Vị hôn thê cũ khẳng định Park Yoochun sử dụng ma túy một mình

Emdep.vn - Phía bên Hwang Hana khẳng định Park Yoochun đã sử dụng ma túy một mình vào tháng 3 năm 2019.

Phiên xét xử thứ hai về tội danh sử dụng ma túy Hwang Hana- vị hôn thê cũ của Park Yoochun được tổ chức tại Tòa án quận Suwon vào ngày 19 tháng 6. Hwang Hana được cho là đã gửi 14 lá thư xin lỗi trước phiên điều trần và thậm chí đã thừa nhận phần lớn các cáo buộc của cô trong phiên điều trần trước đó.

Luật sư của vị hôn thê cũ khẳng định Park Yoochun sử dụng ma túy một mình

Tuy nhiên, Hwang Hana tuyên bố rằng Park Yoochun đã sử dụng ma túy một mình vào tháng 3 năm nay và bản thân cô không sử dụng ma túy.

“Hwang Hana đã ở cùng với Park Yoochun vào ngày 12 và 13 tháng 3 nhưng cô ấy không sử dụng ma túy vào thời điểm đó và Park Yoochun đã sử dụng một mình”, luật sư của Hwang Hana cho biết.

Luật sư của vị hôn thê cũ khẳng định Park Yoochun sử dụng ma túy một mình

Khi Hwang Hana bị bắt vì tội sử dụng ma túy vào tháng 4, cô tuyên bố rằng mình đã sử dụng ma túy với Park Yoochun. Nam ca sỹ 33 tuổi nhanh chóng tổ chức một cuộc họp báo phủ nhận tất cả các cáo buộc nhưng cuối cùng đã bị bắt sau khi xét nghiệm ma túy của bản thân cho kết quả dương tính. Ngay sau đó, Park Yoochun đã thú nhận 3 lần mua ma túy và 7 lần sử dụng ma túy cùng với Hwang Hana.

Trong khi đó, các công tố viên đề nghị mức án 1 năm 6 tháng và mức nộp phạt 1200 USD dành cho Park Yoochun. Bản án của nam ca sỹ dự kiến ​​sẽ được công bố vào ngày 2 tháng 7 trong khi phiên điều trần tiếp theo của Hwang Hana dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 7.

Quỳnh Trang/Theo Koreaboo

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm