Giảm cân nhanh nhờ ăn salad có nước chanh và dầu olive

Emdep.vn - Chỉ vì không mặc vừa chiếc váy phù dâu mà Brandi Byers đã quyết tâm đặt ra kế hoạch giảm cân bằng mọi giá.

Brandi Byers một cô gái mập mạp đã từng tăng 18kg trong vòng 18 tháng chia sẻ câu chuyện giảm cân của mình. Đối với cô, bí quyết giảm cân thành công có lẽ kiên trì chăm chỉ tham gia các lớp fitness và ăn quà vặt bằng món salad.

Từ nhỏ đến lớn, Brandi Byers luôn là một cô gái năng động. Cô chơi bóng rổ và tham gia các lớp học fitness. Chế độ ăn của cô cũng rất lành mạnh với các món salad thanh mát. Thân hình của cô săn chắc giống các nữ cầu thủ bóng đá, khác biệt hoàn toàn với những cô bạn mảnh khảnh khác. Khi vào đại học, cô bắt đầu chú ý đến thói quen ăn uống của mình. “Tôi và bạn tôi ở cùng phòng và hồi đó chúng tôi mua rất nhiều rau xanh trữ trong tủ lạnh. Năm thứ hai đại học, thói quen ăn uống của tôi gần như không thể kiểm soát nổi. Cùng với việc thường xuyên ăn đồ chiên rán và pasta, việc tập luyện của tôi có vẻ là vô nghĩa. Tôi tăng 18kg chỉ trong vòng 18 tháng”, Brandi chia sẻ.

Kỳ tích giảm cân của Brandi Byers: Giảm cân nhờ tập fitness và ăn salad

Vài tháng trước khi Brandi làm phù dâu cho lễ cưới của cô bạn thân vào tháng 10 năm 2009, Brandi đã không thể mặc vừa bộ váy đặt may cho sự kiện trọng đại đó. “Tôi không thể nói với bạn tôi rằng tôi không làm phù dâu cho cô ấy nữa, chỉ vì lý do không mặc vừa váy”. Từ đó Brandi nung nấu quyết tâm không chỉ lấy lại size quần áo cũ của mình mà còn phải giảm cân nhiều hơn nữa.

Brandi bắt đầu từ từ, ăn những bữa ăn nhỏ và mang theo quà vặt là rau và trái cây. Để mình không lười, cô mang theo cả quần áo tập trong xe ô tô và lái xe thẳng đến phòng tập sau khi kết thúc công việc ở cơ quan. “Không có lý do gì biện hộ được cho việc lười tập luyện, tôi phải cố gắng và quyết tâm đạt được mục tiêu”, Brandi chia sẻ. Sau đó Brandi giảm cân xuống còn 61kg. Cô đã mặc vừa chiếc váy phù dâu. Như vậy chỉ trong vài tháng, cô đã đạt được mục tiêu của mình để có thể tham dự lễ cưới của bạn thân.

Giờ đây, việc giảm cân giúp cô tự tin và hạnh phúc hơn rất nhiều. Cô tràn đầy năng lượng.

Bí quyết giảm cân của Brandi

Tôi thường pha nước chanh, dầu ô liu, mù tạt rồi rưới lên salad. Món salad nhàm chán bỗng trở nên ngon hấp dẫn hơn rất nhiều, mà lại chứa rất ít calo.

Brandi chỉ ăn một nửa khẩu phần. Một nửa còn lại dành cho bữa ăn tiếp theo. Ngoài ra, thi thoảng cô gọi món mình yêu thích như kem để tự thưởng cho mình, khiến mình hài lòng hơn và tạo động lực tiếp tục giảm cân.

Việt HàTheo WHM

(Theo Congluan)

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm