Diện đồ tắm màu nude, Đông Nhi khiến nhiều fan hiểu lầm tai hại

Anh Chi 2022-08-11 13:58
- Diện đồ tắm màu nude, nữ ca sĩ "Đôi mi em đang u sầu" khiến dân tình phát lú vì bộ đồ này dễ gây hiểu lầm.

Chỉ một thời gian ngắn sau khi sinh bé Ông Yên Nhi, Đông Nhi đã trở lại showbiz với nhan sắc ngày càng sắc sảo và quyến rũ. Không những thế, sau khi sinh, cô nhanh chóng lấy lại vóc dáng mảnh mai, thon gọn, đáng ngưỡng mộ. Thời gian gần đây, mỹ nhân sinh năm 1988 đã chia sẻ loạt ảnh trong chuyến nghỉ dưỡng cùng ái nữ. 

Tuy vậy, trong một khoảnh khắc nào đó, Đông Nhi cũng khiến dân tình phải dụi mắt vì tưởng cô đang bán nude giữa biển. Hóa ra, nữ ca sĩ "Đôi mi em đang u sầu" đã diện đồ bơi màu nude. Vì vậy, giữa biển xanh, cát trắng, nắng vàng, bộ đồ của cô dễ gây hiểu lầm chứ thực ra Đông Như vẫn mặc đồ bơi đầy đủ.

 Khoảnh khắc Đông Nhi ôm con khiến nhiều fan đứng hình. Nhiều người cho rằng cô đang bán nude nhưng thực chất thì nữ ca sĩ vẫn mặc đồ bơi đầy đủ.

Đông Nhi mặc một bộ đồ bơi màu nude tiệp với màu da nên khiến một số fan phải dụi mắt.

Cận cảnh bộ đồ bơi được lấy ý tưởng từ trang phục của nàng tiên cá được Đông Nhi mặc. Nhiều người cho rằng bộ đồ bơi này khá sexy nhưng nếu không nhìn kỹ thì dễ gây hiểu lầm.

Cũng vì bộ đồ bơi tiệp với màu da nên nhìn xa, Đông Nhi trông như...không mặc gì.

 Ở độ tuổi 33 và đã trải qua 1 lần sinh nở, Đông Nhi vẫn giữ được vóc dáng nuột nà, ngày càng gợi cảm. Bí quyết giữ dáng đẹp, eo thon của nữ ca sĩ rất đơn giản, là uống đủ nước và đảm bảo giấc ngủ. Ai cũng biết, nước chiếm 70% cơ thể và giữ vai trò quan trọng trong việc duy trì nhiệt độ cũng như chuyển hóa chất dinh dưỡng. Hiện tại, cô dành ít nhất 3 buổi tập cùng vũ đoàn và đó là phương pháp cardio hiệu quả.

Thực chất, rất nhiều người đẹp Vbiz cũng từng gây hiểu lầm khi mặc bikini tiệp màu da người. Ngay trước Đông Nhi ít ngày, Bảo Thy cũng từng gây chú ý khi khoe dáng ở biển với bộ đồ tắm tương tự. Ngoài ra, trang phục đi bơi hot-trend này còn "được lòng" cả Hà Hồ, Vũ Ngọc Anh, Ngọc Trinh, Thủy Tiên...  

 Bộ đồ tắm màu nude dù tôn dáng và khiến Bảo Thy trông sang chảnh nhưng lại dễ gây hiểu lầm.

 Hà Hồ cũng từng khoe dáng nuột khi diện đồ bơi một mảnh màu nude.

 Ca sĩ Thủy Tiên cũng từng "thách thức người nhìn" khi diện đồ bơi màu nude. 

 Vũ Ngọc Anh không chỉ diện đồ bơi màu nude với những đường cắt xẻ táo bạo mà còn tạo dáng cực quyến rũ.

 Bên cạnh bộ đồ bơi màu nude đầy quyến rũ, Ngọc Trinh còn diện thêm dàn phụ kiện lấp lánh khiến người nhìn không thể rời mắt.

Anh Chi (Tổng hợp)

4 người đẹp Việt thừa nhận 'chỉnh sửa' một vài điểm trên mặt