Phương pháp giảm 14kg của nữ nhân viên văn phòng 23 tuổi, 2 bạn cô ấy cũng đã áp dụng và thành côn

2019-10-27 14:10
- Ngồi nhiều, ít hoạt động là đặc thù của dân công sở dẫn đến tình trạng “thừa cân” khiến không ít chị em lo ngại. Dưới đây là một số biện pháp giảm cân an toàn và hữu ích cho dân văn phòng.

Là một nhân viên văn phòng 23 tuổi, cô gái đến từ Trung Quốc đã phải có những chế độ ăn kiêng khắc nghiệt nhưng không mang lại hiệu quả, thậm chí còn gặp những vấn đề về sức khỏe như rụng tóc, nóng nảy, mệt mỏi...  

  Phương pháp giảm 14kg của nữ nhân viên văn phòng 23 tuổi  

Nhưng có một điều kỳ diệu đã đến với cô, cô đã được người bạn đồng trang lứa giới thiệu một phương pháp giảm cân rất hiệu quả, có thể duy trì trong thời gian dài mà không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Quan trọng hơn, kết quả cô đạt được là giảm tới 14 kg, thật kỳ diệu. Vậy hay xem toàn bộ bí kíp dưới đây để xem làm thế nào cô gái có thể giảm được cân như vậy nhé.  

Toàn bộ quá trình giảm cân có nguyên tắc chung đó là: Ăn các thực phẩm giàu protein, thực phẩm có nhiều chất xơ, không được để cơ thể đói, uống 3 lít nước mỗi ngày và ngủ đủ 8 tiếng.  

Ăn thực phẩm giàu protein  

Thực phẩm giàu protein giúp làm chậm tiêu hóa, vì vậy sẽ giúp bạn đỡ đói trong thời gian dài. Các loại thực phẩm giàu protein nên lựa chọn là thịt, cá, gà, thịt bò và sữa.  

Ăn thực phẩm giàu chất xơ  

Tương tự như thực phẩm giàu protein, thực phẩm giàu chất xơ cũng giúp duy trì trạng thái no trong thời gian dài. Hơn nữa, thực phẩm này không có hàm lượng calo cao, rất tốt cho việc giảm cân. Những thực phẩm nên ăn là: yến mạch, ngô, đậu bắp, nấm, cần tây và tỏi tây.  

Không bao giờ để mình đói  

Tại sao lại như vậy, bởi nếu ăn trong khi cơ thể đói thì sẽ bị ăn quá nhiều. Đừng để cơ thể trở nên rạo rực trước bữa ăn, hãy ăn ít đi và ăn vặt nhiều hơn. Trước bữa ăn cũng nên uống 300ml nước lọc.  

Sữa chua không đường, khoai lang hấp, trái cây... có thể sử dụng giữa các bữa ăn để tránh bị đói quá mức.  

Uống 3 lít nước mỗi ngày  

Việc này tốt cho tất cả mọi người, không chỉ cho những người muốn giảm cân. Uống nước giúp tăng cường trao đổi chất, do đó bạn sẽ có cảm giác no và không thèm ăn. Đặc biệt khi bạn cảm giác lạnh, cơ thể sẽ phải làm việc để làm ấm nước lên, quá trình này sẽ đốt cháy thêm calo. Thay vì sử dụng những đồ uống nhiều calo thì bạn hãy uống nước lọc. Uống nước trong bữa ăn sẽ giúp bạn không cảm thấy đói và ăn ít hơn, giảm sự thèm ăn.  

Ngủ 8 tiếng mỗi ngày  

Nguyên tắc của việc này đó là nếu bạn thiếu ngủ, việc tiết ra leptin để bù đắp điều đó sẽ khiến sự thèm ăn tăng cao, và lượng thức ăn nạp vào cơ thể cũng tăng. Nếu ngủ đủ giấc, bạn có thể hạn chế sự thèm ăn của mình, năng lượng đầy đủ sẽ giúp bạn hoạt động đầy đủ hơn.  

Theo công lý và xã hội

qc-epoint
loading...
qc-epoint