Tăng chiều cao "vùn vụt" nhờ 6 bài tập cực kỳ đơn giản, dễ thực hiện ngay tại nhà

Sư Tử (Tổng hợp) 2016-05-05 10:32
- Nói không với thuốc tăng cân, chỉ với những bài tập đơn giản ngay tại nhà, dễ thực hiện không đau đớn, mệt mỏi là bạn có thể cải thiện được chiều cao của mình chỉ trong một thời gian ngắn.

Thường xuyên bị chê lùn, gọi là học sinh cấp 3, luôn bị bạn bè mang ra làm trò cười... hẳn khiến những cô nàng có chiều cao khiêm tốn không mấy hài lòng, bực bội. 

Đừng quá lo lắng, bạn vẫn có thể cải thiện chút ít về chiều cao với những bài tập đơn giản ngay tại nhà dưới đây. Động tác nhẹ nhàng, tác động trực tiếp chắc chắn sẽ cứu cánh chiều cao cho các cô nàng nấm lùn, luôn tự ti vì độ dài có hạn của mình. 

Tăng chiều cao 'vùn vụt' nhờ 6 bài tập cực kỳ đơn giản, dễ thực hiện ngay tại nhà

Bạn yên tâm, bài tập này sẽ không "ăn cắp" quá nhiều thời gian của bạn đâu, chỉ cần tranh thủ chút ít là bạn có thể cải thiện chiều cao cũng như giúp cơ thể tiêu hao mỡ thừa, khỏe mạnh hơn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Cùng Emdep.vn thực hiện những động tác giúp cải thiện chiều cao cho cô nàng nấm lùn dưới đây:

Bài tập 1: Rắn hổ mang

Đây là động tác giúp kéo dài cột sống giúp cơ thể dẻo dai, linh hoạt, đặc biệt các khớp sụn của đốt sống phát triển.

Bài tập nâng chiều cao mà cô nàng nấm lùn tuyệt đối không nên bỏ qua

Nếu ai tập Yoga chắc không lạ gì động tác rắn hổ mang này. Đầu tiên bạn nằm úp xuống sàn sao cho tay đặt thẳng dưới vai, chân và bàn chân đều thẳng.

Từ từ ngửa thân lên cao hướng cổ về phía trước sao cho càng căng càng tốt. Cứ lặp đi lặp lại 4 đến 5 lần trong vòng 30 giây tập mỗi ngày.

Bài tập 2: Nâng đầu gối

Bạn đứng bằng chân trụ trái, cong đầu gối phải sau đó đá sang một bên sao cho các ngón chân chạm mặt sàn. Tiếp đó hai cánh tay đưa lên cao, hướng về bên trái. Từ từ nâng đầu gối phải về phía ngực, hai tay cùng hướng đầu gối. 

Kết thúc động tác, bạn đổi bên và thực hiện những động tác tương tự. Chú ý lặp lại 8 lần mỗi động tác để cơ thể nóng lên cũng như đầu gối được năng động hơn.

Bài tập 3: Nhún

Bạn đứng tư thế hai chân rộng bằng vai, sau đó từ từ hạ thấp hông giống kiểu nhảy ếch. Sau đó đầu gối uốn cong, hai tay nâng trước ngực, cong khuỷu tay. 

Bài tập nâng chiều cao mà cô nàng nấm lùn tuyệt đối không nên bỏ qua

Giữ nguyên tư thế, nhún gót chân để lấy đà nhảy lên, cùng lúc đó hai cánh tay hạ xuống hông. Cuối cùng, bạn tiếp đất trong tư thế ngồi xổm. Lưu ý, lặp lại động tác 12 lần thì dừng.

Bài tập nâng chiều cao mà cô nàng nấm lùn tuyệt đối không nên bỏ qua

Bài tập 4: Gập gối và đá chân cao

Ở động tác này, bạn đứng thẳng người, bước chân trái sang ngang, hạ thấp hông, lưng thẳng. Nhón chân trái, dồn trọng lượng cơ thể vào chân phải. Từ từ nâng dần chân trái và đá lên không.

Bài tập nâng chiều cao mà cô nàng nấm lùn tuyệt đối không nên bỏ qua

- Đứng thẳng người, chân trái bước sang và hạ thấp hông giống như đi gập gối, ngực thẳng đứng.

Kết thúc động tác thu về vị trí ban đầu, thực hiện bên ngược lại với động tác tương tự. Mỗi bên thực hiện 8 lần.

Đây là bài tập huy động nhiều đến cột sống, sụn đốt sống nên cực kỳ tốt cho những người hay mắc chứng đau lưng.

Bài tập 5: Chữ V ngược

Đầu tiên, bạn chống hai tay xuống sàn, chú ý hai tay và hai chân mở rộng hơn vai. Sau đó từ từ nâng hông và duỗi thẳng chân tạo thành chữ V ngược. Bạn tiếp tục giữ thẳng lưng, từ từ nâng chân trái lên trước, sau đó đảo ngược hạ thấp chân trở về vị trí ban đầu. Lặp lại 10 lần và luân phiên vị trí các chân.

Bài tập 6: Tư thế lau sàn

Để hai tay rộng bằng vai, dùng một chiếc khăn tay và đặt dưới tay phải. Đầu gối từ từ hạ thấp, tạo thành một đường thẳng từ đầu đến gối. Sau đó bạn từ từ uốn khuỷu tay trái khi tay phải trượt trên sàn nhà. Tiếp đó, bạn hạ thấp cơ thể sao cho thành một đường thẳng, nhẹ nhàng di chuyển về vị trí ban đầu. Mỗi bên thực hiện 10 lần.

Bài tập nâng chiều cao mà cô nàng nấm lùn tuyệt đối không nên bỏ qua

Lời khuyên:

- Việc cải thiện chiều cao đòi hỏi thời gian dài, do đó đừng vì dục tốc bất đạt, bạn lao vào tập luyện khiến cơ thể kiệt sức, ảnh hưởng đến sức khỏe.

- Khi luyện tập cần kết hợp với chế độ ăn hợp lý, đặc biệt chú ý các thực phẩm tốt cho việc phát triển chiều cao.

- Không phải cần cải thiện chiều cao nhanh mà bạn lao vào ăn uống, điều này vô tình sẽ khiến cơ thể bạn mắc bệnh béo phì, thừa cân lúc nào không hay.

- Tinh thần sảng khoái, ngủ đủ giấc, uống nhiều nước.

- Sử dụng các sản phẩm từ sữa, phô mai, sữa chua,...

- Tranh thủ ngủ sâu buổi trưa sẽ giúp kích thích hormon tăng chiều cao tiết ra nhiều hơn.

Chúc các bạn thành công!

Sư Tử (Tổng hợp)

>> Có thể bạn sẽ thích:

10 phút mỗi ngày để sở hữu bắp đùi thon gọn siêu quyến rũ

Vòng eo thon gọn, siêu sexy với bài tập Plank, Crunch đơn giản tại nhà

Sở hữu ngay núi đôi tròn đầy, gợi cảm với 5 bài tập đơn giản tại nhà

Mách bạn cách ẩn thông tin không muốn theo dõi trên Facebook