấy" chàng sẽ có tâm trạng thoải mái, không lo âu hay bực dọc. Thậm chí, nếu sex đều đặn, tâm trạng họ thay đổi theo chiều hướng tích cực dễ trông thấy.
Tuy nhiên, những người đàn ông bị thiếu sex như do vợ cai lâu, hoặc do vợ không đáp ứng được nhu cầu dễ rối loạn tâm lý như nổi nóng vô cớ. Có nhiều người còn lấy đó là lý do chì chiết bạn đời. Nếu thiếu sex lâu quá, người đàn ông sẽ rơi vào trạng thái stress quá mức và phải tìm nơi khác để giải quyết vấn đề.
Dễ mắc bệnh trầm cảm
"Đói" sex không chỉ gây mất thăng bằng cho phụ nữ, mà với nam giới nhịn sex cũng dễ mắc bệnh trầm cảm. Đó là những áp lực về tinh thần cũng như tâm lý, dễ khiến họ cảm thấy không vui và mất tự tin trong cuộc sống lứa đôi.
Đau nửa đầu
Chuyện chăn gối đầy đủ khiến cho tinh thần nam giới thoải mái hơn. Nó không những giúp giảm áp lực trong công việc mà còn tăng sự tự tin, tránh được trầm cảm, suy nhược cơ thể cho chàng.Nếu "đói" sex chàng sẽ luôn ở tâm trạng lo lắng, bất an. Sự mệt mỏi kéo dài dễ khiến chàng đau nửa đầu thường xuyên, tình trạng này kéo dài dễ khiến cơ thể chàng suy nhược.
Dấu hiệu chàng 'đói' 'chuyện ấy' một cách trầm trọng
Ăn không ngon, ngủ không yên
Không có sex, không có vận động nhiều dễ khiến cơ thể chàng ăn không cảm thấy ngon miệng. Bên cạnh đó, chàng cũng không còn những giấc ngủ sâu, bởi luôn trằn trọc, suy nghĩ về những vấn đề trong cuộc sống vợ chồng.
Mất hào hứng với chuyện "giường chiếu"
"Chuyện ấy" của vợ chồng bạn sẽ dần trở nên tẻ nhạt và bị cản trở nếu bạn không biết điều tiết công việc, thời gian hay con cái. Nhiều người chia sẻ, vì nhiều lý do mà họ dần quen với việc không có sex. Các chuyên gia về tình dục khuyến cáo, quên sex rất nguy hiểm cho hôn nhân về sau.
Già nhanh hơn
"Chuyện ấy" là nhu cầu bản năng của mỗi người, nhờ nó mà những hoạt động trong cơ thể diễn ra đúng với qui luật tự nhiên. Vì vậy, nếu thiếu sex các chức năng trên cơ thể hoạt động trở nên rối loạn và càng thúc đẩy nhanh hơn quá trình lão hóa.
Nha Trang 
(Theo Congluan)
qc-epoint
qc-epoint