3 bài tập kì diệu hô biến vòng 3 căng tròn và đôi chân gợi cảm

Emdep.vn - Với 2 quả tạ nhỏ, 1 tấm thảm tập và dành ra 15 phút mỗi ngày trong 1 tháng bạn sẽ có được thân hình thon gọn săn chắc cùng vòng 3 căng tròn, đôi chân dài gợi cảm.

1. Bài tập cơ bản

3 bài tập kì diệu hô biến vòng 3 căng tròn, đôi chân gợi cảm

Bạn chỉ cần thực hiện động tác squat như bình thường. Đầu tiên để chân ngang rộng bằng vai, giữ lưng thẳng, uốn cong đầu gối sao cho đùi song song với mặt đất, 2 tay để thẳng về phía trước. Điều quan trọng là giữ thăng bằng và dồn trọng lượng cơ thể xuống hai chân.

2. Bài tập với tạ tay

3 bài tập kì diệu hô biến vòng 3 căng tròn, đôi chân gợi cảm

Trong bài tập này, bạn cần phải đứng thẳng, chân rộng bằng vai và mặt hướng về phía trước. Hai tay nắm tạ và giữ lưng thẳng, rồi thực hiện động tác squat như bài tập cơ bản. Hãy sử dụng tạ nhẹ vừa tay khi mới bắt đầu tập và nâng mức tạ nặng lên khoảng 3-4kg cho những lần tập tiếp theo. Nếu như cảm thấy mệt mỏi quá sức, bạn hãy đổi tạ nhẹ hơn.

3. Bài tập kết hợp nhiều động tác

3 bài tập kì diệu hô biến vòng 3 căng tròn, đôi chân gợi cảm

Đứng thẳng, đặt chân rộng bằng vai, giữ lưng thẳng và đan tay vòng ra sau đầu rồi thực hiện bài tập squat. Hãy chắc chắn để lòng bàn chân tiếp xúc với mặt đất, tay không tác động lực lên cổ hay phần cơ thể nghiêng về phía trước.

Thời gian biểu

bài tập giảm cân

Các con số trong ô biểu thị các bài tập bạn cần thực hiện theo ngày. Tập luyện khoảng 11 phút mỗi ngày và sau 2-3 phút tập liên tục bạn hãy nghỉ ngơi 1 phút. Chú ý, không luyện tập trong ngày nghỉ để lấy lại năng lượng và sức lực.

Ngọc Huyền – Theo Brightside

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm