Nhân chứng khẳng định có tình trạng lạm dụng trẻ em và hiếp dâm tại club mà Seungri quản lý

Emdep.vn - Mới đây, đài MBC đã trích dẫn lời khai của một số người được cho là từng làm việc bên trong Burning Sun, Arena- những câu lạc bộ mà Seungri từng quản lý.

Nhân chứng đầu tiên

Một nhân chứng, cô B, người từng làm gái mại dâm chưa thành niên tại câu lạc bộ Burning Sun đã tiết lộ gái mại dâm chưa thành niên ở đây thường được trả 300.000 won (~ $ 250 USD) cho một lần phục vụ tại câu lạc bộ và 500.000 won (~ $ 420 USD) khi rời đi cùng với khách hàng.

Những cô gái mại dâm chưa thành niên này thường sống trên đường phố, vì họ đã bỏ nhà ra đi. Một số thậm chí còn chưa đủ 14 tuổi.

"Khách VIP có thể chi ra 10 triệu won (~ 8.500 USD) cho một lần phục vụ của những cô gái chưa thành niên. Họ sẽ đưa các cô gái để một căn hộ và bắt gái mại dâm uống thuốc kích dục. Nếu sử dụng ma túy và quay phim khiêu dâm, các cô gái này sẽ được trả thêm khoảng 1 triệu won (~ $ 850 USD)", người này chia sẻ.

Nhân chứng khẳng định có tình trạng lạm dụng trẻ em và hiếp dâm tại club mà Seungri quản lý

Nhân chứng thứ hai

Ngoài ra còn có một nhân chứng khác, một cựu nhân viên tại câu lạc bộ Arena. Câu lạc bộ này trước đây đã bị điều tra vì trốn thuế. Seungri bị cáo buộc đã làm môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư khi làm quản lý ở câu lạc bộ này.

Người này từng được phân công dọn dẹp bàn ghế, phòng, phi tang các bằng chứng sau khi các khách VIP quan hệ tình dục trong câu lạc bộ.

Nhân chứng thứ ba

Một nhân chứng khác, một cựu nhân viên của Burning Sun đã tiết lộ rằng nhiều phụ nữ đến câu lạc bộ đã bị đánh thuốc mê, hãm hiếp trong phòng tắm trong tình trạng bất tỉnh. Sau đó, đội dọn dẹp sẽ kéo nạn nhân ra khỏi câu lạc bộ và tháo dây đeo cổ tay của câu lạc bộ để xóa bằng chứng rằng cô ấy đã bị đánh thuốc mê trong khi ở trong câu lạc bộ.

"Có rất nhiều phòng tắm trong câu lạc bộ. Vì vậy các khách VIP có thể dễ dàng cưỡng hiếp phụ nữ trong phòng tắm. Khi chúng tôi đưa các nạn nhân ra ngoài, chúng tôi sẽ tháo dây đeo ở cổ tay họ. Bằng cách đó, chúng tôi có thể khẳng định với những người khác rằng họ đã uống say ở một nơi khác. Sau đó, chúng tôi để họ nằm ở băng ghế bên ngoài câu lạc bộ", người này nói.

Nhân chứng khẳng định có tình trạng lạm dụng trẻ em và hiếp dâm tại club mà Seungri quản lý

Nhân chứng thứ tư

Một phụ nữ khác, cô Lee đã khẳng định mình bị đánh thuốc mê, hãm hiếp và đe dọa bởi một đối tác kinh doanh của Seungri. Cô đã đến Burning Sun năm ngoái vào ngày 15 tháng 12 và bất tỉnh sau khi uống những ly rượu whisky từ đối tác kinh doanh giàu có từ Thái Lan. Sau đó, cô không nhớ gì cả cho đến khi tỉnh dậy tại một phòng trong một khách sạn. khi tỉnh dậy, cô đã bị một người đàn ông tấn công tình dục dữ dội và cưỡng hiếp.

Người phụ nữ cho rằng người đàn ông giàu có đến từ Thái Lan đó có liên quan và đã trao đổi từ trước với Seungri.

Quỳnh Trang/Theo Allkpop

Tags : Từ khóaXem thêm