Sở hữu vòng eo ‘con kiến’ nhờ 5 phút nằm ngửa gây sốt cộng đồng mạng

Emdep.vn - Nghe có vẻ lạ đời nhưng phương pháp này đã giúp rất nhiều phụ nữ giữ được vòng eo thon thả mà không hề tốn tiền bạc hay công sức.

Nhiều người trong chúng ta mong muốn giảm cân dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, giấc mơ của bạn cũng như hàng triệu phụ nữ sẽ thành hiện thực mà không phải ăn kiêng, không phải tập luyện tập hàng giờ bằng phương pháp sau. Nó được một tiến sĩ, bác sĩ người Nhật Bản – Fukutsudzi có thâm niên hơn 10 năm trong lĩnh vực giảm cân đưa ra. Nghiên cứu này của ông đã được in thành sách và tiêu thụ được tới hơn 6 triệu bản ở khắp châu Á.  

Nằm ngửa với khăn tắm giúp đốt cháy mỡ bụng giảm cân  

Trong cuốn sách, bác sĩ tuyên bố rằng không cần bất kỳ công cụ đặc biệt nào để giảm cân nhanh. Tất cả những gì cần thiết là một chiếc khăn lớn được cuộn tròn dưới lưng khi nằm và thực hiện 3 lần mỗi ngày, mỗi lần 5 phút.  

Tiến sĩ Fukutsudzi cũng là chuyên gia về các vấn đề về xương vùng chậu và ông phát hiện ra nguyên nhân chính gây béo ở phần bụng, eo là do ngồi, nằm sai tư thế, ảnh hưởng tới vùng hạ sườn và xương chậu. Phương pháp này rất hiệu quả và dễ thực hiện vì bạn chỉ cần làm 15 phút mỗi ngày và nằm ở vị trí thích hợp.  

Thực hiện:  

- Cuộn tròn khăn và dùng một chiếc dây nhỏ buộc cố định lại. Sau đó, nằm thẳng trên sàn nhà và đặt khăn ở lưng của bạn, ngay vị trí dưới rốn (vùng hõm nhất của lưng). Đảm bảo rằng chiếc khăn rộng hơn một chút so với chiều rộng của lưng.  

- Hai chân rộng bằng vai và để 2 đầu ngón chân cái chạm vào nhau. Mở rộng cánh tay duỗi thẳng về phía trên đỉnh đầu, đặt sấp, hai ngón tay út chạm vào nhau.  

- Giữ nguyên vị trí này trong 5 phút và bạn nên thực hiện ba lần một ngày để đạt được mục tiêu của bạn.  

Mặc dù có vẻ đơn giản, nhưng vị trí này không thoải mái như bạn nghĩ. Đặc biệt lúc đầu nó sẽ không thoải mái và đau tức khi bạn đã làm đúng và bài tập đang phát huy tác dụng.  

Nếu bạn không thể chịu đựng được cơn đau trong 5 phút, bạn nên thực hiện trong hai phút và tăng thời gian dần dần cho đến khi bạn thực hiện được trong 5 phút như yêu cầu. Phương pháp này có tính duy trì do đó, để có kết quả tích cực, bạn không nên bỏ lỡ một ngày nào.  

giảm mỡ bụng

Cần lưu ý vì ngay cả sau 5 phút nằm ở vị trí này, xương và mắt cá chân sẽ trở nên không linh hoạt. Vì vậy, bạn nên tránh chuyển động đột ngột sau khi thực hiện và không nên nằm dậy nhanh. Nằm nghiêng qua một bên, ngồi nghiêng dậy rồi sau đó mới hết sức từ từ đứng thẳng. Hãy nhớ rằng, không được làm bất kỳ chuyển động bất ngờ nào.  

Bạn nên tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ trước khi thực hiện các phương pháp trong trường hợp bạn đang bị bất kỳ bệnh liên quan đến xương.  

Theo Giadinhvietnam.com

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm