Hot girl sở hữu đôi môi gợi cảm nhất Hollywood ăn chay trường để giữ thân hình săn chắc, quyến rũ

Quỳnh Trang 2017-07-28 14:12
- Theo thông báo mới nhất thì nàng Hot girl đình đám này đã bắt đầu ăn chay để giữ dáng

Kế hoạch ăn chay trường của Hot girl số 1 Hollywood Kylie Jenner giữ dáng chuẩn đẹp

Mới đây, hot girl Kylie Jenner đã tuyên bố sẽ ăn chay trường làm nức lòng người hâm mộ. Nữ hoàng  Snapchat đã tiết lộ tin tức này với những fan của mình bằng cách đăng một bức ảnh bữa ăn của cô gồm có 2 chiếc bánh tacos trông thật ngon mắt bên cạnh 1 ly sinh tố với chú thích: "Tôi đã bắt đầu ăn chay trường.” 

Kế hoạch ăn chay trường của Hot girl số 1 Hollywood Kylie Jenner

Nếu là fan của hot girl này, chắc chắn bạn đã biết đến tài năng nấu ăn của cô nàng trong chương trình “Cooking With Kylie” và tuyên bố sẽ ăn thuần chay của Kylie Jenner đã làm rất nhiều người hâm mộ phấn khích.

Tất cả chúng ta đều biết rằng, nhiều người lựa chọn chế độ ăn thuần chay không chỉ vì lý do đạo đức và môi trường mà còn cả vì lý do sức khỏe. Những người ăn thuần chay sẽ thực hành kiêng sử dụng các sản phẩm từ động vật cũng như từ chối hàng hóa có nguồn gốc từ động vật.

Hot girl xinh đẹp này đã đăng tin vui này lên Snapchat (một ứng dụng chia sẻ bí quyết làm đẹp) và nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người hâm mộ. Chị Amanda Montell, biên tập viên của tờ Byrdie bình luận rằng: “Việc Kylie Jenner tuyên bố ăn chay trường là một bằng chứng cho thấy, chế độ ăn chay không chỉ dành cho những người theo trào lưu hippie. Mong là trong thời gian tới, chúng ta sẽ nhận được nhiều chia sẻ về chế độ ăn chay trường của Kylie Jenner"

Quỳnh Trang/Theo Byrdie