Sau tin đồn bí mật sinh con, Hoà Minzy diện váy gợi cảm khi đi chơi cùng bạn trai

Emdep.vn - Đặc biệt, nữ ca sĩ còn nhắc khéo bạn trai "Bị thiếu dây chuyền ý chồng".

Mới đây, bạn trai Hòa Minzy - Nguyễn Minh Hải chia sẻ hình ảnh đi ăn cùng giọng ca "Rời bỏ" kèm lời nhắn ngọt ngào: "Đi ăn với người yêu". Qua hình ảnh, Hòa Minzy diện đầm cup ngực màu đen gợi cảm, khoe bờ vai trắng nõn. 

Hòa Minzy mặc sexy đi ăn cùng bạn trai.

Trong phần bình luận, Hòa Minzy nhắc khéo bạn trai: "Bị thiếu dây chuyền ý chồng". Ngay lập tức, doanh nhân điển trai liền hồi đáp: "có rồi mà không chịu đeo, đừng đổ thừa nhé".  

 Khi một người bạn khen nhẫn của cặp đôi thì Hoà Minzy tiếp tục mè nheo bạn trai: "em bị thiếu bông tai với dây chuyền ý anh. Chẳng thấy ai mua cho"

Bị nhắc khéo chuyện mua dây chuyền nhưng bạn trai của Hoà Minzy vẫn kiên định không tặng quà vì bạn gái đã có trang sức mà không chịu đeo: "đi kẹt xe cứng ngắc phải nhảy xuống đi bộ mới đến nơi được nè chứ ở đó mà sờ với chả neo".  

Sau tin đồn bí mật sinh con, Hoà Minzy diện váy gợi cảm khi đi chơi cùng bạn trai

Đầu tháng 11 vừa qua, Hoà Minzy dính tin đồn sinh con cho bạn trai doanh nhân. Mặc dù quản lý của Hòa Minzy đã phủ nhận chuyện nữ ca sĩ bí mật sinh con nhưng nhiều khán giả vẫn bán tín bán nghi về tin đồn này đặc biệt là vóc dáng và số đo vòng 1 của cô thay đổi càng khiến nhiều người nghi hoặc hơn.

H.M

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm