Bị chê diện váy ngắn nhảy sexy, diva Mỹ Linh nói gì?

Sam 2024-01-29 16:00
- Sau phần trình diễn tại sự kiện, Mỹ Linh nhận về một số lời bình có cả khen lẫn chê.

Có thể nói show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 là chương trình đặc biệt thu hút sự chú ý của khán giả những ngày cuối năm. Trong show, diva Mỹ Linh là một trong những ca sĩ ấn tượng nhất show. Sau thời gian đầu bỡ ngỡ, nữ diva đã thay đổi khác với lúc đầu và cháy hết mình với các điệu nhảy. 

Theo lời Mỹ Linh, "Đi sâu ở chương trình, tôi mặc lại được nhiều quần áo cũ vì thân hình tôi dần gọn gàng hơn". Nữ ca sĩ lại nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả vì ở tuổi U50 nhưng vẫn có màn vũ đạo rất bốc trên sân khấu. 

Bị chê diện váy ngắn nhảy sexy tại Chị đẹp, diva Mỹ Linh nói gì?

Mỹ Linh chính là cái tên được yêu thích sau show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. 

Dễ dàng có thể nhận ra dù là nhảy hiện đại, hip hop, nhào lộn, hay múa đương đại, xoạc chân bay trên không, nữ diva đều nỗ lực tập luyện và trình diễn hết mình. Cô nhận được nhiều lời bình luận khen ngợi từ khán giả. 

Nhưng, trong đêm diễn mới đây, Mỹ Linh cùng các đàn em là Uyên Linh - Trang Pháp - Diệp Lâm Anh - Huyền Baby - Khổng Tú Quỳnh và Diệu Nhi bùng cháy tại sự kiện. Trong phần trình diễn, cô đeo cánh, diện váy ngắn sexy và múa vũ đạo quyến rũ. Nhưng, một số người có phản ứng tiêu cực với phần trang phục của chị đẹp này.

Bị chê diện váy ngắn nhảy sexy tại Chị đẹp, diva Mỹ Linh nói gì?

Mỹ Linh có chia sẻ mới nhất đối với lời chê cô mặc váy ngắn nhảy sexy. 

Trước ý kiến từ phía cộng đồng mạng, Mỹ Linh cho biết: "Mình mới được khán giả nhắn tin nhắc là không nên ăn mặc ngắn quá, không thích... Mình xin cãi là đấy là diễn nhóm theo đội chứ có phải một mình mình đâu. Mình từ công 1 đến giờ rất đúng kỷ luật, đúng giờ và đúng luật chơi. Đã vào team là nghe theo mọi người ai sao mình vậy. Nên mọi người cười mình cũng xin nhận thôi.

Mà mình nhảy múa rất thuộc bài đó nhé. Mọi người có biết là ngoài lúc tập với team thì mình tự ôn đi ôn lại trong đầu những gi mà biên đạo Lan Nhi hướng dẫn và dặn dò. Nên là nhảy đẹp thì khó nhưng đúng bài thì mình làm được. He he. Chúc cả nhà thứ hai đầu tuần không sân".

Bị chê diện váy ngắn nhảy sexy tại Chị đẹp, diva Mỹ Linh nói gì?

Mỹ Linh trở thành nhân vật được yêu thích giữa lúc các chị đẹp dính khá nhiều ồn ào.

Hiện tại, trong lúc nhiều thành viên tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vướng ồn ào vì tranh cãi, các phần trình diễn thì Mỹ Linh trở thành nhân tố hot nhất chương trình. Ngoài ra, trên trang cá nhân, cô cũng chia sẻ khá nhiều câu chuyện tích cực và vui vẻ khi tham gia chương trình. Những tiết lộ của nữ diva khiến khán giả thích thú.

Sam

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Suy sụp vì mất quyền nuôi con trai, Diệp Lâm Anh tiết lộ tình trạng hiện tại