Sốc: Seungri và Yoo In Suk thừa nhận từng ngủ với gái điếm để “check hàng”

Emdep.vn - Giám đốc điều hành Yuri Holding, Yoo In Suk mới đây đã đưa ra một lời thú nhận gây sốc: anh và Seungri từng ngủ với gái mại dâm trước khi thuê họ phục vụ cho các đối tác của mình.

Trước đó, Yoo In Suk cũng đã thú nhận Seungri từng môi giới mại dâm cho các doanh nhân Nhật Bản vào năm 2015. Gần đây, anh ta cũng nói thêm rằng mình đã thuê 2 gái mại dâm đến căn hộ của Seungri vào ngày 23 tháng 12 năm 2015.

Sốc: Seungri và Yoo In Suk thừa nhận từng ngủ với gái điếm để “check hàng”

Anh ta giải thích rằng họ đã ngủ với gái mại dâm để “kiểm tra chất lượng” trước khi thuê họ "mua vui" cho các đối tác kinh doanh Nhật Bản vào ngày hôm sau.

Những người phụ nữ có liên quan cũng bị thẩm vấn và họ xác nhận rằng họ đã qua đêm với Seungri và Yoo In Suk.

“Chúng tôi đã đi đến địa chỉ được cung cấp và gặp Seungri và ông Yoo ở đó. Họ lần lượt đưa ra lựa chọn của mình và chúng tôi vào các phòng riêng biệt theo cặp”, trích lời khai của những cô gái mại dâm có liên quan.

Sốc: Seungri và Yoo In Suk thừa nhận từng ngủ với gái điếm để “check hàng”

Điều tra trước đây của cảnh sát cho thấy, Seungri đã thuê phòng khách sạn 5 sao cho các đối tác kinh doanh của mình trong 3 ngày bắt đầu từ ngày 24 tháng 12 năm 2015. Khoảng 10 gái mại dâm được thuê để “mua vui” cho họ, bao gồm cả 2 người đến căn hộ của Seungri đêm hôm trước. Seungri đã trả cho khách sạn 30 triệu won (~ $ 25.000 USD) bằng thẻ công ty YG Entertainment.

Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra sau khi lệnh bắt giữ Seungri và Yoo In Suk bị tòa án bác bỏ.

Quỳnh Trang/Theo Koreaboo

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm