5 cách giúp bạn ghi điểm, gây ấn tượng với chàng ngay lần đầu gặp mặt

Khánh An 2024-04-11 10:13
- Dưới đây là 5 cách giúp bạn gái gây ấn tượng, ghi điểm với chàng ngay trong lần gặp đầu tiên.

Cách ăn mặc phản ánh tính cách

Thường thì, khi gặp gỡ lần đầu, điều mà người ta chú ý nhất và từ đó đưa ra đánh giá ban đầu là qua cách mà người khác ăn mặc. Bởi vì quần áo không chỉ phản ánh phần nào về tính cách và gu thời trang của một người.

Bạn không cần phải sử dụng đồ hiệu đắt tiền để thể hiện phong cách, nhưng cần đảm bảo các yếu tố cơ bản sau: sạch sẽ, gọn gàng, lịch sự và phù hợp với vóc dáng.

Đừng "keo kiệt" lời khen

Ai cũng thích được khen ngợi, cho dù đó chỉ là những lời khen đơn giản. Lời khen không chỉ khiến người nghe vui mừng mà còn tạo cảm giác thoải mái và hạnh phúc. Do đó, chị em đừng tiếc lời khen cho đối phương. Việc sử dụng lời khen thích hợp và đúng thời điểm thể hiện sự tinh tế và khéo léo của một người phụ nữ, giúp tạo ấn tượng tích cực ngay từ lần gặp đầu tiên.

5 cách giúp bạn ghi điểm, gây ấn tượng với chàng ngay lần đầu gặp mặt

Hãy lắng nghe

Một số chị em thường chỉ muốn nói về bản thân mình mà quên rằng họ cũng cần phải lắng nghe người khác. Khi bạn không để ý đến ý kiến của họ, họ có thể cảm thấy không thoải mái và không được tôn trọng. Do đó, nếu bạn muốn tạo ấn tượng tốt và gây thiện cảm, hãy học cách lắng nghe người khác, không để họ cảm thấy bị bỏ rơi trong cuộc trò chuyện.

5 cách giúp bạn ghi điểm, gây ấn tượng với chàng ngay lần đầu gặp mặt

Hãy nhìn vào mắt người khác khi nói chuyện

Đây là điều căn bản mà bất kỳ ai cũng đều được nghe nói qua nhưng không phải tất cả mọi người đều có thể làm được. Khi bạn không dám nhìn vào mắt người khác thì đối phương sẽ cảm thấy họ không được tôn trọng hoặc bạn đang cảm thấy tự ti, có điều gì muốn che giấu.

Do vậy, khi trò chuyện, chị em hãy cố gắng nhìn thẳng vào mắt người đối diện để việc giao tiếp diễn ra thuận lợi hơn và đạt được kết quả như ý muốn. Đây là điều cần được luyện tập thường xuyên thì sẽ tạo nên một thói quen tốt trong giao tiếp.

5 cách giúp bạn ghi điểm, gây ấn tượng với chàng ngay lần đầu gặp mặt

Chú ý đến cách diễn đạt

Cách diễn đạt cũng thể hiện một phần tính cách và năng lực của phái đẹp. Nếu họ diễn đạt trôi chảy, dễ hiểu, gây được thiện cảm với người đối diện thì chứng tỏ bạn đó có năng lực không hề tầm thường.

Ngược lại với những người diễn đạt khó hiểu, lắp bắp, thiếu gãy gọn hoặc phô trương hào nhoáng thể hiện trình độ của mình thì rất dễ gây mất lòng và khó có được lần gặp gỡ tiếp theo. Chính vì thế, chị em hãy chú ý lời nói và kỹ năng giao tiếp của mình để có được kết quả như ý muốn.

Khánh An (Tổng hợp)

 

 

 

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Ngô Diệc Phàm và loạt mỹ nam 'thân bại danh liệt' vì bê bối