Cách sử dụng bao cao su nữ

Emdep.vn - Nhiều người phụ nữ cho rằng chỉ có nam giới cần phải sử dụng bao cao su khi quan hệ, thậm chí họ còn không biết có bao cao su dành cho nữ.

Nhiều người phụ nữ cho rằng chỉ có nam giới cần phải sử dụng bao cao su khi quan hệ, thậm chí họ còn không biết có bao cao su dành cho nữ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bao cao su dành cho phái nữ mà phụ nữ nên tìm hiểu để có thể chủ động bảo vệ mình, sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn cách sử dụng bao cao su nữ nhé.

1. Nên tránh xa các loại bao cao su có màu và có mùi:

Theo nghiên cứu thì bao cao su được ra đời từ năm 1990, đến nay thì thị trường bao cao su ngày càng phát triển về mẫu mã và chất lượng. Hàng loạt loại mẫu bao cao su được ra đời với mẫu mã, màu sắc và kích cỡ khác nhau được sản xuất. Tuy nhiên, các bác sĩ khuyên rằng, bạn không nên sử dụng những loại bao cao su có màu và mùi vì nó có thể gây nhiều bệnh phụ khoa cho nữ giới và dị ứng cho nam giới.

Rất nhiều cặp vợ chồng có bộ phận sinh dục nhạy cảm nên khi dùng bao cao su có màu, mùi thì nên quan sát kĩ âm đạo có dịch màu hoặc mùi gì bất thường không? Hãy cẩn thận với từng triệu chứng nhỏ để có cách giải quyết triệt để bệnh liên quan đến đường sinh dục từ khi mới chớm đầu.

2. Sử dụng loại bao cao su phù hợp với cả hai:

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bao cao su phong phú cả về mùi vị, màu sắc và mẫu mã. Phụ nữ luôn là người cảm nhận rõ ràng nhất, hãy lựa chọn bao cao su phù hợp nhất để tránh dị ứng, tác dụng phụ,…Do vậy, nghiên cứu kỹ cách sử dụng bao cao nữ và bao cao su cho nam để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho cả hai.

3. Chú ý phần chứa tinh trùng khi xuất tinh

Rất nhiều cặp vợ chồng dù đã sử dụng bao cao su rất nhiều lần nhưng vẫn không hiểu phần nhô cao trên đầu bao cao su để làm gì và cách sử dụng như thế nào cho đúng.

Phần nhô cao đó chính là nơi chứa tinh trùng khi nam giới xuất tinh, nên khi đút bao cao su vào trong dương vật bạn luôn phải bóp đầu nhỏ đó để khí không vào bên trong bao. Các bạn nên chú ý rằng không kéo bao quá sát hay để nửa chừng vì có thể làm rách hoặc rơi bao khi quan hệ, làm rớt tinh trùng vào trong âm đạo.

4. Cách sử dụng bao cao su sau khi đã xuất tinh

Trong quá trình quan hệ tình dục, các cặp đôi thường mất rất nhiều sức và khi đạt cực khoái họ thường giữ nguyên tư thế và nghỉ ngơi trước khi đi vệ sinh cá nhân. Các bạn nên lưu ý, rút bao cao su ra ngay sau khi xuất tinh, vì khi đạt cực khoái, dương vật sẽ xìu xuống làm bao cao su rộng ra, rất dễ tràn tinh trùng vào âm đạo.

5. Cách sử dụng bao cao su nữ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bao cao su dành riêng cho nữ giới để các chị em tha hồ lựa chọn. Đó cũng chính là cách bảo vệ chính bản thân mình trước những hiểm họa khó lường trước. Sử dụng bao cao su nữ còn tạo cho hai bạn cảm giác hưng phấn hơn, tạo sự bình đẳng trong khi quan hệ.

Sau đây là cách sử dụng bao cao su nữ:

 - Cũng như bao cao su nam, bạn cần xé vở và lấy bao ra một cách nhẹ nhàng.

- Bóp nhẹ phần đầu núm nhỏ để dễ dàng đưa vào âm đạo.

- Dùng ngón tay trỏ đút nhẹ bao cao su vào trong, lưu ý đẩy hết chiều dài cửa âm đạo nhé.

- Cần rút bao cao su ra ngoài ngay sau khi quan hệ xong và đứng dậy.

- Xoắn nhẹ đầu bao và  rút ra và bỏ vào thùng rác sau khi xuất tinh.

6. Không mở bao bằng vật sắc nhọn

Bạn nên để bao cao su nữ cẩn thận tránh vật sắc nhọn làm rách bao, khi quan hệ tình dục tinh trùng sẽ đi vào âm đạo mà cả hai đều không biết.

7. Phải kiểm tra lỗi trên bao

Các bạn không nên chủ quan, hãy kiểm tra thật kỹ bao cao su trước khi sử dụng. Luôn luôn kiểm tra thật kỹ, bao cao su có thủng hay không, hạn sử dụng,…

Thu Hằng (Tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm