Trường Giang lộ chuyện Khổng Tú Quỳnh chia tay Ngô Kiến Huy

Emdep.vn - Trên sóng truyền hình, Trường Giang liên tục đề cập đến việc Khổng Tú Quỳnh hiện độc thân sau mối tình 8 năm với Ngô Kiến Huy.

Trên sóng chương trình Siêu bất ngờ , Trường Giang gây tranh cãi khi liên tục đề cập đến chuyện tình cảm của khách mời Khổng Tú Quỳnh. Ngay khi Khổng Tú Quỳnh xuất hiện, Mười Khó đã đặt câu hỏi: “Đừng để anh hỏi vì sao Khổng Tú Quỳnh cô đơn?”.  

Nam diễn viên hài nhấn mạnh: “Toàn bộ người chơi trong chương trình này đều đang cô đơn. Họ đang hài lòng với cuộc đời của họ”. Ngoài Khổng Tú Quỳnh, tập show còn có sự tham gia của Trang Pháp, Anh Tú, Cao Ngân và Akira Phan.     

   Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy chia tay sau 8 năm hẹn hò.     

Câu hỏi của Trường Giang khiến Khổng Tú Quỳnh ngượng ngùng né tránh trả lời. Trên sân khấu, Khổng Tú Quỳnh khéo thừa nhận chuyện tình cảm đổ vỡ bằng chia sẻ hài hước về cuộc sống độc thân: “Em chỉ giấu cho riêng em biết, đau lắm”.  

Tuy nhiên, câu chuyện tình cảm của Khổng Tú Quỳnh liên tục được MC Trường Giang nhắc đến bằng những câu đối đáp nửa đùa nửa thật. “Tự nhiên nhắc đến chuyện tan vỡ của người ta. 8 năm trời người ta quen nhau tự nhiên nhắc chi”, anh nói.  

“Cuộc đời mình còn sợ gì nữa đâu, cay đắng trải qua nhiều mà phải không Quỳnh? Cả một bầu trời thanh xuân”, anh nói thêm.     

   Trường Giang nhiều lần khiến Khổng Tú Quỳnh ngượng ngùng khi đề cập đến Ngô Kiến Huy.     

Khổng Tú Quỳnh không giấu sự ngại ngùng khi chủ động nhắc nhở Trường Giang: “Đây là chương trình Siêu bất ngờ mà”. Trên mạng xã hội, nhiều khán giả cho rằng nam diễn viên hài kém duyên khi liên tục nói đến chuyện tình cảm riêng của Khổng Tú Quỳnh.  

“Những câu nói đùa gây cười nhưng lấy đời tư đùa dai sẽ là phản cảm”, một khán giả bình luận. “Lần này, Trường Giang kém duyên rồi”, một người khác chỉ trích.  

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh từng là cặp sao đẹp đôi của giới giải trí Việt. Năm 2017, họ còn tổ chức tiệc kỷ niệm 7 năm ngày yêu. Nhiều fan so sánh chuyện tình dài hơi của họ với Đông Nhi và Ông Cao Thắng.     

   Khoảnh khắc Khổng Tú Quỳnh im lặng cười khi Trường Giang nhắc đến Ngô Kiến Huy.     

Từ giữa năm 2018, Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy vướng tin đồn chia tay bí mật. Khổng Tú Quỳnh ngầm xác nhận chuyện chia tay bằng lời ước trong sinh nhật: “Em chỉ muốn nói nhỏ nhẹ với các anh chị là đừng tặng quà gì mắc tiền cho em mà hãy tặng cho em một người nam đẹp nhẹ nhẹ như Vương Hạo Tín và phải có tấm lòng chung thủy nữa nha”.  

Đối diện tin đồn chia tay, Ngô Kiến Huy trả lời lấp lửng: “Thật sự Huy rất ngại chia sẻ chuyện tình cảm với tất cả mọi người, chỉ đơn giản là hiện tại Huy đang ổn, hy vọng mọi người sẽ quan tâm đến Huy thông qua các dự án mà Huy đang làm”.  

Theo Zing

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm