Lê Dương Bảo Lâm bị cảnh sát "hỏi thăm" vì diễn cảnh "tác động vật lý" Hari Won giữa phố

Khánh An 2024-04-02 10:00
- Khi diễn "tiểu phẩm" giữa phố, Lê Dương Bảo Lâm và Lê Giang gặp tình huống dở khóc dở cười.

Lê Dương Bảo Lâm cùng với Lê Giang và một số nghệ sĩ khác, hiện đang tham gia chuyến lưu diễn tại Mỹ cùng với vợ chồng Trấn Thành - Hari Won. Được biết đến là "phóng viên" của làng giải trí, Lê Dương Bảo Lâm không ngừng sản xuất các video liên tục từ sáng đến tối. Nghệ sĩ hài này còn đặt biệt danh mới cho cả đoàn, khiến cộng đồng mạng cười như nắc nẻ.

Lê Dương Bảo Lâm bị cảnh sát hỏi thăm vì diễn cảnh tác động vật lý Hari Won giữa phố

Trong danh sách đó, Lê Dương Bảo Lâm được biệt danh là Jessica, còn Lê Giang là Jennifer, Ali Hoàng Dương là Michelle, Trấn Thành là Jacob, Hari Won là Tiffany. Trong số 7749 "tiểu phẩm" của mình, Lê Dương Bảo Lâm đã trải qua không ít tình huống dở khóc dở cười. Gần đây, một đoạn video đang được chia sẻ, trong đó Jessica - Lê Dương Bảo Lâm và Jennifer - Lê Giang đóng vai những "người giúp việc" dạy cho "bà chủ" Tiffany Hari Won một bài học ngay giữa phố.

Lê Dương Bảo Lâm bị cảnh sát hỏi thăm vì diễn cảnh tác động vật lý Hari Won giữa phố

Trong tiểu phẩm, khi đến đoạn cao trào giật tóc, bắt quỳ gối, một người bất ngờ xuất hiện từ phía bên kia máy quay khiến nhóm diễn viên phải "xịt keo" ngay lập tức. Theo thông tin, người đi đường chứng kiến cảnh tượng, tưởng rằng đó là sự việc thật nên đã báo cảnh sát.

Sau đó, Lê Dương Bảo Lâm và Lê Giang phải lên tiếng giải thích rằng đó chỉ là một phần của tiểu phẩm đang diễn ra, không phải là sự việc thực tế. Trong khi đó, Hari Won lại không kìm được cười và ôm bụng vì thấy quá hài hước. Cảnh sát đã đến để hỏi thăm vì họ tưởng rằng có sự cố xảy ra.

Lê Dương Bảo Lâm bị cảnh sát hỏi thăm vì diễn cảnh tác động vật lý Hari Won giữa phố

Dân mạng cũng được dịp bình luận rôm rả: 'Quả báo đến sớm quá Jessica', 'Anh Lâm làm tui cười đứt ruột, đúng 'đi đêm lắm có ngày gặp ma'',...

Trước đó, Lê Giang thu hút sự chú ý khi đột ngột đòi trở về Việt Nam khi đang lưu diễn tại Mỹ. Cụ thể, khi Lê Dương Bảo Lâm vừa bước vào phòng khách sạn thì thấy Lê Giang dọn quần áo. Anh liền hỏi đàn chị: "Làm sao mới qua đã đòi bỏ về? Chắc ai nói xấu gì đúng không?". Khi ấy, Lê Giang nói: "Không hợp với nhau đâu! Tôi đang dọn đồ đi về đây. Tôi áp lực lắm, áp lực về công việc, không làm gì được. Thôi, bạn ở lại đi. Nhiều người nói ra nói vô. Nói chung, cuộc sống mà, không được như ý muốn của mình đâu. Sáng mai tôi ra sân bay tôi về luôn".

Trong tình thế căng thẳng, Lê Dương Bảo Lâm vội trấn an Lê Giang và năn nỉ nữ diễn viên ở lại với anh. Cả hai sẽ cùng bán hàng online tại Mỹ. Cuối cùng, sao phim Nhà bà Nữ cũng đồng ý ở lại. Thực ra, đây chỉ là một tiểu phẩm vui  của bộ đôi diễn viên này. Loạt tiểu phẩm của họ được công chúng ủng hộ nồng nhiệt.

Khánh An (Tổng hợp)

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Lê Dương Bảo Lâm tự tin khoe cơ bụng 6 múi hậu giảm cân, khiến Quỳnh Quỳnh mê mệt