Thêm một người nữa "lỡ miệng" tiết lộ Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh đã chia tay

Emdep.vn - Hồ Quang Hiếu lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò với bé "Dâu tây" nhưng vô tình tiết lộ chuyện tình cảm của cô với chàng "Bắp".

Thời gian gần đây, Khổng Tú Quỳnh vướng tin đồn đang hẹn hò ca sĩ... Hồ Quang Hiếu. Nguyên nhân khiến "bé Dâu" và tình cũ Bảo Anh vướng nghi vấn hẹn hò bắt đầu từ việc cả hai cùng đăng tải dòng tâm trạng giống hệt nhau trên trang cá nhân: "Anh say quá".

Mới đây, giọng ca "Con bướm xuân" đã lên tiếng phủ nhận chuyện hò bạn gái của đồng nghiệp. 

Hồ Quang Hiếu khẳng định mình và Khổng Tú Quỳnh là anh em đi diễn chung chứ không quá thân thiết. Việc hình ảnh trùng khớp là do cả hai kết hợp trong một sản phẩm mới và sẽ ra mắt trong tháng 12 này.  

"Mình với Quỳnh kết hợp trong một sản phẩm mới và được ra mắt vào đầu tháng 12 này. Mình và Quỳnh là anh em biết nhau. Đi diễn chung thì hay nói chuyện chứ cũng không thân nhiều lắm",  Hồ Quang Hiếu lên tiếng.  

Thêm một người nữa lỡ miệng tiết lộ cặp đôi Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh đã chia tay

Hồ Quang Hiếu lên tiếng phủ nhận chuyện hò hò Khổng Tú Quỳnh nhưng lại lỡ tiết lộ chuyên cô và Ngô Kiến Huy đã chia tay.

Đồng thời, anh không quên giải thích thêm : "Khi quay MV người ta hay đồn đại là phim giả tình thật nhưng MV này Hiếu quay nhanh lắm. Với lại, bữa Hiếu quay thì thấy Quỳnh mặt buồn hiu à, chắc chia tay Ngô Kiến Huy xong nên hơi buồn xíu nên anh em cũng ít nói chuyện".  

Hồ Quang Hiếu thừa nhận bản thân hơi nhiều chuyện khi hỏi thẳng nữ ca sĩ chuyện cô và người yêu chia tay. Tuy nhiên Khổng Tú Quỳnh không trả lời mà chỉ im lặng. 

Trả lời báo chí, phủ nhận chuyện tin đồn yêu Khổng Tú Quỳnh song Hồ Quang Hiếu lại lỡ miệng tiết lộ chuyện cặp đôi đã chia tay.

Thêm một người nữa lỡ miệng tiết lộ cặp đôi Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh đã chia tay

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh vướng tin đồn chia tay sau nhiều năm yêu.

Trước đó, ca sĩ Đại Nhân cũng đăng tải dòng trạng thái khiến cư dân mạng dấy lên tin đồn "bé Dâu tây" và "chàng Bắp" đã đường ai nấy đi với câu nói: "Dạo này anh em hay gặp nhau tâm sự... Đúng là phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai...".  

Trong các sự kiện gần đây Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy ít xuất hiện cùng nhau. Cặp đôi cũng hiếm khi khoe hình ảnh hạnh phúc với đối phương như trước kia.  

Nói về nghi án "đường ai nấy đi", Ngô Kiến Huy cho biết bản thân ngại chia sẻ chuyện tình cảm còn hiện tại mọi thứ vẫn ổn. Khi nào có thông tin chính thức về những chuyện xa hơn anh sẽ tổ chức họp báo.   

Về phía Khổng Tú Quỳnh, cô vẫn giữ thái độ im lặng.

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm