Vợ Lâm Chí Dĩnh "khóc một dòng sông" vì bị fan của chồng chê bai nhan sắc

Emdep.vn - Là vợ của một ngôi sao nổi tiếng, Trần Nhược Nghi không tránh khỏi được cảnh bị khán giả soi mói, để ý thái quá.

Mặc dù kết hôn với Lâm Chí Dĩnh - một trong những ngôi sao, ca sỹ nổi tiếng nhất Đài Loan vào thập niên 90 nhưng cuộc sống của nữ diễn viên, người mẫu Trần Nhược Nghi không chỉ là màu hồng. Nữ người mẫu chia sẻ rằng cô thường bị fan cuồng của chồng "khủng bố".

Trong một tập gần đây của chương trình truyền hình Trung Quốc "Mẹ chồng- nàng dâu", Trần Nhược Nghi đã rơi nước mắt khi tiết lộ về những áp lực mà cô phải chịu đựng khi làm vợ của Lâm Chí Dĩnh.

Vợ Lâm Chí Dĩnh khóc một dòng sông vì bị fan của chồng chê bai nhan sắc

Nữ diễn viên 36 tuổi khóc khi nhớ lại những lần bị fan của chồng đe dọa, lăng mạ: "Trong 10 năm qua, tôi đã trở thành mục tiêu của những lời lăng mạ, chỉ trích từ cư dân mạng. Họ nói những điều như: "Chị xấu như ma, sao lại cưới được anh ấy?"  "Chị thì có tài năng gì? Chị có hàm răng khấp khểnh ..." Tất cả những bình luận này đều giống như một mũi tên xuyên qua trái tim tôi." Trong khi trước đây, tôi chưa từng bị ghét bỏ đến mức vậy."

Vợ Lâm Chí Dĩnh khóc một dòng sông vì bị fan của chồng chê bai nhan sắc

Trần Nhược Nghi cũng thừa nhận rằng cô đã suy nghĩ rất nhiều trước khi nhận lời xuất hiện trong chương trình này. Bởi vì cô sợ không chỉ bản thân mà còn 3 đứa con trai của mình cũng sẽ bị chê bai, chỉ trích. "Vì vậy, tôi cảm thấy việc tham gia chương trình này rất áp lực", Trần Nhược Nghi chia sẻ.

Vợ Lâm Chí Dĩnh khóc một dòng sông vì bị fan của chồng chê bai nhan sắc

 

Tuy nhiên, Lâm Chí Dĩnh lại rất thấu hiểu nỗi đau và sự mặc cảm của vợ. Anh kể: "Khi chúng tôi tổ chức đám cưới, nhiều người hâm mộ đã hỏi: "Cô ấy là ai?" và "Tại sao anh lại cưới cô ấy?". Điều này khiến vợ tôi bị căng thẳng, áp lực. Nhưng đối với những người hâm mộ, ủng hộ tôi từ khi tôi 17 tuổi đến khi tôi 35 tuổi (thời điểm Lâm Chí Dĩnh kết hôn) họ sẽ hiểu rằng việc tôi kết hôn và có gia đình là chuyện bình thường. Và dần dần, người hâm mộ cũng chấp nhận cô ấy. Tôi không quan tâm đến những gì mọi người nói về tôi. Nhưng đừng tấn công, đừng làm tổn thương gia đình tôi."

Quỳnh Trang/Theo 8days

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm