Vợ chồng Tuấn Hưng hạnh phúc đón tiểu công chúa nặng 3,18kg

Emdep.vn - Vợ chồng Tuấn Hưng hạnh phúc đón tiểu công chúa nặng 3,18kg - Sáng nay, bà xã Tuấn Hưng vừa hạ sinh nhóc tì thứ hai tại bệnh viện Việt Pháp - Hà Nội.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, ca sĩ Tuấn Hưng đã vui mừng thông báo đến bạn bè, người hâm mộ tin nhóc tì thứ hai của gia đình anh vừa cất tiếng khóc chào đời tại bệnh viện Việt Pháp - Hà Nội. 

Theo đó, vào lúc 9 giờ 11 phút sáng nay, Thu Hương - vợ của nam ca sĩ Tuấn Hưng đã hạ sinh con gái, nặng 3,18kg và cao 48cm. Vợ chồng anh đặt tên con là Nguyễn Trần Mỹ Anh (tên ở nhà là Son). 

 

Nam ca sĩ đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè và người hâm mộ. 

Nội dung status được Tuấn Hưng chia sẻ như sau: 

'Con là Nguyễn Trần Mỹ Anh ( tên ở nhà là bé Son). Lúc 911 sáng nay con quyết định ra gặp bố mẹ, gia đình và tất cả mọi người ạ. Con cân nặng 3,18kg và cao 48cm. 

Mấy hôm con cũng nghe bố con nói chuyện mẹ con được sinh vào tầm này thì bố sẽ bay từ châu Âu về tổ chức tiệc đầy tháng cho con (nói gì nói tổ chức đúng ngày vẫn hay hơn ạ). Với lại trẻ con ai chả thích quà ạ. Nên sáng nay con chính thức gửi lời chào tới thế giới tươi đẹp này ạ. Con hiện tại chưa được dùng điện thoại và Facebook nên có gì mọi người cứ liên lạc qua bố mẹ con cũng được ạ' . 

 Trước đó, Tuấn Hưng đã đăng tải hình ảnh hồi hộp chờ đợi con gái chào đời tại bệnh viện. 

Theo K.N/Báo Gia đình & Xã hội

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm