Bộ mặt thật của "tiểu tam" phim "Trạm cứu hộ trái tim": Chấp nhận chung chồng để có cuộc sống vinh hoa ở nước ngoài

Anh Chi 2024-04-17 15:59
- Rút cục, Nghĩa bị hận thù làm cho mờ mắt còn "tiểu tam" An Nhiên mới là người giật dây, đứng đằng sau mọi chuyện.

Dù vướng nhiều tranh cãi về kịch bản, bộ phim Trạm cứu hộ trái tim vẫn thu hút sự quan tâm của khán giả. Sau khi lật bài ngửa với Ngân Hà, Nghĩa chính thức đối đầu với cả gia đình cô. Lúc này khán giả mới nhận ra Nghĩa cũng chỉ là một con rối trong tay An Nhiên. Hóa ra nhiều năm trước, "tiểu tam" này đã ủ mưu muốn chiếm cả tập đoàn Lan Hà lẫn tình yêu của Nghĩa. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu nhưng mưu tính của "tiểu tam" này thành hiện thực?

Bộ mặt thật của "tiểu tam" phim "Trạm cứu hộ trái tim"

Preview tập 18 của phim Trạm cứu hộ trái tim hứa hẹn mang đến nhiều tình tiết hấp dẫn. Trong tập này, bà Xinh một lần nữa đã đưa ra những phân tích sâu sắc cho Nghĩa, hy vọng rằng con trai sẽ thay đổi quan điểm về việc trả thù trước khi là quá muộn.

Bà đã vạch trần bản chất của An Nhiên trước mặt nghĩa. Theo quan điểm của bà, An Nhiên không phải là người phụ nữ hy sinh, chịu đựng những đau khổ với hy vọng vào một tương lai tươi sáng như Nghĩa đã tưởng. Thay vào đó, cô ta đơn giản chỉ là một người phụ nữ máu lạnh.

Bộ mặt thật của tiểu tam phim Trạm cứu hộ trái tim: Chấp nhận chung chồng để có cuộc sống vinh hoa ở nước ngoài

"Trong lòng con lúc nào cũng mang nỗi thù hận hay sao, mẹ không tin đâu. Còn An Nhiên, cho dù nó là mẹ ruột của cháu nội mẹ thì mẹ cũng không chấp nhận được, không có người phụ nữ nào mà chịu dâng người đàn ông mình yêu thương cho người phụ nữ khác đâu, đó là không bình thường" - bà Xinh nói với con trai.

Theo bà, nếu thật lòng yêu Nghĩa, An Nhiên sẽ ngăn cản anh chứ không phải để người mình yêu dấn sâu vào con đường trả thù. Tuy nhiên, Nghĩa vẫn rất mê muội. Anh ta không ngừng bào chữa cho nhân tình.

Cuối cùng, bà Xinh hỏi một câu liên quan đến Hà khiến Nghĩa chết lặng: "5 năm sống với nhau, chưa có một giây phút nào con thật lòng với nó hả con? Nếu như thật lòng không có, thì con cứ thanh thản mà đi trả thù".

Bộ mặt thật của tiểu tam phim Trạm cứu hộ trái tim: Chấp nhận chung chồng để có cuộc sống vinh hoa ở nước ngoài

Bộ mặt thật của tiểu tam phim Trạm cứu hộ trái tim: Chấp nhận chung chồng để có cuộc sống vinh hoa ở nước ngoài

Trước đó, An Nhiên cũng hẹn gặp để dằn mặt Ngân Hà. Nhưng thay vì được hả hê cõi lòng, cô ả lại bị Hà lấn át. Hà nói rằng mình sẽ không bao giờ cho An Nhiên thứ cô ả muốn, đó là việc "danh chính ngôn thuận" trở thành vợ của Nghĩa. Lúc An Nhiên nói rằng Hà không thể có được tình yêu của Nghĩa thì Hà cười vang, tuyên bố rằng mình không cần tình yêu của một kẻ biến thái.

Kết thúc cuộc trò chuyện, Hà nhắc nhở An Nhiên một câu khiến khán giả vô cùng thích thú: "Lần sau nếu muốn gặp tôi thì đi đôi giày cao hơn ấy, để cho nhân cách của cô có thêm chút chiều cao".

Phải chịu uất ức khi gặp "chính thất", An Nhiên đã rất sốt sắng ép Nghĩa bán công ty Lan Hà để lấy tiền ra nước ngoài sinh sống. Song Nghĩa cho rằng đây không phải thời điểm tốt để bán bởi hiện tại công ty chỉ có giá khoảng 100 tỷ đồng. Nghe tới con số này, An Nhiên lộ rõ vẻ nham hiểm: "Cũng vẫn là đáng giá cho mọi nỗ lực của chúng ta, cho một thanh xuân đánh đổi".

Làm sao khi biết chồng ngoại tình, có con riêng?

Chuyên gia tâm lý Thu Ba cho rằng cuộc sống này là của chính mình, không phải của bất kỳ ai. Mọi thứ bạn sống là do mình chọn, không phải do người khác lựa chọn cho mình. Con đường mà mình đi là con đường mình đã chọn. Quyết định là do chính mình. Một quyết định đúng là một quyết định mình cảm thấy có sự bình an, nhẹ nhàng mà không miễn cưỡng.

Bước 1: Học cách chấp nhận vì dù ít dù nhiều chúng ta không thể nào thay đổi được những gì đã xảy ra vì nó đã là quá khứ

Tất cả những sự kiện, sự việc nào đến với chúng ta đều mang những thông điệp, bài học dành cho chính những người trong cuộc và những người còn lại.

Bước 2: Ngồi lại với chính mình và rút ra bài học của mình trong câu chuyện này là điều gì để nhẹ nhàng, thanh thản bước tiếp

Thay vì chúng ta bị những thông tin ấy cuốn mình đi tạo nên cảm xúc tiêu cực, đau lòng thì hãy cho phép mình ngồi lại rút ra bài học để sống giá trị và sâu sắc hơn cho quãng đời còn lại.

Trả lời với chính mình trong câu chuyện này, vấn đề từ mình là điều gì, vì chắc chắn dù ít hay nhiều chúng ta cũng có phần trách nhiệm. Nhìn ra lỗi của mình chúng ta cũng dễ dàng chấp nhận, tha thứ lỗi của người, tha thứ không phải vì họ đúng, tha thứ vì mình cần sự bình an.

Bước 3: Buông xả những lỗi lầm của chính mình và đối phương, tránh sân hận mà hãy nguyện cầu mọi điều tốt đẹp đến với người còn lại để tránh ân oán luân hồi

Khi tâm bạn đang mệt mỏi, hãy cho nó một khoảng thời gian để nghỉ ngơi, bình tĩnh và sáng suốt trở lại, có như thế bạn mới không tự đánh mất chính mình, và từ đó dễ dàng chấp nhận từ bỏ những thứ không thuộc về mình. Vui cũng sống, buồn cũng sống, thế thì tại sao mình không vui để sống. Vì chính mình, vì các con và vì cuộc đời này đẹp lắm!

Bước 4: Lên mục tiêu mới cho hành trình còn lại để tập trung sống thật giá trị cho chính mình, những người mình yêu thương và người yêu thương mình

Sau khi phân tích và cho mình đưa quyết định hãy nhanh chóng đi tìm giá trị bản thân của mình, khi một người phụ nữ tự tạo ra giá trị bản thân, chắc chắn đàn ông sẽ không bao giờ rời đi được. Mà nếu họ có rời đi thì chị cũng xứng đáng có được hạnh phúc cho mình.

Anh Chi (Tổng hợp)

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Đâu chỉ có nữ giới, những sao nam này cũng chuộng trang điểm đậm