Việt Anh đăng ảnh tìm cô gái nóng bỏng nhưng giấu mặt, fan liền réo tên người đẹp này

Emdep.vn - Nhiều cư dân mạng đồn đoán cô gái này chính là Quỳnh Nga.

Tối 4/12, Việt Anh đăng bức ảnh cô gái không rõ mặt lên trang cá nhân. Anh viết: "Cần tìm bạn mẫu trong ảnh, ai có contact inbox mình nhé (có quà)".

Chia sẻ của nam diễn viên ngay lập tức được chú ý cùng rất nhiều bình luận. Không ít thành viên mạng cho rằng cô gái trong ảnh có ngoại hình khá giống diễn viên Quỳnh Nga.  

"Chuẩn Quỳnh Nga", "Quỳnh Nga chứ ai", "Cao Thanh Lâm và cá sấu chúa", "Rất quen anh ạ"... là những chia sẻ của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, Việt Anh không trả lời bình luận.     

   Việt Anh đăng ảnh cô gái không rõ mặt trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV .     

Khoảng từ giữa năm 2019, Việt Anh và Quỳnh Nga vướng nghi vấn hẹn hò khi thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Cả hai đang tham gia phim truyền hình Sinh tử . Thỉnh thoảng, Việt Anh cũng đăng ảnh đồng nghiệp trên trang cá nhân, bị bạn bè trêu chọc.  

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn Zing.vn , Việt Anh cho biết chuyện giữa anh và Quỳnh Nga chỉ là tin đồn, cho đến lúc này. Anh nói chuyện tương lai như thế nào, không ai có thể biết trước.     

   Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Ảnh: FBNV.     

Về phía Quỳnh Nga, cô cho hay cả hai chơi chung trong một nhóm bạn diễn viên thân thiết. Họ thường xuyên tụ tập, đi ăn và đi chơi cùng nhau. Khi được hỏi về tin đồn yêu Việt Anh, cô nói: "Tôi không bao giờ muốn vướng vào thị phi. Nhưng số rồi, tôi chỉ cần tham gia nghệ thuật là thị phi tự rơi xuống đầu. Tôi thấy đúng thật. Tôi vừa quay trở lại thì những chuyện không đâu bất ngờ rơi xuống. Bây giờ tôi chỉ quan tâm đến vai diễn của mình trong phim và tập trung vào công việc".     

Theo Zing

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm