Xưng hô thân mật thế này, Hà Hồ và Kim Lý công khai đi thôi còn ngại ngùng gì nữa!

Emdep.vn - Kim Lý không ngần ngại gọi Hà Hồ là "My Love" chứng tỏ mối quan hệ của cặp đôi đã vượt trên ngưỡng của đồng nghiệp đóng chung MV thông thường.

Mới đây, trong một dòng trạng thái mới nhất của Kim Lý, Hà Hồ đã để lại những bình luận bằng icon vô cùng đáng yêu. Bất ngờ hơn, Kim Lý đã đáp trả lại "người tình tin đồn" với biểu tượng trái tim, đồng thời không ngại gọi Hà Hồ là "My love".

Người hâm mộ xôn xao rằng, xưng hồ thân mật thế này, Hà Hồ và Kim Lý công khai đi thôi còn ngại ngùng gì nữa! 

Hà Hồ và Kim Lý trò chuyện vô cùng tình tứ trên mạng xã hội. 

Trước đó, trong MV "Cả một trời thương nhớ" phát hành ngày 24/7, cảnh ôm hôn vô cùng lãng mạn của Hồ Ngọc Hà và bạn diễn Kim Lý đã được truyền thông và công chúng xôn xao bàn tán. Trong vai một cặp tình nhân, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tái hiện lại câu chuyện tình yêu diễn ra cách đây hằng trăm năm.

Nhưng không hiểu một lý do đặc biệt nào đó, khiến cho MV giả nhưng ồn ào tình ái ngoài đời thì diễn ra thật. Người hâm mộ tinh ý phát hiện cách đó không lâu, cặp đôi đã từng check in chung một địa điểm với những lời lẽ yêu thương ngọt ngào. Nghi án hẹn hò bắt đầu dấy lên từ đó. 

Loạt hình ảnh trong MV của Hà Hồ khiến người hâm mộ "Đứng ngồi không yên". 

Liên tiếp suốt một thời gian sau khi sản phẩm mới phát hành, mỗi ngày cặp đôi nhân vật chính lại chia sẻ một bức ảnh vô cùng "nóng", những đoạn status đầy ẩn ý lên trang cá nhân.

Kim Lý liên tục like lại loạt trạng thái cũ trên facebook Hà Hồ, trò chuyện với những lời lẽ cực tình cảm, xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, úp mở về một nửa trong đêm nhạc tình,.... Những biểu hiện đáng ngờ này chính là cơ sở để fan bàn tán về mối quan hệ giữa hai nghệ sĩ. 

Cặp đôi sau đó liên tục xuất hiện bên nhau rộ nghi vấn hẹn hò.  

Theo Trung Nguyên/Trí Thức Trẻ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm