5 sự cố 'cười ra nước mắt' khi làm 'chuyện ấy', số 1, 2 quả thực rất nguy hiểm

Anh Chi 2022-06-02 09:13
- Chuyện phòng the không phải lúc nào cũng diễn ra êm đẹp như bạn mong đợi. Đôi khi, những cặp đôi gặp phải những sự cố khó đỡ chỉ muốn giấu nhẹm đi.

Chuyện ấy không phải lúc nào cũng ngọt ngào. Đôi khi, bạn sẽ phải đối mặt với những sự cố dở khóc dở cười khi ái ân với bạn đời. Dưới đây là một số sự cố khi làm chuyện ấy khiến nhiều người đỏ mặt. 

Bao cao su rách

Chuyên gia tư vấn tình dục Eric M. Garrison cho biết chuyện bao cao su rách là sự cố mà nhiều cặp đôi gặp phải. Trong khi đó, bao cao su vừa giúp tránh thai, giảm nguy cơ mắc các bệnh lây qua đường tình dục.

Nếu biết bạn đời đang mắc bệnh lây qua đường tình dục, bạn cần trang bị kỹ càng và chuẩn bị thêm một chiếc bao cao su dự phòng. Nếu bao cao su lỡ bị rách, bạn cần dùng thêm thuốc tránh thai khẩn cấp, uống thuốc kháng sinh dự phòng sau khi phơi nhiễm để tránh mắc bệnh. Bạn gái cũng nên gọi cho bác sĩ phụ khoa để được tư vấn.

5 sự cố 'cười ra nước mắt' khi làm 'chuyện ấy', số 1, 2 quả thực rất nguy hiểm

(Ảnh minh họa)

Gọi nhầm tên

Đây là một sự cố nhiều người mắc phải khi làm chuyện ấy. Nếu bạn lỡ gọi sai tên bạn đời bằng một cái tên khác thì bạn cũng nên xin lỗi anh/cô ấy. Ngoài ra, bạn cũng cần trấn an anh/cô ấy rằng bạn chỉ đang "lỡ miệng" chứ không có ý định phản bội người bạn đời của bạn. Tất nhiên, khi bạn gọi nhầm tên bạn đời thì anh/cô ấy sẽ rất tụt mood và không muốn tiếp tục chuyện ấy với bạn nữa. Hãy cho phép anh/cô ấy buồn một lúc trước khi tha thứ cho bạn.

5 sự cố 'cười ra nước mắt' khi làm 'chuyện ấy', số 1, 2 quả thực rất nguy hiểm

(Ảnh minh họa)

Bạn hoặc anh/cô ấy bị thương

Chuyên gia Garrison cho biết: “Đôi khi hormone tăng cao đến mức mọi người không nhận ra hoặc không chú ý đến gây ra những tổn thương cho bạn và nửa kia của bạn. Có rất nhiều người đã bị dập mũi, co cơ, ngã khỏi giường hoặc gặp sự cố giống như trong phim "50 Sắc thái" chẳng hạn. Điều quan trọng là khi gặp sự cố này, bạn và chàng cần phải dừng lại để điều trị chấn thương.

Nếu chấn thương tương đối nhỏ thì hai bạn hãy chườm đá lên vùng bị đau và âu yếm nhau một chút trên ghế dài. Nếu tình trạng này nghiêm trọng hơn (tức là chảy nhiều máu hoặc cảm giác không ổn ở cơ, gân hoặc xương), hai bạn nên cân nhắc đưa nhau đến phòng cấp cứu. 

5 sự cố 'cười ra nước mắt' khi làm 'chuyện ấy', số 1, 2 quả thực rất nguy hiểm

(Ảnh minh họa)

Ai đó bất ngờ xuất hiện

Khi hai người đang vui vẻ, rất có thể một người nào đó đã xuất hiện và phá hỏng "cuộc vui" của hai bạn. lúc này, cả hai bạn sẽ rất mất hứng. Tuy nhiên, do đó là sự cố ngoài ý muốn nên cả hai đành phải chấp nhận và khắc phục. Để tránh tình trạng "đang vui thì đứt dây đàn" hai bạn nên lên kế hoạch để đảm bảo sự riêng tư của cả hai như treo biển "Không làm phiền" hoặc chốt cửa để người khác không thể mở cửa vào.

Bạn hoặc chàng có mùi hôi

Rất có thể, hai bạn làm chuyện ấy khi quên bôi chất khử mùi hoặc quên chưa vệ sinh trước khi làm chuyện ấy. Nếu bạn lỡ gặp sự cố, bạn hãy thì thầm vào tai chàng/nàng rằng hãy cho bạn thêm thời gian, bạn muốn tắm rửa sạch sẽ trước khi nhập cuộc. Chắc chắn chàng/nàng sẽ đánh giá cao nỗ lực của bạn.

Tuy nhiên, nếu anh/cô ấy có mùi hồi khó chịu, bạn có thể mời chàng/nàng vào phòng tắm thư giãn cùng bạn. Baking soda có tác dụng tuyệt vời trong việc khử mùi hôi. Hãy thử dùng xem nhé!

Anh Chi/Theo Muscleandfitness

 

Xót xa trước tâm nguyện và hoàn cảnh khó khăn của quân nhân Trần Đức Đô còn dang dở