Từ Hy Viên xúc động kể chuyện được chồng "soái ca" cứu sống

Emdep.vn - Bà mẹ hai con tiết lộ bản thân bị bệnh mãn tính sau khi sinh con. Khi nữ diễn viên bị tụt huyết áp mà ngất đi, chồng của cô, doanh nhân Uông Tiểu Phi đã phát hiện kịp thời và đưa cô đi bệnh viện.

Từ Hy Viên nhớ lại: "Trong lúc mơ màng, tôi chỉ nghe tiếng anh Phi hét lớn: Em ơi, có chuyện gì xảy ra vậy? Nói chuyện với anh đi”.

Tuy nhiên, vào thời điểm đó, Hy Viên đã yếu đến nỗi cô chỉ có thể nói rằng "Em buồn nôn quá” để chồng cô ngừng lại.

Khi Đại S tỉnh dậy, cô thấy mình trong bệnh viện, chồng cô ở bên cạnh tay nắm chặt, chan đầy nước mắt. Uông Tiểu Phi luôn ở bên cô để chăm sóc và nhắc nhở cô uống thuốc bổ sung hàng ngày sau khi nữ diễn viên được xuất viện.

Từ Hy Viên xúc động kể chuyện được chồng cứu sống

Nàng Sam Thái tiết lộ bị mắc bệnh mãn tính sau khi sinh 2 con.

Nửa đêm 27/2, chồng của Từ Hy Viên đã chia sẻ một dòng trạng thái trên trang cá nhân. Anh viết: "Đêm qua ở bên giường bệnh chăm sóc em, trong đầu anh vẫn lặp đi lặp lại ca khúc "Bọt biển mỹ nhân ngư" (do Từ Hy Viên thể hiện), anh cũng nhớ tới hai con, gia đình chúng ta một nhà bốn người không thể thiếu ai".

Thông tin về bệnh tình của Đại S khiến nhiều người hâm mộ lo lắng, sau đó cô đã trấn an dư luận bằng cách nói mình đã khá hơn.

Về chuyện nuôi dạy con cái, nàng Sam Thái tiết lộ rằng cô đối xử bình đẳng với cả hai đứa con, thậm chí không muốn bạn bè và người thân của cô thiên vị và phân biệt giữa hai đứa nhỏ. Tuy nhiên, cô thừa nhận rằng mẹ chồng của cô thiên vị cháu trai đích tôn hơn và thường khá lạnh nhạt với cháu gái.

Từ Hy Viên và chồng

Đại S giờ có một gia đình hạnh phúc bên doanh nhân Uông Tiểu Phi

Trái với mẹ đẻ thì Uông Tiểu Phi đặc biệt cưng chiều con gái :"Một lần, Tiểu Phi phải bay đến Bắc Kinh để thảo luận về các vấn đề kinh doanh với một khách hàng Pháp nhưng Tiểu Nguyệt òa khóc mà không muốn cho bố đi và Hiểu Phi đã không đi nữa.”

Từ Hy Viên là nữ diễn viên nổi tiếng với bộ phim Vườn sao băng. Từ Hy Viên đã kết hôn với doanh nhân Uông Tiểu Phi vào năm 2011. Sau đó cô sinh con gái Uông Hy Nguyệt vào năm 2014 và con trai Uông Hy Lâm vào năm 2016.

Quỳnh Trang/Theo chinaentertainmentnews

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm