Cách detox giảm cân cho người đau dạ dày: 1 tuần giảm 1kg, da dẻ mịn màng, cơ thể nhẹ nhàng, sảng khoái

Linh Linh 2017-06-22 08:23
- "Áp dụng cách này chỉ sau 1 tuần chị Hà giảm được 1kg, da đẹp hơn, cơ thể thấy rất nhẹ nhàng và thư thái".

THÔNG TIN NHÂN VẬT

Họ tên: Hà Trần (Vic Tran)

Hiện đang sống tại tiểu bang Utah, Hoa Kỳ

Là bà mẹ bỉm sữa ở nhà kinh doanh online

Cao: 1m61

Cân nặng trước khi giảm: 60kg

Cân nặng sau khi giảm: 55kg

Cơ thể béo bền vững suốt 3 năm trời

Trước khi sinh bé đầu lòng chị Hà Trần chỉ nặng 55kg, người khá chắc, cũng thuộc loại dễ tăng cân và khó giảm, chị cũng hay vận động nên cơ thể tương đối khoẻ mạnh và gọn gàng.

Tới khi mang bầu bé đầu tiên chị tăng 10kg, sinh con xong sau 1 tháng tăng thêm 2kg so với hồi con gái vì được tẩm bổ quá nhiều. Cai sữa bé thứ nhất chưa kịp giảm cân nhiều thì có bầu bé thứ 2 và vẫn giữ mức tăng 10kg so với hồi con gái. Vậy là cơ thể béo bền vững suốt 3 năm trời.

Sau khi sinh bé thứ 2 được 2 tháng chị quyết định giảm cân vì tự cảm thấy khi béo cơ thể nhanh mệt hơn khi gầy, chưa kể đến mặt xấu vì bị mất nét, người xấu bụng chảy 1 rổ, nhìn tủ quần áo mà không mặc nổi 1 cái nào.

Bà mẹ 1 con chia sẻ cách detox giảm cân cho người đau dạ dày

Chị Hà Trần thời điểm nặng 60kg.

"Mình bị đau dạ dày hơn 10 năm nay vì vậy không thể áp dụng chế độ ăn kiêng, hay nhịn ăn vì đói là đau không chịu được. Ngoài ra tập thể dục mạnh quá cũng đau dạ dày, vì thế lựa chọn được 1 phương pháp giảm cân mà không cần uống thuốc giảm cân là khá khó" - Chị Hà Trần chia sẻ.

Chị cũng đã áp dụng khá nhiều phương pháp giảm cân như đi bơi, chạy, tập gym... sau 1 thời gian đi bơi, chạy và giảm khẩu phần ăn, chị giảm được 5kg rồi chững lại, không giảm nữa.

Lúc bắt đầu cai sữa chị nghiên cứu thực hiện detox bằng cách lên mạng tìm các công thức nước cho người bị đau dạ dày và áp dụng uống trong 1 tháng kết hợp tập gym mỗi ngày 15-30 phút. Chỉ sau 1 tuần chị Hà Trần giảm được 1kg, sau đó tiếp tục giảm 1kg nữa trong vòng 3 tuần tiếp, vậy là trong 1 tháng chị giảm được 2kg, da đẹp hơn, cơ thể thấy rất nhẹ nhàng và thư thái. 

Nhờ đó, chị đúc kết ra được 3 cách giữ form chuẩn nhất với người đau dạ dày mà ai cũng nên thực hiện để giảm cân an toàn nhẹ nhàng mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

1. Uống nước detox mỗi ngày

Thông thường các công thức detox giúp giảm cân nhanh là có chanh, bưởi, cam, nhưng vì bị đau dạ dày nên không thể nhịn ăn hay detox chanh, vì thế chị chọn các loại quả khác như táo, dứa, dưa hấu, dưa chuột, kiwi, dâu tây, quế, lá bạc hà... thay thế.

Một số công thức kết hợp phổ biến chị thường áp dụng hàng ngày là: táo + quế, dứa + mía, dâu tây+ kiwi, dưa hấu + bạc hà, dưa chuột + kiwi, ngoài ra có thể tự ý kết hợp.

Bà mẹ 1 con chia sẻ cách detox giảm cân cho người đau dạ dày

Bà mẹ 1 con chia sẻ cách detox giảm cân cho người đau dạ dày

Những công thức nước detox mà chị Hà Trần thường xuyên tự chế và uống hàng ngày.

Mỗi ngày trước khi ngủ chị tự làm 1 bình nước detox to, sáng hôm sau chị cùng chồng chia nhau uống. Sau 10 ngày chị giảm 1kg còn chồng giảm 2kg, cơ thể rất nhẹ nhàng và sảng khoái.

2. Tập luyện thường xuyên

Cùng với việc uống nước detox mỗi ngày, chị Hà Trần rất chăm tập luyện, ngày chạy bộ ít nhất 15 phút hoặc tập gym 20 phút mỗi ngày. Chạy bộ hoặc tập gym đủ cường độ sẽ giúp cơ thể thon gọn rất nhanh. Ban đầu có thể tập toàn thân, sau tập trung hơn vào các vùng như bụng để giữ dáng.

3. Ăn chay 1 tuần ít nhất 1 bữa

Ngoài detox, vận động tối thiểu 15 phút/ngày chị còn áp dụng ăn chay 1 tuần tối thiểu 1 bữa. Áp dụng detox 1 tuần/tháng và ăn chay 1 ngày/tuần sẽ giúp bạn trẻ lâu, đây cũng là cách detox cho cơ thể rất hiệu quả.

"Cơ thể mình thuộc loại dễ hấp thụ, lại là fan của ẩm thực và không thể nhịn ăn nên phải kiên trì cả 3 chế độ trên, sau 1 tháng mình giảm từ 60kg về 55kg" - Chị Hà Trần chia sẻ.

Đến hiện tại chị vẫn uống detox thường xuyên như 1 thói quen, chồng chị cũng uống cùng và cũng giảm được 2kg trong vòng 1,5 tháng.

Chị cũng chia sẻ thêm: "Bệnh dạ dày thì mình nghĩ không cải thiện được nhờ detox đâu, phải ăn uống, ngủ đúng giờ và tránh suy nghĩ nhiều thì sẽ không đau thôi. Detox giúp đẹp da, giảm cân và thanh lọc cơ thể chứ không giúp giảm đau dạ dày".

Nếu bạn đang bị đau dạ dày muốn giảm cân mà chưa tìm ra cách thì hãy thử áp dụng mẹo trên của chị Hà Trần để trải nghiệm nhé!

Cùng ngắm thân hình đẹp miễn chê của chị Hà Trần sau 1 tháng giảm cân nhé:

Bà mẹ 1 con chia sẻ cách detox giảm cân cho người đau dạ dày

Bà mẹ 1 con chia sẻ cách detox giảm cân cho người đau dạ dày

detox giảm cân

Linh Linh

qc-epoint
loading...
qc-epoint