Học bà mẹ 3 con giảm hơn 60kg trong vòng 7 tháng

Emdep.vn - Với quyết tâm giảm cân, cô đã thực hiện 1 chế độ ăn uống và luyện tập khắt khe để giảm được tới hơn 60kg trong 7 tháng.
Charlotte Cassar, 30 tuổi, ở Southampton, nước Anh nặng tới 122kg sau khi sinh đứa con thứ 3 và cô gần như không thể thở nổi mỗi khi leo cầu thang trong nhà mình. Đó quả là khoảng thời gian khủng hoảng. Cô đã quyết định hoặc là phải chuyển sang 1 căn nhà khác giúp cô không khổ sở leo cầu thang, hoặc là cần thực hiện 1 chế độ ăn kiêng để giảm cân.
Cô cao hơn 1m7 và sống với các con trong 1 ngôi nhà có nhỏ có 2 phòng ngủ. Cô chia sẻ rằng, sau mỗi lần mang thai 3 người con Bradley (11 tuổi), Riley (6 tuổi) và Finley (1 tuổi) cân nặng của cô lại tăng lên từng ngày. Cô đã ăn bất cứ thứ gì mình muốn mà không suy nghĩ đến kết quả sau này. Sau những lần mang thai, cô đã tăng thêm đến 32 kg, biến thành 1 bà mẹ béo phì và phải mặc quần áo cỡ 16.
Charlotte Cassar nặng tới 122 kg khi sinh đứa con thứ 3.
Charlotte chia sẻ: "Với kích cỡ khổng lồ đó, cầu thang quả là 1 cơn ác mộng với tôi. Đôi khi, tôi thậm chí không muốn bước đi bởi vì tôi đã quá nặng nề và mệt mỏi. Tôi chỉ muốn đứng ở dưới và không muốn leo lên”.
Cũng chính vì thân hình này mà cô cảm thấy mình rất xấu xí, thậm chí cô đã xấu hổ vì không thể chơi trò chơi khiêu vũ với con trai lớn, không thể chạy theo kịp các con khi cùng đi chơi công viên. 
Vì vậy, 12 tuần sau khi sinh đứa bé thứ 3, cô đã quyết định thực hiện kế hoạch giảm cân, thay đổi tất cả các thức ăn bằng 1 loạt các sản phẩm chuyên biệt dưới dạng cháo, bột, súp hay bánh - cung cấp từ 440 kcal đến 1500 kcal mỗi ngày.
Trong tuần đầu tiên cô đã giảm được hơn 4kg, sau đó tiếp tục giảm được 1-1,5kg trong mỗi tháng, cho đến khi cô đạt được mục tiêu giảm hơn 60kg trong 7 tháng và mặc trang phục cỡ 12. Cô dùng chính chiếc cầu thang từng là nỗi sợ hãi của mình để tập thể dục giảm cân.
Cô đã rất vui mừng khi xóa bỏ được thân hình béo mũm mĩm, đầy nặng nhọc. Con trai cả của cô rất tự hào vì điều đó. Charlotte chia sẻ: "Tôi đang tìm kiếm 1 ngôi nhà to hơn, nhưng bây giờ lý do không phải vì tôi quá béo nữa, chỉ đơn giản là chúng tôi muốn có 1 ngôi nhà rộng rãi hơn khi các con đang lớn lên từng ngày".
Sau 7 tháng, thân hình của cô thay đổi rõ rệt.
Nhờ chế độ ăn và tập luyện, cô đã giảm được hơn 60kg và lấy lại vóc dáng thon thả hơn.
Thụy Du - (Dịch theo DM)
(Theo congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm