3 nét tướng của đàn ông thông minh, tài giỏi, về sau công danh xán lạn

Khánh An 2024-04-10 15:55
- Phải làm sao để tìm ra người đàn ông giỏi giang, biết cách kiếm tiền, hãy xem ngay họ có tướng bàn tay giàu sang phú quý như dưới đây không nhé.

Đường vân chữ Xuyên trên lòng bàn tay

Khi nói về đường vân chữ Xuyên (川) trên lòng bàn tay, thường người ta cảm thấy lo lắng về điều này, đặc biệt là đối với nam giới, vì người có đường vân này thường không gặp may mắn trong tình cảm.

Nam giới với lòng bàn tay có đường vân như vậy thường trở nên cảm nhạy và không biết cách xử lý tốt trong các mối quan hệ tình cảm. Vì vậy, họ gặp khó khăn trong việc có được kiếm tình duyên và duy trì một mối quan hệ ổn định. Tuy nhiên, đối với tài vận đây lại là một trong những tướng tay mang lại sự phát tài và phát lộc hàng đầu. Điều này là do nam giới có đường vân chữ Xuyên thường làm việc thông minh, quyết đoán và mạnh mẽ, có cái nhìn sâu rộng và tinh tế về mọi vấn đề trên thế giới.

Họ không cần sự giúp đỡ từ bất kỳ ai, có khả năng tự lựa chọn cách làm việc phù hợp nhất và luôn duy trì trạng thái làm việc tốt nhất. Nhờ điều này, con đường sự nghiệp của họ mở rộng và thịnh vượng, còn về tài chính, không phải lo lắng vì tài vận của họ liên tục tiến bộ và tài lộc phồn thịnh.

3 nét tướng của đàn ông thông minh, tài giỏi, về sau công danh xán lạn

Bàn tay dày dặn nhưng mềm mại

Nếu nhìn vào bàn tay dày dặn, mềm mại chắc chắn rằng người đó không phải làm việc chân tay mà là một người sử dụng trí óc để kiếm sống. Đúng như vậy, những người làm việc bằng trí óc thường có khả năng kiếm tiền tốt hơn, thậm chí dễ dàng trở nên giàu có. Theo quan điểm của nhân tướng học, những người có bàn tay có tướng giàu sang như vậy rất thông minh, đạt thành tựu rực rỡ trong học vấn.

3 nét tướng của đàn ông thông minh, tài giỏi, về sau công danh xán lạn

Nhờ vào khả năng học hành xuất sắc, họ có khởi đầu thuận lợi trong cuộc sống, đặt nền tảng vững chắc cho sự thành công và vị thế cao trong xã hội. Họ cũng có thu nhập cao hơn so với những người khác trong cộng đồng.

Một đặc điểm khác không thể phủ nhận là họ rất kiên định và quyết tâm trong công việc. Dù gặp thất bại, họ không bỏ cuộc mà luôn nỗ lực cho mục tiêu riêng. Bằng sự kiên nhẫn và nỗ lực, họ vượt qua mọi khó khăn để đạt được thành công, vàng son chói lọi trên con đường họ đã chọn.

Đường vân Tiền tài nhiều

Xem tướng bàn tay giàu sang phú quý, chắc chắn người này không thể thiếu được đường vân Tiền tài trong lòng bàn tay. Đường vân này nằm bên dưới vị trí ngón trỏ và ngón út, là những đường vân nhỏ chạy xiên. Người càng có nhiều đường vân Tiền tài trong lòng bàn tay thì tài vận càng vượng phát.

3 nét tướng của đàn ông thông minh, tài giỏi, về sau công danh xán lạn


Tướng bàn tay này thể hiện chủ nhân của nó là người có đầu óc tham mưu chiến lược, giỏi chuyện đầu tư sinh lời, cũng có khả năng quản lý tài chính vô cùng xuất sắc, biết cách làm thế nào để tiền đẻ ra tiền. Cho dù khả năng làm việc của họ không được tốt lắm thì cũng không sao, bởi họ rất khéo léo dùng những tài năng, kĩ năng mềm của mình để tăng thêm thu nhập cho bản thân.

Đây là mẫu thiên tài đầu tư điển hình, giỏi lợi dụng những cơ hội ở gần bên mình để tài lộc càng ngày càng sinh sôi nảy nở. Chẳng những thu nhập chính của họ không ngừng tăng mà thu nhập phụ cũng chẳng tồi, chưa kể đến những khoản tiền may mắn từ trên trời rơi xuống nữa. Có thể nói, đàn ông mà tay nhiều đường vân Tiền tài thì trời sinh đã có duyên với tiền bạc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Khánh An (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Đừng vội vàng rời xa những người mà em thực lòng yêu thương