Tin nổi không? Cô gái Đài Loan giảm 15 kg nhờ đồ ăn nhanh

Emdep.vn - Bị đồng nghiệp chê đùi to, cô gái trẻ quyết tâm ăn kiêng, từ bỏ trà sữa, chỉ ăn phần nhân của hamburger và uống nhiều nước trong ngày.

Một cô gái người Đài Loan cho biết đã giảm được 15 kg trong một năm với thực đơn 3 bữa chủ yếu là đồ ăn nhanh. Chia sẻ trên diễn đàn Dcard, cô cho biết vào tháng 11 năm ngoái, cô nặng đến 64 kg. Mức cân quá khổ cùng chiều cao khiêm tốn 155 cm khiến cô bị nhiều đồng nghiệp bàn tán chuyện ngoại hình. Sau một lần tình cờ nghe được đồng nghiệp chế giễu cặp đùi quá khổ, cô quyết tâm giảm cân.  

Mức cân quá khổ cùng chiều cao khiêm tốn khiến cô gái trẻ tự ti về ngoại hình.   

Cô gái trẻ nói không với các loại thuốc, thực phẩm chức năng giảm cân vì cho rằng chúng "có thể làm hại sức khỏe và lãng phí tiền bạc". Do làm việc tại cửa hàng đồ ăn nhanh nên hầu hết các bữa ăn của cô đều là fastfood, tuy nhiên cô luôn tuân thủ quy tắc hạn chế tối đa tinh bột. "Khoai tây chiên, kem, bánh táo, da gà, bánh hamburger, súp ngô, nước ngọt là những thứ tôi không ăn. Tôi chỉ ăn phần nhân của hamburger, rau xà lách, trứng, gà rán bỏ da". Bên cạnh đó, cô nàng cũng cố gắng uống 2 -3 lít nước mỗi ngày, đồng thời từ bỏ thói quen ăn đêm và món trà sữa yêu thích. 

Từ một người đang ăn uống thoải mái chuyển sang kiêng khem nhiều thứ khiên cô gái trẻ không tránh khỏi những cơn thèm: "Lúc đầu, tôi không thích việc phải uống nhiều nước lọc nên đã thay thế bằng trà không đường, cà phê, sữa đậu. Đại khái tất cả những đồ ăn thức uống chứa đường tôi sẽ không động vào. Nếu quá thèm ngọt, tôi sẽ uông một chút Coca ăn kiêng". 

Sau 3 tháng, cô gái người Đài Loan không tin vào mắt mình khi đã giảm được 10 kg. Lúc này cô nàng bắt đầu tập luyện để giúp cơ thể săn chắc hơn với 3 - 4 buổi mỗi tuần tại phòng gym. Cô nàng cũng tranh thủ chạy bộ khoảng 10 vòng quanh khu sân chơi gần nhà.  

Kiên trì với việc kiêng đồ ngọt, tinh bột đã giúp cô gái người Đài Loan 'lột xác' thành công.   

Đến nay, cô duy trì mức cân 49 kg, giảm được 15 kg so với khoảng cuối năm ngoái. Váy áo của cô cũng giảm từ size XXL xuống size S, điều mà cô chưa bao giờ nghĩ đến. 

Cô gái người Đài Loan đưa ra lời khuyên khi nhận được nhiều sự chú ý về phương pháp giảm cân của mình: "Tôi không phải là một chuyên gia về sức khỏe hay thể hình, do đó, chế độ ăn này có thể phù hợp với cơ thể tôi nhưng không chắc đã giúp ích cho bạn. Hãy lắng nghe cơ thể và tìm ra thứ phù hợp nhất với mình". 

Theo Ngoisao.net

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm