Tuấn Hưng xóa ảnh nhạy cảm với fan nữ sau 'phản ứng nhẹ nhàng' của vợ Thu Hương

Emdep.vn - Phản ứng này của Thu Hương - vợ Tuấn Hưng khiến nhiều người ngạc nhiên, xen lẫn thích thú.

Mới đây, Tuấn Hưng vừa chia sẻ hình ảnh chụp trong chuyến lưu diễn nước ngoài vừa qua. Trong đó có một hình ảnh anh chàng 'cười tươi như hoa' khi được 2 fan nữ xinh đẹp hôn má. Bức ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, và tất nhiên không thể thiếu cả bà xã của anh chàng - Thu Hương. 

Không ghen tuông, không biểu thị cảm xúc tức giận hay 'nói bóng gió', Thu Hương chỉ 'thả nhẹ' một câu: 'Ôi đào hoa thế, vợ anh hãnh diện về anh quá' khiến cả cộng đồng mạng bất ngờ xen lẫn thích thú. 

Thậm chí có một người còn hỏi: ' Anh không sợ Hương à', Thu Hương cũng chỉ nhẹ nhàng đáp trả : 'Anh Hưng đào hoa mà bạn, chuyện bình thường có gì mà phải sợ bạn ơi'. 

  Chồng đăng ảnh được 'gái xinh' hôn má... 

Tuấn Hưng Thu Hương

  ... vợ chỉ nhẹ nhàng 'thả' một câu tự hào 

Tuấn Hưng là nam ca sĩ đào hoa nhất nhì showbiz Việt, được mệnh danh là sát thủ tình trường. Năm 2016, anh từng chia sẻ rằng: "quá khứ trước đây của tôi, sự đào hoa mà mọi người thường gắn cho tôi cũng mang lại rất nhiều rắc rối. Có những việc về bản chất chỉ là đốm lửa nhỏ, nhưng nếu vô tình xử lý không đúng, nó sẽ bùng lên dữ dội. Tôi đã từng rơi vào trường hợp như vậy ”. 

Hiện tại, trên Facebook cá nhân, nam ca sĩ 'Tìm lại bầu trời' đã xóa hình ảnh được gái xinh hôn má sau bình luận của vợ.  

Theo Khả Lạc/Baodatviet.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm