Lê Giang tiết lộ tình trạng hiện tại của Trường Giang: Khủng hoảng tinh thần, mất ăn mất ngủ

Emdep.vn - Trong livestream mới đây, nữ danh hài Lê Giang - một người bạn thân thiết của Trường Giang đã cho biết hiện tại tinh thần của nam diễn viên chưa được ổn định sau lùm xùm vừa qua.

Thời gian qua, ồn ào tình ái giữa Trường Giang - Nam Em là đề tài rất được dư luận quan tâm. Những tin đồn, những chia sẻ ngày càng nhiều trên truyền thông của Nam Em dù không nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả nhưng cũng đã làm ảnh hưởng không ít tới uy tín và danh tiếng của Trường Giang. 

Sau một thời gian im lặng, 'chàng hề xứ Quảng' buộc lòng phải lên tiếng phân trần sự việc, đồng thời, anh còn có lời 'dằn mặt' Nam Em nếu tiếp tục làm Nhã Phương tổn thương thì sẽ không để yên cho cô. 

Gần đây, nam danh hài cũng thường xuyên xuất hiện với vẻ mệt mỏi, buồn bã. Nhiều người cho rằng anh vẫn chưa lấy lại được tinh thần sau những ồn ào vừa qua. Và mới đây, một người bạn thân thiết của Trường Giang - nghệ sĩ hài Lê Giang đã bất ngờ chia sẻ trên livestream của mình về tình trạng sức khỏe hiện tại của anh. 

Lê Giang nói: 'Trường Giang bây giờ nó chưa lấy lại tinh thần nữa. Tinh thần chưa có ổn định. Trường Giang hẹn khi nào tinh thần ổn định sẽ tới chị. Hiện giờ Trường Giang đang bị khủng hoảng, mất ăn mất ngủ' . 

Lê Giang là một trong số những người bạn thân thiết của Trường Giang trong showbiz 

Chia sẻ này của Lê Giang đã khiến rất nhiều fan lo lắng cho Trường Giang và liên tục gửi lời động viên, mong nam diễn viên sớm vượt qua khó khăn này. 

                                                                                                                                                   Theo Tiin.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm