Bạn trai của bạn có bao giờ ép buộc bạn làm theo những điều này?

Emdep.vn - Hãy ngẫm lại xem bạn trai của bạn có thường xuyên ép buộc bạn làm những điều này không? Nếu có, hãy nói chuyện thẳng thắn yêu cầu anh ta dừng lại nếu bạn không muốn biến mình thành nô lệ tình yêu thời hiện đại!

Lệ thuộc vào chủ ý của người khác sẽ biến bạn trở thành một con rối trong tay họ chứ không phải một mối quan hệ yêu đương bình đẳng. Hãy ngẫm lại xem bạn trai của bạn có thường xuyên ép buộc bạn làm những điều này không? Nếu có, hãy nói chuyện thẳng thắn yêu cầu anh ta dừng lại nếu bạn không muốn biến mình thành nô lệ tình yêu thời hiện đại!

Ép bạn làm “chuyện ấy”

Bạn trai của bạn có bao giờ ép buộc bạn làm theo những điều này?

Có bao giờ bạn bị người yêu ép buộc làm “chuyện ấy” với anh ta (bằng lời nói, hành vi)? Nếu hơn một lần hẹn hò với bạn, nhất là khi mới quen, hoặc kể cả là khi hai người đã từng làm chuyện ấy khi đang yêu nhau, thì việc bạn trai của bạn liên tục đòi hỏi bạn, ép buộc bạn sex với anh ta trong khi bạn đã nói là chưa sẵn sàng thì bạn nên xem xét lại mối quan hệ của mình với người đó.

Bởi vì, một người đàn ông yêu thương bạn họ sẽ không vì chuyện chưa được thỏa mãn về sex mà đòi chấm dứt mối quan hệ với bạn. Nếu như anh ta dọa bỏ bạn vì bạn không cho anh ta quan hệ tình dục, thì cách tốt nhất bạn có thể làm cho mối quan hệ này là quên ngay gã khốn đó đi vì gã chỉ đến với bạn vì sex mà thôi!

Rủ rê, ép buộc bạn quay clip nóng hoặc chụp ảnh nóng

Bạn trai của bạn có bao giờ ép buộc bạn làm theo những điều này?

Đã có quá nhiều bài học nhãn tiền cho những vụ lộ clip nhạy cảm riêng tư trên mạng và hậu quả nhận lại quá đắng lòng. Phụ nữ luôn là người phải hứng chịu mọi hậu quả từ những việc đó. Hãy đá đít ngay gã bạn trai của bạn nếu như anh ta đòi ghi lại cảnh ân ái của hai người. Khi phụ nữ yêu, chuyện cứng rắn với người yêu của mình được xem là bạn chưa hết mình, thế nhưng nếu như bạn không sử dụng lý trí trong chuyện này, thì sẽ có một ngày những tấm ảnh nude trần trụi, những clip sex mà bạn ghi lại trong một phút cao hứng sẽ khiến cho bạn lao đao. Hãy nghĩ về tương lai, về những áp lực đáng sợ từ dư luận, gia đình, chồng tương lai, con cái và ngay cả chính bản thân bạn khi đối diện với điều đó trong một tương lai không mong muốn.

Ép bạn ăn mặc theo kiểu mà anh ta thích

Bạn trai của bạn có bao giờ ép buộc bạn làm theo những điều này?

Cho dù anh ta có là biểu tượng thời trang đi chăng nữa thì bạn cũng nên có gu ăn mặc của riêng mình, đừng đeo đủ thứ quần áo xa lạ lên người chỉ vì người yêu của bạn muốn bạn mặc như thế. Ép buộc bạn mặc theo sở thích của anh ta là một dấu hiệu cho thấy bạn trai của bạn là một người thích kiểm soát, gia trưởng và chỉ thích người khác làm theo ý mình.

Hãy cẩn thận với những người đàn ông như vậy, vì nhất định anh ta sẽ không chỉ kiểm soát cách ăn mặc của bạn mà có khi là cả cuộc đời của bạn.


“Em phải làm thế này, em phải làm thế kia mới đúng!”

Bạn trai của bạn có bao giờ ép buộc bạn làm theo những điều này?

Nếu bạn không phải là một con ngốc cứ để cho người khác chỉ việc cho mình làm thì có nghĩa là gã bạn trai của bạn đang muốn đè đầu cưỡi cổ bạn. Ai cũng có nhu cầu và mục đích sống của riêng mình, việc bạn có thể một hai lần vì anh ta mà làm theo ý anh ta muốn là điều tạm chấp nhận được. Nhưng nếu anh ta luôn luôn bắt bạn phải làm cái này, cái kia trong mọi chuyện thì hãy xem lại bạn trai của mình. Bạn là đầy tớ của anh ta à? Hãy thử đổi lại vị trí và nói rằng bạn muốn anh ta làm cái này cái kia, như anh ta đã từng điều khiển bạn xem anh ta phản ứng ra sao?

Nếu bạn trai của bạn nhảy dựng lên và không làm theo ý bạn thì bạn biết mình cần phải làm gì rồi chứ? Một mối quan hệ tình cảm sẽ không thể lâu bền nếu như một trong hai phía mất đi sự thấu hiểu và thay vào đó bằng sự điều khiển, coi đối phương như con rối trong tay.

Một người đàn ông tử tế sẽ không yêu cầu bạn phải sex với anh ta khi bạn không muốn, không đòi hỏi bạn phải mặc đồ mà anh ta thích, cũng không bao giờ bắt bạn phải làm cái này cái kia nếu như bạn không muốn. Anh ta sẽ yêu bạn vì chính bản thân bạn chứ không phải điều gì khác. Là phụ nữ, đừng bao giờ để người đàn ông của mình làm những điều đã liệt kê phía trên, bởi vì điều đó không khiến bạn cảm thấy được hạnh phúc mà thực sự nó sẽ biến bạn trở thành một kẻ nô lệ trong tình yêu!

Minh Minh
(Theo Congluan)

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm