Tuyệt chiêu “đốt cháy” mỡ để chân gọn, đùi thon trong 30 ngày

Emdep.vn - Kết hợp chế độ ăn uống và tập luyện khoa học sẽ giúp bạn gái có được đôi chân thon quyến rũ để tự tin diện trang phục và nổi bật trong mắt mọi người.

Đôi chân to bè, thô kệch khiến nhiều bạn gái cảm thấy mặc cảm, mất tự tin, không dám diện đồ ngắn sexy, quyến rũ. Bằng cách luyện tập hàng ngày kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, bạn gái có thể dễ dàng cải thiện nhược điểm cơ thể này. Dưới đây là kế hoạch để bạn gái có được đôi chân thon thả trong vòng 30 ngày.

Bước 1:

Bắt đầu chế độ ăn kiêng với hàm lượng calo thấp. Cắt giảm lượng calo bằng cách loại bỏ các thực phẩm có đường và chất béo trong chế độ ăn uống của bạn. Bạn gái nên “kết thân” với các loại thực phẩm lành mạnh như trái cây và rau xanh, ngũ cốc và thịt nạc.  

Tuyệt chiêu “đốt cháy” mỡ để chân gọn, đùi thon chỉ trong 30 ngày

Bước 2:

Bạn nên tập các bài tập tim mạch từ 30 đến 60 phút trong 5 ngày mỗi tuần và trong vòng 30 ngày. Các bài tập tim mạch sẽ giúp đốt cháy chất béo và đẩy mạnh quá trình giảm cân bên cạnh chế độ ăn kiêng. Ngoài tập bài tập tim mạch, bạn có thể chạy bộ, đi bộ đường dài và đi xe đạp để làm săn chắc chân và đùi.

Bước 3:

Tập squats 2-3 ngày 1 tuần trong vòng 1 tháng sẽ vô cùng hữu ích. Squat và Lunges là những bài tập tuyệt vời cho đôi chân thon dài và vòng 3 quyến rũ.

Cách tập bài tập squats cơ bản:

- Đứng thẳng, chân rộng bằng vai.

- Hít thở sâu rồi đẩy mông ra sau giống như ngồi xuống ghế.

- Hạ cơ thể đến khi đùi song song với sàn hoặc thấp hơn.

- Trở về vị trí ban đầu và lặp lại động tác nhiều lần.

Tuyệt chiêu “đốt cháy” mỡ để chân gọn, đùi thon chỉ trong 30 ngày

Bước 4:

Trong những ngày không tập Squats bạn hãy thay thế bằng bài tập Lunges. Hãy tập bài tập Lunges từ 2-3 ngày trong 1 tuần trong vòng 1 tháng.

Cách tập bài tập Lunges:

- Đứng thẳng, 2 chân thoải mái, kéo thẳng vai, siết chặt cơ bụng.

- Giữ thăng bằng rồi chân phải bước dài về phía trước, hạ thấp cơ thể đến khi đùi song song với sàn.

- Giữ lưng thẳng, thả lỏng và cánh tay thả xuống 2 bên thân. Đi vòng quanh phòng, tập lunges theo từng bước đi.  

Tuyệt chiêu “đốt cháy” mỡ để chân gọn, đùi thon

Bước 5:

Để có đôi chân thon thả, bạn nên đi bộ nhiều nhất có thể. Thay vì đi thang cuốn hay thang máy bạn hãy rèn luyện đôi chân bằng cách đi bộ. Leo cầu thang giúp đốt cháy chất béo nhanh và làm cho đôi chân trở nên thon thả và săn chắc.

Quỳnh Trang/Theo Curejoy

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm