Vụ Duy Phương kiện "Sau ánh hào quang": Lê Giang không xuất hiện, Trấn Thành lên tòa trình bày

Emdep.vn - Sau 5 tháng khởi kiện chưa có kết quả, nghệ sĩ Duy Phương tiếp tục gửi đơn kiện lên các cơ quan thẩm quyền cao hơn để giải quyết vụ việc.

Ngày 24.5, nghệ sĩ Duy Phương và luật sư đã lên tòa án quận 1, Tp. Hồ Chí Minh để làm rõ về sự việc khởi kiện HTV và chương trình "Sau ánh hào quang" mà tòa thụ lý từ cuối tháng 12.2017. Chồng cũ Lê Giang tỏ rõ sự bức xúc khi 5 tháng đã trôi qua song vụ việc vẫn chưa có phản hồi thỏa đáng.

Vụ Duy Phương kiện Sau ánh hào quang: Lê Giang không xuất hiện, Trấn Thành lên tòa trình bày

Duy Phương tiếp tục khởi kiện chương trình "Sau ánh hào quang".

Luật sư của Duy Phương cho biết, gần đây tòa có gửi giấy triệu tập MC Trấn Thành và Lê Giang. Trấn Thành có lên tòa và trình bày nhưng Lê Giang từ chối.

"Tôi bất ngờ hơn khi thư ký tòa án khuyên tôi nên gặp phía Đông Tây để thỏa thuận. Lần khác, họ lại nói rằng vẫn chờ bằng chứng của Đông Tây cung cấp. Nói như vậy nếu Đông Tây 3 năm chưa cung cấp bằng chứng thì chúng tôi cũng phải chờ sao?", danh hài 64 tuổi chia sẻ.

Chồng cũ Lê Giang cũng khẳng định, nếu chưa giải quyết sẽ tiếp tục làm đơn gửi đến chánh án Tòa án nhân dân Quận 1, chánh án Tòa án nhân dân Tp.HCM cũng như Viện kiểm sát nhân dân Tp.HCM để làm rõ sự việc này.

Vụ Duy Phương kiện Sau ánh hào quang: Lê Giang không xuất hiện, Trấn Thành lên tòa trình bày

Lê Giang từng khóc trên sóng truyền hình tố chồng cũ đánh đập.

Trước đó, sự việc Lê Giang lên sóng truyền hình tố chồng cũ đánh đập, bạo hành, ném từ cầu thang xuống gây xôn xao dư luận. Ngay lập tức, Duy Phương - chồng cũ Lê Giang lên tiếng bác bỏ thông tin trên với giới truyền thông đồng thời gửi đơn kiện chương trình "Sau ánh hào quang".

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm