Việt Anh nói gì khi bị vợ cũ tố thiếu trách nhiệm với con gái?

Emdep.vn - Sau những chia sẻ của Việt Anh về bé Dâu Tây, vợ cũ của nam diễn viên đã yêu cầu anh gỡ bức ảnh khỏi trang cá nhân. Đồng thời, cô tố chồng cũ giả tạo, vô trách nhiệm.

Tối ngày 12/12, trên trang cá nhân, Việt Anh đăng tải ảnh con gái đầu lòng - Dâu Tây - trong dịp sinh nhật lần thứ 13 của bé. Đồng thời, nam diễn viên có những chia sẻ xúc động về con gái sau 10 năm không gặp. 

Anh viết: "Dâu Tây của bố, như vậy là tròn 10 năm bố con mình tạm biệt nhau và từ đó đến nay, chúng ta chưa có cơ hội để gặp lại nhau. Ngày hôm nay con bước sang tuổi thứ 13 và trở thành thiếu nữ. Bố muốn nói với con rằng cuộc đời bố có hai thứ quý giá nhất và chắc chắn bố sẽ không bao giờ để mất là con và em Đậu. Bố và bà nội luôn theo dõi con dù chúng ta ở rất xa nhau. Gia đình mình luôn chờ mong ngày con trở về khi con là một cô gái trưởng thành và độc lập trong suy nghĩ".      

    Việt Anh gửi lời chúc mừng sinh nhật tới con gái Dâu Tây.     

Tuy nhiên, ngay dưới bình luận, Thùy Linh - vợ cũ Việt Anh đã yêu cầu anh gỡ hình ảnh của con gái khỏi trang cá nhân. Ngoài ra, cô tố nam diễn viên sống vô trách nhiệm.  

Cô cho biết: "Đây là hình cá nhân của con tôi, và tôi không cho phép anh dùng để đăng tải trên trang công cộng của anh. Đừng giả tạo nữa. Từ chối và tránh né trách nhiệm với con mà còn thể hiện như yêu thương nó thật vậy. 10 năm trời, một món quà, một cái thiệp, hay chỉ một tin nhắn chúc mừng cũng không có. Con mới 12 tuổi mà tính ra tới 13 thì phải biết anh thương nó cỡ nào rồi". 

Vợ cũ Việt Anh tố nam diễn viên vô trách nhiệm với con gái.  

"Để cho nó được sống bình lặng, để tôi không phải lên chốn công cộng này để đôi co với anh, nhưng hình như anh vẫn lờ đi thì phải. Nếu tôi còn thấy những hình ảnh và những bài viết thế này nữa tôi sẽ nhờ pháp luật can thiệp và sẽ không giữ kín tất cả mọi chuyện về anh nữa đâu anh Việt Anh ạ", cô cho biết. 

Đáng chú ý, ngay dưới phần bình luận, chồng mới của Thùy Linh cũng lên án Việt Anh đã bỏ rơi bé Dâu Tây trong nhiều năm qua.  

Người này chia sẻ: "Anh đã lừa dối vợ cũ một cách công khai và chưa bao giờ gặp bé Katie (tên gọi khác của Dâu Tây - PV) trong thời gian qua. Katie đã từng đợi chờ tin nhắn qua máy tính bảng mà anh mua cho con bé cách đây 5 năm. Nhưng không hề có một tin nhắn nào từ anh. Tôi đã thay thế anh để đảm nhận vai trò làm cha của Katie. Những ký ức về anh đã bị xóa sạch trong tâm trí của con bé". 

PV Zing.vn đã liên lạc với Việt Anh để tìm hiểu về sự việc. Nam diễn viên cho biết anh đã đọc được những bình luận của vợ cũ trên trang cá nhân.  

"Sáng nay, tôi đã đọc được bình luận của cô ấy nhưng quyết định không xóa bình luận. Vì tôi không làm điều gì sai cả. Việc Thùy Linh nói thế nào là quyền của cô ấy. Những chuyện đã qua chỉ người trong cuộc là hiểu rõ. Mọi người không hiểu nội tình thì không nên phán xét điều gì", diễn viên Sinh tử chia sẻ. 

Diễn viên Việt Anh kết hôn với phóng viên Thùy Linh vào năm 2007 và có con gái chung là bé Dâu Tây. Sau khi cưới, nam diễn viên sinh năm 1981 cùng vợ vào Sài Gòn để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, sau 3 năm chung sống, cả 2 quyết định đường ai nấy đi.  

Sau khi ly hôn, Thùy Linh đưa con gái sang Canada định cư. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc bên cạnh bé Dâu Tây.     

Theo Zing    

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm