Vợ sao nam Việt phản ứng thế nào khi chồng đóng cảnh nóng với đồng nghiệp sexy?

Emdep.vn - Những cảnh 18+ thực sự nhạy cảm với nhiều diễn viên nhưng khán giả tò mò hơn cả việc nửa kia của họ sẽ phản ứng ra sao khi xem thước phim đó

Cao Minh Đạt

Cao Minh Đạt được xem là "soái ca" sơ mi trắng một thời đốn tim mọi thiếu nữ. Anh được các đạo diễn săn đón một cách nhiệt tình. Người tình màn ảnh một thời của Cao Minh Đạt không ai khác là nữ diễn viên Thanh Thuý - bà xã của đạo diễn Đức Thịnh. Cả hai đã tạo thành cặp đôi ngôn tình đẹp nhất màn ảnh nhỏ từ "Vòng xoáy tình yêu" đến "Tình yêu tìm lại".

Vợ sao nam Việt phản ứng thế nào khi chồng đóng cảnh nóng

Cao Minh Đạt không ngại rũ bỏ hình tượng đẹp để vào hàng loạt vai phản diện khiến ai nấy ghét cay ghét đắng.

Cuộc sống của anh bình dị và rất nhẹ nhàng. Anh không có thói quen sử dụng mạng xã hội như rất nhiều đồng nghiệp trong showbiz. Nhịp sống của anh đều đặn di chuyển giữa trường quay và nhà riêng, bận rộn với những vai diễn và hễ có khoảng trống thời gian nào ắt hẳn dành riêng cho bà xã, thi thoảng có thêm vài ba cuộc hội ngộ bạn bè.

Sau ba năm sống chung và gần hai năm đám cưới, Cao Minh Đạt lần đầu bật mí bà xã là người làm "mềm hóa" bản tính nóng nảy của mình.

Vợ sao nam Việt phản ứng thế nào khi chồng đóng cảnh nóng

Vợ chồng Cao Minh Đạt.

"Cô ấy là người hiền lành, không ghen tuông vô cứ. Nói chung, cô ấy nhẹ nhàng ủng hộ công việc của chồng nhưng không có nghĩa là ủng hộ chồng đóng cảnh nóng. Ở ngoài đời mà mình hôn người phụ nữ khác thì mới căng chứ trong phim thì vợ tôi bình thường.

Mọi người cứ nghĩ là tôi lấy vợ thì diễn cảnh nóng sẽ bị gượng, gò bó vì sợ vợ ghen... nhưng nếu công việc yêu cầu thì tôi vẫn diễn bình thường, không liên quan gì tới chuyện vợ chồng.

Thậm chí vợ tôi khi xem chồng đóng cảnh hôn Nhật Kim Anh còn khen "hai người hôn nhau rất đạt, rất thật". Cô ấy biết, đó chỉ là trên phim thôi. Tính chất công việc, vai diễn như vậy chứ không ghen tuông" - nam diễn viên tự hào chia sẻ về vợ mình

Vợ sao nam Việt phản ứng thế nào khi chồng đóng cảnh nóng

Người tình màn ảnh diễn cảnh nóng cùng Cao Minh Đạt - Nhật Kim Anh

Tuấn Tú

Là một gương mặt sáng giá trong làng diễn viên phía Bắc, nhưng Tuấn Tú lại bất ngờ bỏ dở sự nghiệp diễn xuất để chuyển sang làm công tác Đoàn sau khi lấy vợ vào năm 2014. Sau 5 năm vắng bóng, anh mới có dịp trở lại trong bộ phim truyền hình Về đi nhà con. Ngay khi vừa ra mắt, bộ phim cũng như nhân vật anh thủ vai đều nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của khán giả.

Vợ sao nam Việt phản ứng thế nào khi chồng đóng cảnh nóng

Trong lần trở lại này Tuấn Tú có dịp đóng cặp cùng Thu Quỳnh.

Khi được hỏi về phản ứng của vợ trong những cảnh quay hôn bạn diễn Thu Quỳnh, anh chia sẻ đầy hóm hỉnh: "Tôi nghĩ ngày khủng hoảng nhất của cô ấy là ngày cưới đã qua đi lâu rồi. Khi đó, tôi không hiểu sao đám cưới của mình lại được báo chí quan tâm nhiều đến thế, lúc ấy có hàng trăm ống kính máy ảnh từ phóng viên chĩa vào vợ chồng tôi khiến cô ấy khá khủng hoảng. Khi đó, vợ tôi mới đi du học về nên không rõ được mức độ nổi tiếng của tôi tại Việt Nam và không thể hình dung ra khung cảnh đó trong đám cưới của mình.

Vợ sao nam Việt phản ứng thế nào khi chồng đóng cảnh nóng

Bà xã của Tuấn Tú phán thêm sau khi xem cảnh hôn của chú Quốc và Huệ: "Cũng cuồng nhiệt đấy nhưng dùng nhiều kỹ thuật quá".

Khi bắt đầu làm quen với việc tôi là người trong showbiz, cô ấy đã hiểu và ngay trước khi quay lại với bộ phim Về nhà đi con, chúng tôi đã có những buổi nói chuyện cùng nhau để đả thông tư tưởng. Đặc biệt, tôi cũng nói với vợ tham gia rằng, đóng phim sẽ có những cảnh hơi nóng một chút nên cô ấy phải xác định tinh thần. Nếu không muốn xem, cô ấy có thể tắt tivi đi. Vợ cũng đồng ý với tôi, nhưng vẫn muốn xem nhưng cảnh tình cảm để so sánh tôi hôn bà xã khác bạn diễn như thế nào. Khi xem cảnh tôi hôn Thu Quỳnh, vợ có trêu tôi hôn Thu Quỳnh có vẻ nhiệt tình, giống như sử dụng kỹ thuật hơi nhiều".

Vợ sao nam Việt phản ứng thế nào khi chồng đóng cảnh nóng

Cuộc sống hạnh phúc hiện tại của Tuấn Tú cùng vợ và con trai.

Vợ sao nam Việt phản ứng thế nào khi chồng đóng cảnh nóng

Bà xã của Tuấn Tú rất cảm thông cho chồng khi quay cảnh nóng với bạn diễn

Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ

Ngay trong tập đầu tiên của Thập Tứ cô nương, phim đã có những cảnh rượt đuổi, khẩu chiến kịch liệt, những xúc động thương thay cho số phận bi ai của cô nàng Thập Tứ. Đặc biệt phân “cảnh nóng” của Thập Tứ (Nam Thư) và Bảy Gà (Hứa Minh Đạt) được khán giả hào hứng và ủng hộ rất nhiệt tình. Vì khoản tiền nợ lớn của mẹ, Thập Tứ đã bị đàn em của đại ca chợ gà – Bảy Gàdẫn đến gặp anh trong phòng kín. Si mê nhan sắc của Thập Tứ mà Bảy Gà đã ra điều kiện nếu muốn xóa hết nợ thì cô phải lên giường từ từ cùng anh.

Vợ sao nam Việt phản ứng thế nào khi chồng đóng cảnh nóng

Nam Thư chia sẻ về phân đoạn đặc sắc này: “Diễn với anh Đạt thì quá quen rồi, thậm chí diễn còn mắc cười nữa. Anh Đạt xàm lắm, không có cảm giác gì. Với lại anh em đã quá thân thiết với nhau rồi.”

Vợ sao nam Việt phản ứng thế nào khi chồng đóng cảnh nóng

Đặc biệt, cảnh nóng của  Nam Thư và  Hứa Minh Đạt lại nhận được sự quan tâm đặc biệt của nữ nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ (vợ Hứa Minh Đạt). Trái với “mong đợi” của khán giả về một cơn ghen lôi đình, Lâm Vỹ Dạ chỉ bình thản nói cô thương Nam Thư nhiều lắm. Cùng là người trong nghề với nhau, nhìn qua cô đã biết Nam Thư phải chật vật thế nào để diễn xong cảnh ấy. Thậm chí Nam Thư còn chia sẻ Lâm Vỹ Dạ đã nhắn tin chọc ghẹo cô sau khi xem xong phân cảnh: “Tao xem cảnh này thấy xàm quá, nhìn mặt mày đã biết bị xì rồi".

Vợ sao nam Việt phản ứng thế nào khi chồng đóng cảnh nóng

Lâm Vĩ Dạ không ghen mà còn thương Nam Thư vì phải đóng cảnh nóng với chồng mình.

Tâm Tâm

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm