Vợ cũ Hoài Lâm xin lỗi sau lời chúc kém duyên gửi Đông Nhi - Ông Cao Thắng

2020-10-15 09:00
- Nhiều người đọc không khỏi khó chịu khi lời chúc phúc của Bảo Ngọc đính kèm nội dung "sẽ không có đứa trẻ nào rơi vào bất hạnh".

Ngày 13/10 vừa qua là sinh nhật Đông Nhi. Nhân dịp vợ tròn 32 tuổi và sắp sinh con đầu lòng cùng tháng, Ông Cao Thắng có bài đăng xúc động trên mạng xã hội.  

"Không từ ngữ nào nói hết được tình yêu và sự tự hào ba dành cho mẹ. Ba nghĩ mình đã nhìn thấy và hiểu hết về mẹ trong suốt hơn 10 năm bên nhau, cho đến khi ba thấy mẹ có con. Ba vẫn luôn ngưỡng mộ sự dũng cảm, nỗ lực và mạnh mẽ của mẹ trong suốt những năm lăn lộn cùng nhau xây dựng sự nghiệp, nhưng đó chẳng là gì khi ba nhìn cách mẹ đón nhận trách nhiệm vĩ đại này...  

Ba biết rằng trách nhiệm của mình từ nay sẽ lớn lắm đây. Bây giờ, ba không chỉ phải bảo vệ và che chở cho mẹ, mà còn cả công chúa nhỏ của ba nữa. Ba biết thử thách này sẽ to lớn lắm, ba sẽ không hoàn hảo và lúc nào đó ba cũng sẽ mắc lỗi.  

Nhưng ba xin hứa với con: Dù có thể ba sẽ vụng về, sẽ lo lắng thái quá, chúng ta sẽ tranh cãi nhau khi con trưởng thành, có thể ba sẽ lẩm cẩm và cố chấp, nhưng ba sẽ không bao giờ vơi bớt tình yêu thương dành cho con. Tình yêu ấy sẽ hoàn thiện ba từng ngày, sẽ cùng ba trưởng thành và vững vàng hơn" , Ông Cao Thắng trải lòng.  

 Bảo Ngọc chia sẻ bài viết của Ông Cao Thắng.  

Trên mạng xã hội, Bảo Ngọc bất ngờ chia sẻ lời tâm tình với vợ con của Ông Cao Thắng. Cô nhấn mạnh hai từ "Trách Nhiệm" trong hôn nhân, đồng thời thể hiện sự ngưỡng mộ, chúc phúc đàn anh đàn chị.  

"Nhiều người xem hôn nhân là giết chết tình yêu, nhưng nhiều người xem hôn nhân thiêng liêng thật sự. Và khi những đứa trẻ chào đời, chữ Trách Nhiệm sẽ lớn hơn bao giờ hết. Chúc anh chị luôn hạnh phúc và sẽ không có đứa trẻ nào rơi vào bất hạnh" , vợ cũ Hoài Lâm viết.  

 "Chúc anh chị luôn hạnh phúc và sẽ không có đứa trẻ nào rơi vào bất hạnh".  

Tuy nhiên, lời chúc phúc của Bảo Ngọc đã gây nên tranh cãi. Nhiều người đọc không khỏi khó chịu khi lời chúc phúc đính kèm nội dung "sẽ không có đứa trẻ nào rơi vào bất hạnh".  

"Bị lãng xẹt, chúc mà nghe như trù con người ta vậy"; "Chúc thì chúc cho đàng hoàng giùm cái, sao lôi chuyện mình vô chi vậy?"; "Chúc người khác mà trong đầu ấm ức chuyện của mình nên ra thế"; "Chuyện vui nhà người ta mà chúc không có duyên miếng nào hết"; "11 chữ cuối kém sang thật";  

"Muốn khịa chồng cũ thì viết hẳn bài riêng, lôi vào đây làm gì?"; "Chắc bả muốn ám chỉ ông Hoài Lâm vô trách nhiệm đây mà. Mà tự nhiên lấy hoàn cảnh mình đi đặt vô chuyện vui người ta. Kỳ cục"; "Chúc anh chị mãi hạnh phúc là được rồi. Lắm lời thật"... , nhiều cư dân mạng gay gắt.  

 Lời chúc của Bảo Ngọc bị nhận xét kém sang.  

Trước những bình luận trái chiều, Bảo Ngọc đã lên tiếng phân trần, cho rằng tất cả chỉ là hiểu nhầm.  

"Về việc em share bài và chúc mừng 2 anh chị, thật sự em không hề có ác ý. Nghĩa em muốn nói ở 2 chữ 'bất hạnh' là gia đình không hạnh phúc, giống như em cũng là một đứa trẻ sinh ra trong gia đình không hạnh phúc, nên đối với em có thể như vậy là bất hạnh. Và em chỉ thật sự mong muốn không có đứa trẻ nào rơi vào bất hạnh của nghĩa gia đình không hạnh phúc, chứ em không có ý xấu, mong mọi người đừng hiểu nhầm.  

Em là một người mẹ của 2 đứa trẻ, em không điên đến mức mỉa mai mẹ bầu hay đụng chạm đến em bé, nhưng có thể em nói không rõ ràng. Em cũng ít khi nào lên tiếng giải thích điều gì, nhưng đây là chuyện quan trọng và em nghĩ nếu không nói thì không được.  

Em xin lỗi vì làm phiền lòng mọi người. Em xin được phép xóa bài viết để tránh hiểu nhầm. Em xin lỗi anh chị và mọi người lần nữa!".  

Sau giãi bày của Bảo Ngọc, nhiều người xem đó là "tai nạn câu từ" và khuyên cô nên cẩn trọng ăn nói. Số khác vẫn khó bỏ qua cho bà mẹ 2 con, vì dù không có ý xấu nhưng câu từ kia "thực sự kém duyên".  

 Sau khi Bảo Ngọc lên tiếng xin lỗi, trên mạng vẫn xuất hiện những ý kiến trái chiều.  

Hiện vợ cũ Hoài Lâm đã xóa bài đăng gây tranh cãi, đồng thời khóa luôn trang Facebook cá nhân.  

Bối Bối 

Theo Vietnamnet  

qc-mypoint