Hoài Lâm có tình mới sau 3 tháng công khai ly hôn?

2020-10-07 14:05
- Fans phát hiện Hoài Lâm và cô gái này sử dụng đồ đôi, khoác vai nhau thân thiết, không giống như bạn bè bình thường.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh Hoài Lâm bên cạnh một cô gái lạ. Theo tìm hiểu của các "thánh soi", cô gái này tên Đ.N. Trước khi hình ảnh Đ.N bên Hoài Lâm lan truyền, cả hai còn bị phát hiện đi du lịch cùng hội bạn thân vài ngày trước.  

Qua hình ảnh ghi lại, giọng ca sinh năm 1995 và Đ.N có những hành động thân thiết như đội mũ đôi, khoác vai nhau..., trông có vẻ không giống như mối quan hệ bạn bè bình thường.  

 Hoài Lâm bị nghi có bạn gái mới.  

Chưa kể, trên Instagram, cô gái này còn thường xuyên sử dụng các ca khúc của Hoài Lâm để đăng tải story. Đặc biệt hơn, Hoài Lâm cũng xuất hiện trong livestream của bạn gái tin đồn. Dù đang phát trực tiếp trên mạng xã hội, nhưng khi mẹ Hoài Lâm gọi điện đến, nam ca sĩ đã quay camera sang phía Đ.N và tự tin giới thiệu đây là bạn gái anh.  

Với loạt động thái đáng ngờ, người hâm mộ cho rằng Hoài Lâm đang tìm hiểu người mới sau quãng thời gian ly hôn Bảo Ngọc, giai đoạn "chớm nở" nên chưa công khai với khán giả.  

 Đ.N thường sử dụng ca khúc của Hoài Lâm để chia sẻ lên story.  

Trước tin đồn yêu đương, Đ.N lên tiếng khẳng định cô và Hoài Lâm chỉ dừng lại ở mối quan hệ bạn bè. Còn về sự cố trên sóng livestream, Đ.N chia sẻ trên Pháp luật & Bạn đọc : "Cái đó là chuyện riêng của gia đình Lâm. Lâm nói vậy là có lý do riêng" . Sau lời giải thích, Đ.N cũng khóa Facebook cá nhân để tránh bị làm phiền.  

Trước đó, vào tháng 6/2020, Bảo Ngọc bất ngờ tuyên bố đường ai nấy đi với Hoài Lâm sau gần 1 thập kỷ bên nhau. Dừng lại chuyện tình cảm với chồng cũ, bà mẹ trẻ tập trung bán hàng online và chăm lo cho 2 con gái.  

Trong khi vợ cũ chăm chỉ khoe hình ảnh lạc quan, tích cực lên mạng xã hội, Hoài Lâm lại khá kín tiếng. Anh vẫn khóa trang Facebook cá nhân sau khi Bảo Ngọc thông báo ly hôn.  

Dù vậy, mỗi lần xuất hiện, Hoài Lâm lại khiến khán giả hoang mang với những hình ảnh tiêu cực như hút thuốc phì phèo, mắt thâm quầng, biểu cảm khó hiểu....  

 Sau ly hôn, Bảo Ngọc - Hoài Lâm có cuộc sống trái ngược.  

 

Mây 

Theo Vietnamnet   

qc-mypoint